Trường Giang • 03-11-2020 10:48

Nghe nói Sài Gòn có hiệu sách đại dương xịn xò lắm à mng? Ai đến chưa review tí đi

12 câu trả lời
Việt Hoàng 03/11/2020 11:16
Yuppp, hiệu sách này có tên là Hải An, nhưng do trang trí theo phong cách đại dương nên chắc mọi người quen gọi như vậy đấy. Mấy nay thấy rầm rộ quá nên tui cũng đã đi thử coi sao. Và dưới đây là tất tần tật nhưng gì tui cảm nhận được, coi như là review để mọi người chọn lọc nhớ.- Không gian rộng lớn: Cảm giác đầu tiên khi tui vào đây có lẽ chính là "ngộp", kiểu bị choáng ngợp trước không gian rộng lớn của hiệu sách ấy. Tuy là có rất nhiều kệ sách nhưng không gian không hề bị chật chội tí nào, đường đi cũng rộng rãi, nhiều khu vực đọc sách thoải mái cho mọi người.- Đẹp, đẹp và đẹp: Điều quan trọng phải nhắc đến 3 lần mới thoả. Hiệu sách gì mà xinh dãm man mọi người ạ, đứng đâu cũng có ảnh xinh nhờ ánh sáng tốt và thiết kế đẹp. Như tên gọi thì ở đây thiết kế theo kiểu đại dương, chắc định ẩn ý tri thức rộng lớn như biển cả hihi. Tông chủ đạo là màu xanh dương của biển, trang trí tường thì có đàn cá heo lớn, rồi rong biển, bọt nước,... nói chung là "ĐẸP XỈU". Như tui không đến đọc sách mà chỉ "sống ảo" thôi thì cũng đủ để hả hê vì thu được quá trời ảnh xinh. - Thể loại sách ngập trời: Tất nhiên, nhà sách nào thì cũng phải có sách, nhưng ở đây tui thấy khá là ngăn nắp, xếp gọn gàng theo thể loại và kệ. Các kệ sách cũng xếp khá khoa học, vừa tạo lối đi thuận tiện lại dễ tìm sách hơn. Nói chung về điểm này cũng miễn chê.   - Một điểm nữa mà tui nghĩ đây là thế mạnh của hiệu sách  so với những nơi khác là việc phân tầng dịch vụ.  Nếu như tầng 1 là nơi bán tất cả các loại sách thuộc mọi lĩnh vực khác nhau thì tầng 2 sẽ là không gian lý tưởng cho các em nhỏ và các bạn học sinh. Khu vực này bày bán văn phòng phẩm với đủ các loại bút, viết, sổ tay,… và nhiều đồ dùng hấp dẫn khác. Khu vực tầng 3 là nơi bán các đồ dùng thuộc lĩnh vực mỹ thuật, hội họa, kiến trúc và những ai yêu thích vẽ vời. Điểm nhấn mà tui thích nhất là khu triển lãm nằm ở tầng 4. Đây là nơi mọi người check-in, khám phá. Nói chung muốn sống ảo thì  tuyệt đối đừng bỏ lỡ tầng này. Cuối cùng, tầng 5 là khu chỗ ngồi để bạn có thể đọc sách, thư giãn hoặc chụp ảnh. Những chiếc ghế được sắp xếp quanh giếng trời khá đẹp mắt và ấn tượng. Chỉ cần ăn diện đẹp và ngồi vào là có ngay ảnh chụp đẹp mang về. Ngoài ra, trong nhà sách Hải An còn có các quầy bán đồ lưu niệm, đồ phong thủy và cả khu vực phục vụ cà phê cho khách. Thế là vừa được mua sách vừa có chỗ chill lại còn rinh cả tá ảnh xinh. Add: Hải An Book Store tọa lạc tại số 2B, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1Thời gian mở cửa: từ 7h15 đến 22h tối, dịp cuối tuần khá đông khách, mọi người nhớ lưu ý.

Yuppp, hiệu sách này có tên là Hải An, nhưng do trang trí theo phong cách đại dương nên chắc mọi người quen gọi như vậy đấy. Mấy nay thấy rầm rộ quá nên tui cũng đã đi thử coi sao. Và dưới đây là tất tần tật nhưng gì tui cảm nhận được, coi như là review để mọi người chọn lọc nhớ.

 • - Không gian rộng lớn: Cảm giác đầu tiên khi tui vào đây có lẽ chính là "ngộp", kiểu bị choáng ngợp trước không gian rộng lớn của hiệu sách ấy. Tuy là có rất nhiều kệ sách nhưng không gian không hề bị chật chội tí nào, đường đi cũng rộng rãi, nhiều khu vực đọc sách thoải mái cho mọi người.
 • - Đẹp, đẹp và đẹp: Điều quan trọng phải nhắc đến 3 lần mới thoả. Hiệu sách gì mà xinh dãm man mọi người ạ, đứng đâu cũng có ảnh xinh nhờ ánh sáng tốt và thiết kế đẹp. Như tên gọi thì ở đây thiết kế theo kiểu đại dương, chắc định ẩn ý tri thức rộng lớn như biển cả hihi. 
 • Tông chủ đạo là màu xanh dương của biển, trang trí tường thì có đàn cá heo lớn, rồi rong biển, bọt nước,... nói chung là "ĐẸP XỈU". Như tui không đến đọc sách mà chỉ "sống ảo" thôi thì cũng đủ để hả hê vì thu được quá trời ảnh xinh.
 •  
 • - Thể loại sách ngập trời: Tất nhiên, nhà sách nào thì cũng phải có sách, nhưng ở đây tui thấy khá là ngăn nắp, xếp gọn gàng theo thể loại và kệ. Các kệ sách cũng xếp khá khoa học, vừa tạo lối đi thuận tiện lại dễ tìm sách hơn. Nói chung về điểm này cũng miễn chê. 
   
