Ngô Cẩn Ngôn bị tố "nổi quá nên xem thường xã hội", dân mạng liền trở mặt ném đá không thương tiếc

  • 28/08/2018 14:00

Ngô Cẩn Ngôn vừa bị một tờ báo lớn chỉ mặt điểm tên là nữ diễn viên mắc bệnh ngôi sao, xem thường tổ phỏng vấn.

Từng là cái tên mờ nhạt không được mấy ai biết đến, thế nhưng nhờ Diên Hi Công LượcNgô Cẩn Ngôn đã một bước lên mây, trở thành cái tên sáng giá của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Thế nhưng, nổi tiếng chưa bao lâu, Ngô Cẩn Ngôn đã vấp phải scandal đầu tiên trong sự nghiệp khi bị một tờ báo lớn của Trung Quốc lên tiếng chỉ trích mắc bệnh ngôi sao, xem thường tờ báo này.


Ngô Cẩn Ngôn trong vai Ngụy Anh Lạc.
Ngô Cẩn Ngôn trong vai Ngụy Anh Lạc.

Cụ thể, vào ngày 25/8 vừa qua Ngô Cẩn Ngôn có lịch phỏng vấn với Báo Điện ảnh Trung Quốc thuộc CCTV6. Phóng viên đã đến địa điểm phỏng vấn trước nửa tiếng, tuy nhiên đoàn đội của Ngô Cẩn Ngôn lại bất ngờ thay đổi địa điểm phỏng vấn, thậm chí còn bắt tổ phỏng vấn phải chi trả chi phí thuê địa điểm mới.

Chưa dừng lại ở đó, đoàn đội Ngô Cẩn Ngôn còn cho biết nữ diễn viên đã có lịch trình trước, không thể trả lời phỏng vấn quá lâu nên thời gian phỏng vấn cũng như nội dung bị rút ngắn so với kế hoạch ban đầu. Trước thái độ này của đoàn đội Ngô Cẩn Ngôn, Báo Điện ảnh Trung Quốc và CCTV6 tỏ ra rất khó chịu, lên thẳng mạng xã hội phê bình. Đây được xem là cú phốt khá nghiêm trọng đối với Ngô Cẩn Ngôn bởi CCTV là đài trung ương, lời nói rất có giá trị.


Ngô Cẩn Ngôn bị tố mắc bệnh ngôi sao, không tôn trọng tổ phỏng vấn.
Ngô Cẩn Ngôn bị tố mắc bệnh ngôi sao, không tôn trọng tổ phỏng vấn.


Ngô Cẩn Ngôn mắc bệnh ngôi sao?

Cư dân mạng sau khi biết được tin tức này liền tỏ ý mỉa mai Ngô Cẩn Ngôn, cho rằng cô nàng đã tự phụ quá sớm. Mang tiếng là nữ chính, thế nhưng suốt 70 tập phim đều bị diễn xuất của diễn viên phụ lấn át. Nửa đầu là Phú Sát Hoàng hậu, giữa phim là Nhĩ Tình và kết phim là Kế Hoàng hậu, thực sự nữ chính như Ngụy Anh Lạc quá sức nhạt nhòa dù đã được "buff" quá nhiều.


Nữ chính Ngụy Anh Lạc quá sức nhạt nhòa trong Diên Hi Công Lược?
Nữ chính Ngụy Anh Lạc quá sức nhạt nhòa trong Diên Hi Công Lược?

Cư dân mạng bình luận:

- Đoàn đội của chị ấy nghĩ chị vẫn đang trong vũ trụ của Diên Hi Công Lược, nơi chị có hào quang của nữ chính bảo vệ khắp nơi sao? Mới nổi xong đã đòi được đối xử như siêu sao à, đoàn đội có biết suy nghĩ không vậy?

- Diễn xuất thì luôn bị dàn phụ lấn át mà cứ làm như mình cân cả bộ phim ấy, tỉnh táo lên chị ơi.

- CCTV lên tiếng thì chẳng sai được, Ngô Cẩn Ngôn nên xem xét lại thái độ của mình đi.

Hiện đoàn đội Ngô Cẩn Ngôn vẫn chưa lên tiếng về scandal này. Có lẽ đây sẽ là vết nhơ khó có thể xóa nhòa đi trong sự nghiệp của nữ diễn viên trẻ tuổi này.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn YAN News: https://www.yan.vn/nguy-anh-lac-ngo-can-ngon-da-bi-bao-chi-to-mac-benh-ngoi-sao-v-177805.html

Bình luận