Nghỉ việc vì nghĩ đã gặp được Daddy của đời mình, tôi hụt hẫng vì bị ăn cú lừa mất cả chì lẫn chài

Ti Ti 09/11/2020 18:18

Thấy người ta bảo được làm Sugar Baby là sướng lắm nên tôi cũng muốn được thử cảm giác ấy một lần. Những tưởng đã gặp được Daddy của đời mình, ai ngờ tôi lại bị cho ăn một trái đắng...

Ngày gặp được anh chính là những ngày đang trong tâm trạng mình buồn chán và mệt mỏi nhất. Áp lực công việc, tiền nong, mưu sinh khiến mọi thứ trong cuộc sống của tôi cứ quay cuồng đến chóng mặt. Sự xuất hiện của anh như cơn gió xoa dịu tâm hồn tôi vậy.

Ảnh minh họa

Anh kể với tôi rằng, mặc dù đã có gia đình nhưng cuộc hôn nhân của anh chẳng đi đến đâu. Tiền có nhiều đến bao nhiêu cũng chẳng khiến anh vui vẻ cho đến khi anh gặp được tôi. Chúng tôi dù mới chỉ nói chuyện với nhau qua vài dòng tin nhắn nhưng đã cảm thấy tâm đầu ý hợp như duyên trời đã định từ lâu.

Anh hứa rằng mỗi tháng sẽ cung cấp cho tôi 20 triệu. Tin anh, tin vào tình yêu, tôi xin nghỉ việc ở chỗ làm lương thấp. Chăm chút nhiều hơn cho bản thân. Ngày gặp anh, chúng tôi trao cho nhau cái nhìn yêu thương như thể đã gặp được định mệnh của đời mình.

5 năm yêu nhau, 5 năm day dứt vì tình yêu đổ vỡ | Báo Dân trí
Ảnh minh họa

Anh thanh lịch, chững chạc, chu đáo. Sau khi làm chuyện ấy anh còn ân cần ôm tôi ngủ. Thế nhưng lúc tôi tỉnh dậy lại không thấy anh đâu, nghĩ rằng chắc anh bận có việc đột xuất ra ngoài. Dù gì anh cũng là người của công việc, nhưng không! Tôi gọi cho anh hàng vô số cuộc điện thoại nhưng đều thuê bao. Tiền anh hứa cho tôi không thấy đâu nữa. Tôi thất vọng lau nước mắt đi trả tiền khách sạn.

Công việc thì mất, Sugar Daddy chắc là chỉ là do tôi tưởng tượng quá nhiều. Đúng là cái gì cũng phải dựa vào chính sức mình mới đáng tin cậy. Không làm mà đòi ăn thì có mà ăn trái đắng như tôi vậy. Lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng. Tôi quyết định trở về làm một cô thảo dân ngoan hiền trong xã hội xô bồ. Tiền ít một tý cũng được, nhưng đỡ bị tổn thương...


Bình luận
Nguyễn Hoàng 05/12/2020 18:11

Này thì không làm đòi có ăn :)

Phạm Đình Nhật 05/12/2020 18:17

Tội bạn ghê á :<

 

Phạm Phương Thảo 05/12/2020 18:27

Ngu thì chịu

Trung Nguyễn 05/12/2020 18:27

Này là do bạn sai rồi

Thuy Trinh 05/12/2020 18:34

Nên sống cho bản thân đi

Xem thêm
Cộng đồng