Nghi án một vụ giết người nghiêm trọng xảy ra, cảnh sát hình sự vào cuộc thì sự thật thế này!

  • 30/06/2018 15:40

Thanh niên chơi lầy khiến mọi người tưởng đã có án mạng xảy ra. Đến khi cảnh sát hình sự vào cuộc thì chuyện thành ra thế này.

Mạng xã hội từng chứng kiến không biết bao nhiêu trường hợp các thanh niên "chơi lầy" nhằm troll người dân và cả lực lượng cảnh sát; nào là giả người nước ngoài để trốn tội vi phạm giao thông, nào là giả... khủng bố quăng bom liều chết để dọa người dân. Mới đây nhất, lại thêm một trường hợp "lầy lội" đến mức cảnh sát hình sự phải vào cuộc!

Chuyện là vào tối hôm qua, trên một đoạn đường vắng, người dân đã phát hiện một vật thể lạ có hình dạng như thi thể người được quấn kỹ trong bao ny lông màu đen. Phần chân có mang giày lòi ra cộng với "máu" vương vãi khắp nơi khiến người chứng kiến không khỏi khiếp vía. Quả thật là có một vụ án mạng nghiêm trọng vừa mới xảy ra rồi!


Nửa đêm nửa hôm chứng kiến cảnh này ai mà không khiếp vía
Nửa đêm nửa hôm chứng kiến cảnh này ai mà không khiếp vía

Người này ngay sau đó đã liên hệ cơ quan cảnh sát hình sự để khai báo vụ việc. Lực lượng cảnh sát đã có mặt ngay sau đó. Các anh nhanh chóng thực hiện nghiệp vụ điều tra. Thế nhưng, sự thật ẩn giấu đằng sau lớp bao ny lông kia thật người xem không khỏi bàng hoàng.


Người chứng kiến đã phải sợ hãi như thế nào...
Người chứng kiến đã phải sợ hãi như thế nào...


... thì bây giờ lại bàng hoàng như thế ấy
... thì bây giờ lại bàng hoàng như thế ấy

Vâng, đằng sau lớp bao ny lông kia không phải là một thi thể người vừa bị sát hại mà là hàng chục vỏ ly trà sữa kèm theo các thể loại rác thải. Hẳn "thanh niên" kia đã nghĩ ra trò đùa tai quái này trên con đường đi vứt rác! Đôi giày kia chắc cũng là đạo cụ hết sức đắc lực mà anh ta tìm được ở bãi rác này.


Sự thật ẩn giấu đằng sau lớp bao ny lông
Sự thật ẩn giấu đằng sau lớp bao ny lông

Ngay sau khi vụ việc được đăng tải trên MXH, nhiều người xem đã có những bình luận sau: 

"Thật là hết nói nổi, bộ không có chuyện gì làm hay sao?", tài khoản T.M.A bình luận

"Rảnh rỗi thì đi phụ giúp xây dựng đất nước đi chứ còn kéo cả công an vào cuộc thế này", bạn N.T ý kiến.

Facebooker A.N: "Mình mà là bạn nữ kia chắc xỉu tám kiếp trước khi sự thật được phơi bày rồi"

Đây quả là một màn "troll" lầy lội của năm. Cư dân mạng và người chứng kiến được một phen hú vía với trò đùa tai quái này. Nhưng nghĩ lại, cũng may mắn là đây không phải một vụ án mạng chứ nếu không, cô gái trong ảnh kia còn "thất kinh khiếp vía" hơn, lực lượng công an cũng mệt mỏi hơn nhiều rồi.

(Nguồn ảnh: Internet)

Bình luận