Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh giữ khoảng cách trong đám cưới Đông Nhi

  • 09/11/2019 19:15

Cùng xuất hiện tại sân bay và hôn lễ nhưng theo hình ảnh được chia sẻ, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh vẫn không tương tác hay đứng gần nhau.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh vô tình chạm mặt trong đám cưới Đông Nhi

Ngày 9/11, hôn lễ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã diễn ra tại Phú Quốc. Trong dàn khách mời toàn những ngôi sao trong showbiz Việt, nổi bật là sự xuất hiện của cặp đôi tình cũ Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh. Vô tình chạm mặt tại sân bay Phú Quốc lẫn tại tiệc cưới nhưng theo hình ảnh được chia sẻ, cả 2 vẫn giữ khoảng cách nhất định, không tương tác hay giao lưu như với các đồng nghiệp khác.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh cùng xuất hiện trong lễ cưới của Đông Nhi. Cả 2 đều là những người bạn thân thiết của bà xã Ông Cao Thắng.Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh cùng xuất hiện trong lễ cưới của Đông Nhi. Cả 2 đều là những người bạn thân thiết của bà xã Ông Cao Thắng.

 
Trên trang cá nhân, Khổng Tú Quỳnh check-in cùng các nghệ sĩ Vbiz khác như Việt Hương, Minh Xù,...
Trên trang cá nhân, Khổng Tú Quỳnh check-in cùng các nghệ sĩ Vbiz khác như Việt Hương, Minh Xù,...

 
... Còn Ngô Kiến Huy ngồi cùng với dàn sao hùng hậu bên đàng gái. Khổng Tú Quỳnh là bạn thân của Đông Nhi, dĩ nhiên cũng sẽ ngồi ở phía bên này của lễ đường nhưng lại không xuất hiện trong bức ảnh có Ngô Kiến Huy.
... Còn Ngô Kiến Huy ngồi cùng với dàn sao hùng hậu bên đàng gái. Khổng Tú Quỳnh là bạn thân của Đông Nhi, dĩ nhiên cũng sẽ ngồi ở phía bên này của lễ đường nhưng lại không xuất hiện trong bức ảnh có Ngô Kiến Huy.

Trước đó, cả 2 cũng từng gặp nhau tại sân bay Phú Quốc. Tuy nhiên họ không giao lưu hay trò chuyện cùng nhau.Trước đó, cả 2 cũng từng gặp nhau tại sân bay Phú Quốc. Tuy nhiên họ không giao lưu hay trò chuyện cùng nhau.

Dưới những tấm ảnh trên trang cá nhân của Khổng Tú Quỳnh, cũng có người hỏi rằng sao cô không chụp chung với Ngô Kiến Huy. Nhưng sau đó bình luận này đã gặp phải không ít chỉ trích.

 
Bình luận hỏi về việc tại sao Ngô Kiến Huy không chụp cùng Khổng Tú Quỳnh.
Bình luận hỏi về việc tại sao Ngô Kiến Huy không chụp cùng Khổng Tú Quỳnh.

Ngô Kiến Huy: "Tôi và Khổng Tú Quỳnh giữ quan hệ bạn bè sau chia tay"

Khi được hỏi về mối quan hệ với bạn gái cũ, Ngô Kiến Huy từng chia sẻ với Vnexpess: "Sau khi chia tay, tôi và Khổng Tú Quỳnh hạn chế chia sẻ về nhau vì cho rằng đó là cách tốt nhất cho cả hai. Chúng tôi không ai đổ lỗi cho ai, giữ quan hệ bạn bè, tôn trọng người kia và sẵn sàng giúp đỡ nhau trong công việc...

... Tôi hiện chưa có bạn gái mới bởi dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp. Tôi không đặt ra một hình mẫu lý tưởng hay tiêu chuẩn nào để tìm người yêu mà để mọi chuyện tự nhiên theo nhân duyên".

>>> Xem thêm: Độ hoành tráng trong tiệc cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại Phú Quốc

 
Cặp đôi thời còn mặn nồng.
Cặp đôi thời còn mặn nồng.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đều là bạn bè thân thiết của cặp đôi Đông Nhi, Ông Cao Thắng từ thuở mới vào nghề. Thế nên dù "đường ai nấy đi" nhưng người trong cuộc vẫn giữ tình bạn tốt đẹp với cặp đôi Nhi - Thắng. 

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh kết thúc mối tình gần 9 năm vào đầu năm 2019 sau nhiều tin đồn râm ran trước đó. Vào lúc Ngô Kiến Huy tụt dốc trong sự nghiệp khi dính ồn ào có con với em gái Thanh Thảo, Khổng Tú Quỳnh đã luôn ở bên, cùng bạn trai vượt qua khó khăn. Thậm chí, khán giả còn dành nhiều sự ngưỡng mộ cho cặp Huy - Quỳnh hơn cả Nhi - Thắng.

>>> Xem thêm: Cư dân mạng soi ảnh hồi mới yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

 
Bộ 4 thân thiết.
Bộ 4 thân thiết.

Tuy nhiên, trước thông tin Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh "đường ai nấy đi", nhiều người đã cảm thấy tiếc nuối. Người trong cuộc vẫn lặng lẽ giữ bí mật nguyên nhân chia tay, song theo những gì Ngô Kiến Huy chia sẻ thì họ vẫn là bạn.

Trong khoảnh khắc quan trọng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy chắc chắn có mặt, họ vẫn là những người bạn thân thiết nhưng có lẽ để tránh những ồn ào không đáng có mà tạm thời giữ khoảng cách trong hôn lễ dù rằng chắc chắn đã chạm mặt nhau.

Bạn suy nghĩ thế nào về Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh, cùng chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: FBNV

Đi cùng với Ông Cao Thắng là dàn phù rể vô cùng đẹp trai gồm các chàng trai của nhóm nhạc Uni5 và Song Luân. Chàng "đại úy" hào hứng khi được góp mặt trong đám cưới "thế kỷ", anh chia sẻ trên trang cá nhân với dòng trạng thái: "Chuyện này chỉ làm được duy nhất 1 lần trong đời. Tấn công nhà gái thôi".

Những thành viên trong dàn phù rể đều là "gà cưng" của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Thông qua những hình ảnh được chia sẻ trên các trang MXH, có thể thấy Song Luân nổi bần bật, gây chú ý vởi cư dân mạng bởi vẻ đẹp trai rạng ngời, khiến các fan nữ "ngất lịm", nhiều người còn thổ lộ với mong muốn được "làm vợ đại úy"... >>> XEM THÊM

Bình luận