Nghi ngờ vali chứa vật liệu nổ, Công an phong tỏa cả đoạn đường: Hóa ra là của 1 người đãng trí

Bảo Ngọc 29/04/2020 21:39

Cuộc đời lắm chuyện éo le, con người thì lúc nào cũng phải cảnh giác với mọi chuyện xung quanh. Chả là nay có người đàn ông mang một chiếc vali đến gửi ở cửa hàng số 240 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gửi xong thì ông có nói là sẽ quay lại lấy.

Nhưng đợi nhiều giờ sau, chủ cửa hàng vẫn không thấy người đàn ông này quay lại, cũng không thể mở được chiếc vali này ra xem bên trong có gì. Nghi ngờ chiếc vali có chứa vật liệu nổ nên chủ cửa hàng trình báo cơ quan công an để giải quyết.

Nhận được tin báo, cơ quan Công an quận Gò Vấp liền nhanh chóng phong tỏa một đoạn đường Phạm Văn Chiêu phòng trường hợp có biến để đảm bảo an toàn cho người dân. Còn có nhiều đơn vị được huy động như Trung đoàn Cảnh sát cơ động, các đơn vị nghiệp vụ Công an của thành phố.

Công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường.
Cơ quan chức năng phong tỏa một đoạn đường Nguyễn Văn Chiêu

Sau đó lực lượng chức năng còn phải sử dụng thiết bị chuyên dụng để soi chiếu. Đến lúc soi xong thì phát hiện bên trong vali toàn là quần áo với đồ dùng cá nhân. Đúng là cạn lời luôn. Đại diện UBND Phường 9, Quận Gò Vấp thông tin là do người đàn ông gửi vali có tính hay quên nên không nhớ quay lại cửa hàng lấy chiếc vali mà mình đã gửi.

Chiếc vali chứa quần áo...

 

Và đồ dùng cá nhân.

Sau đó thì đoạn đường Nguyễn Văn Chiêu cũng được gỡ phong tỏa luôn. Còn người đàn ông được mời về trụ sở cơ quan công an để làm việc. Mình đọc xong đoạn soi chiếu kiểm tra mà thấy nhẹ cả người. Nói gì thì nói, qua chuyện này mới thấy công an Việt Nam vẫn luôn đề cao sự an toàn của nhân dân lên trên hết. 


Bình luận
Hường Nguyễn 29/04/2020 23:30

ko biết nên vui hay nên cười =)))

Huy Nguyễn 29/04/2020 23:52

bực ghê, nhưng công an Việt Nam ko làm thì thôi, chứ làm thì nghiệp vụ đâu ra đấy luôn

Ngọc Thúy 30/04/2020 00:00

đọc xong mà cười như điên dại luôn á má ơi

Kiều Mi 30/04/2020 01:07

Chán thanh niên :)) làm dân đc phen hú hồn

Minh Huyền 30/04/2020 01:50

Cuộc đời thật lắm éo le, đọc mà buồn cười quá 

Xem thêm
Cộng đồng