 •  
 • - Một điểm nữa mà tui nghĩ đây là thế mạnh của hiệu sách  so với những nơi khác là việc phân tầng dịch vụ.  Nếu như tầng 1 là nơi bán tất cả các loại sách thuộc mọi lĩnh vực khác nhau thì tầng 2 sẽ là không gian lý tưởng cho các em nhỏ và các bạn học sinh. Khu vực này bày bán văn phòng phẩm với đủ các loại bút, viết, sổ tay,… và nhiều đồ dùng hấp dẫn khác. 

  Khu vực tầng 3 là nơi bán các đồ dùng thuộc lĩnh vực mỹ thuật, hội họa, kiến trúc và những ai yêu thích vẽ vời. 

Điểm nhấn mà tui thích nhất là khu triển lãm nằm ở tầng 4. Đây là nơi mọi người check-in, khám phá. Nói chung muốn sống ảo thì  tuyệt đối đừng bỏ lỡ tầng này. 

Cuối cùng, tầng 5 là khu chỗ ngồi để bạn có thể đọc sách, thư giãn hoặc chụp ảnh. Những chiếc ghế được sắp xếp quanh giếng trời khá đẹp mắt và ấn tượng. Chỉ cần ăn diện đẹp và ngồi vào là có ngay ảnh chụp đẹp mang về. 

Ngoài ra, trong nhà sách Hải An còn có các quầy bán đồ lưu niệm, đồ phong thủy và cả khu vực phục vụ cà phê cho khách. Thế là vừa được mua sách vừa có chỗ chill lại còn rinh cả tá ảnh xinh. 

Add: Hải An Book Store tọa lạc tại số 2B, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1

Thời gian mở cửa: từ 7h15 đến 22h tối, dịp cuối tuần khá đông khách, mọi người nhớ lưu ý.

31 18
Sử Nam Chi 03/11/2020 12:55

thấy nghe bảo nó nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai mà mình nhớ trên đường đó mỗi có Cá Chép giờ có nhà sách mới nữa à mn?

0 0
Cô gái mộng mer 03/11/2020 14:41

Mình đi rồi thề nó như cái mê cung v á :)))

0 0
Chấn Phương 03/11/2020 14:51

tôi đi rồi nè bảo q1 nhưng ở cuối cái q1, xa quá chừng, đối diện Thảo Cầm Viên luôn ấy 

 

0 0
Jam Lu 03/11/2020 15:03

mình đi rồi, nhiều tầng cực ấy đi mà mỏi cả chân 

 

0 0
Quốc Thắng 03/11/2020 15:48

Mình đi nhiều nhà sách lớn rồi, mình thấy thường nhà sách lớn bán đồ mắc lắm, ko thích 

 

0 0
Joy 03/11/2020 16:08

nhiều góc sống ảo lắm bạn nên đi nha

0 0
Ý Vy 03/11/2020 21:04
Có chỗ đọc sách tại chỗ á tha hồ đọc luôn, nhiều sách cực ấy, mà nhiều quá kiếm cũng hơi khó bạn nên hỏi nhân viên thay vì chạy vòng vòng kiếm như mình nha 

Có chỗ đọc sách tại chỗ á tha hồ đọc luôn, nhiều sách cực ấy, mà nhiều quá kiếm cũng hơi khó bạn nên hỏi nhân viên thay vì chạy vòng vòng kiếm như mình nha

 

0 0
Park Bo Gum 03/11/2020 21:32
nè trên ảnh đã mê li thế này rồi ấy... có khung trưng bày ở tầng 5 nữa mà hiện tại khu trưng bày chưa xong. Bạn nên canh thời gian khu trưng bày hoàn thành checkin luôn 1 lượt luôn cho tiện ấy
nhà sách Hải An Sài Gòn

nè trên ảnh đã mê li thế này rồi ấy... có khung trưng bày ở tầng 5 nữa mà hiện tại khu trưng bày chưa xong. Bạn nên canh thời gian khu trưng bày hoàn thành checkin luôn 1 lượt luôn cho tiện ấy

0 0
Yến Nhi 03/11/2020 21:50
Tưởng gần xa chỗ mình quá, thấy mọi người review nhiều sách nên chắc em sẽ nhờ bố mẹ chở đến. có gì em khoe hình với mọi người sau hihi. Tạm thời thì em biết nhà sách có 5 tầng, nghe bảo là rộng lắm luôn ấyy

Tưởng gần xa chỗ mình quá, thấy mọi người review nhiều sách nên chắc em sẽ nhờ bố mẹ chở đến. có gì em khoe hình với mọi người sau hihi. Tạm thời thì em biết nhà sách có 5 tầng, nghe bảo là rộng lắm luôn ấyy

0 0
Vy Vy 04/11/2020 23:26

Có nhiều hiệu sách hot lắm luôn, ở đó đọc sách cả ngày cũng chả chả chán nổi luôn á

0 0
Su Su 04/11/2020 23:45

Nghe tên là biết nó rất rộng lớn và lung linh rồi còn cần review gì nữa, sách nhiều thì khỏi nói

0 0