Nghi vấn người đàn ông chặt ngón tay út vì thua "cược" bóng đá gây xôn xao CĐM

  • 27/06/2018 04:18

Hình ảnh ngón tay út lìa đứt được đặt trên bàn tay đầy ám ảnh, đã dấy lên cuộc tranh cãi gay gắt trong cộng đồng mạng.

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải những bức ảnh chụp lại bàn tay vừa bị đứt lìa ngón út gây chú ý mạnh mẽ trong cộng đồng mạng. Ai nấy đều không khỏi giật mình sợ hãi khi nhìn thấy hình ảnh ngón tay út nằm “chễm chệ” trong lòng bàn tay và rất nhiều máu đang chảy xuống nền nhà.


Bài viết gây xôn xao cộng đồng mạng.
Bài viết gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ngay lập lức, bài viết này đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích cùng màn bình luận sôi nổi với nhiều ý kiến trái chiều gay gắt. Dân mạng càng tranh cãi, bàn luận, bài viết này lại càng “nóng” hơn bao giờ hết. Với đoạn chú thích diễn tả khá mập mờ về lí do khiến người đàn ông ông này hành động thiếu suy nghĩ như thế, hàng loạt những nguyên nhân đã được cư dân mạng vẽ ra và bóng đá là một trong những lí do được đề cập đến nhiều nhất.

Nội dung đoạn chú thích như sau:

“Quyết làm lại tất cả nhứng ai giúp tao tao nhớ. Đàn ông nói được làm được. Chúng mày đợi ngày bố quay lại rồi chúng mày sẽ biết. Cả đời tao ngã ở đâu tao đứng lên ở đấy. Trước vẫn vậy giờ cũng vậy. Chúng mày cứ cười đi hôm nay bố quyết tâm lấy lại hết.

26/6/2018”


Người đàn ông được băng bó vết thương lại.
Người đàn ông được băng bó vết thương lại.

Dù không biết lí do dẫn đến sự việc này là gì, nhưng nhiều người cho rằng đây thật sự là hành động nông nổi nhất thời và người đàn ông này sẽ phải hối hận với việc mình đã làm. Chặt bỏ một ngón tay chỉ khiến bản thân khuyết tật, cơ thể đau đớn chứ không thể giúp anh lấy lại tất cả những thứ đã mất như đã nói trong bài viết.


Hình ảnh bị chặn sau đó.
Hình ảnh bị chặn sau đó.

Có không ít dân mạng nghĩ rằng nguyên nhân của điều này có thể là thua cá cược bóng đá. Sự việc xuất hiện vào thời điểm nhạy cảm nên đây là lí do được nhiều người nhắc đến. Trong khi đó, nhiều dân mạng bình luận đây là hành động câu "like", có thể chỉ là một tai nạn nhưng được người đăng theo kiểu cố ý hành động như thế. Dù không biết rõ ngọn ngành câu chuyện, nhưng bài viết này đã phần nào gây ảnh hưởng tâm lí đến người dùng mạng. Những hình ảnh của bài viết đã bị Facebook gỡ chặn ngay sau đó.

Nghi vấn người đàn ông chặt ngón tay út vì thua cược bóng đá  gây xôn xao CĐM

Nghi vấn người đàn ông chặt ngón tay út vì thua cược bóng đá  gây xôn xao CĐM


Dân mạng cho rằng nguyên nhân sự việc có thể liên quan đến bóng đá.
Dân mạng cho rằng nguyên nhân sự việc có thể liên quan đến bóng đá.

Sinh ra là một người lành lặn, khỏe mạnh, chúng ta cần nên trân trọng điều quý giá đó. Những hành động nông nổi, suy nghĩ sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lí của chính bạn và người thân xung quanh suốt một thời gian dài. Thế nên, hãy đừng dại dột dù là trong hoàn cảnh bế tắc và tuyệt vọng nhất nhé. Cùng chia sẻ suy nghĩ của bạn ở phần bình luận nào!

(Ảnh: Tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...