Bộ ảnh chụp tại Đà Lạt mà cứ ngỡ như ở Hàn Quốc

  • 09/08/2019 15:54

Những shoot hình chụp ở những địa điểm du lịch tại Đà Lạt khiến người xem ngẩn ngơ.

Đà Lạt nổi tiếng  là thành phố du lịch với khí hậu quanh đủ 4 mùa trong 1 ngày....Không chỉ thế, nơi đây còn có những địa điểm đẹp đến mê hồn, đến với Đà Lạt bạn chắc chắn sẽ không bao giờ thất vọng khi mang về được trọn vẹn một album sống ảo không thể lung linh hơn.

Bộ ảnh chụp tại Đà Lạt mà cứ ngỡ như ở Hàn Quốc

Mới đây nhất, bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Trần Lĩnh Thắng (Thành phố Vinh, Nghệ An) chụp cho bạn gái của mình nhân dịp đến với thành phố mộng mơ đã thu hút được mộ lượng lớn quan tâm của cư dân mạng, đặc biệt là cộng đồng Ghiền Đà Lạt bởi sự trong veo và đậm chất Hàn Quốc của nó.

Bộ ảnh được nữ chính – bạn Trang Uyên (sinh viên năm 2 trường Đại học Vinh, Nghệ An) đăng tải trên chính Facebook của mình và chia sẻ trong group Ghiền Đà Lạt, nhận được nhiều lượt thích và bình luận khen ngợi.

Biết chọn những góc cảnh thiên nhiên đẹp với cây xanh, mây trắng, những hàng cây,...tất cả tạo nên khung cảnh nên thơ như trong những thước phim Hàn Quốc. Không cần màu mè, không quá sến sẩm, loạt hình được chỉnh với tông màu nhẹ nhàng cùng với phong cảnh thiên nhiên đã tạo ra cảm giác bình yên cho người xem.

Bộ ảnh chụp tại Đà Lạt mà cứ ngỡ như ở Hàn QuốcBộ ảnh chụp tại Đà Lạt mà cứ ngỡ như ở Hàn Quốc

Trang Uyên cho hay: “Thực ra thì trong một chiều ngập tràn nắng vàng mình đã quyết định mặc một chiếc váy bánh bèo để hợp với thời tiết và chụp ảnh vu vơ thôi chứ không hề có một kế hoạch hay concept gì trước đó. Nhưng may mắn, bộ ảnh lưu lại được nhiều khoảnh khắc đẹp hơn mình nghĩ bởi vì Đà Lạt chỉ cần bước xuống đường thôi đã có ngay view xịn để lên hình rồi. Bộ ảnh sau khi được đăng lên nhóm Ghiền Đà Lạt được khá nhiều người quan tâm nên mình cũng hơi bất ngờ. Mong rằng Đà Lạt vẫn mãi xinh yêu như thế và chỉ cần có cơ hội, mình sẽ trở lại.”

Những thước ảnh về cô bạn nhỏ bé, dễ thương với chiếc nón vàng đẹp đến nỗi chính người chụp cũng phải bất ngờ. Người thực hiện bộ ảnh cho hay, anh không phải chỉnh sửa quá nhiều bởi khung cảnh Đà Lạt luôn tự có cách khiến người nhìn mê đắm.

“Đà Lạt trong mắt em là thành phố của những người yêu sự lãng mạn, Đà Lạt khoác lên mình với dáng vẻ của một thành phố thật xinh đẹp và quá đỗi thân thương, đôi lúc Đà Lạt thất thường như một cô gái đỏng đảnh vậy. Thời tiết Đà Lạt mưa nắng thất thường trở nhanh hơn tốc độ ánh sáng nữa nhưng Đà Lạt trong minh vẫn đáng yêu quá chừng.”, Trang Uyên chia sẻ.

Cùng ngắm nhìn một Đà Lạt trong veo và lãng mãn như Hàn Quốc qua những bức hình dưới đây nhé!

Bộ ảnh chụp tại Đà Lạt mà cứ ngỡ như ở Hàn QuốcBộ ảnh chụp tại Đà Lạt mà cứ ngỡ như ở Hàn QuốcBộ ảnh chụp tại Đà Lạt mà cứ ngỡ như ở Hàn QuốcBộ ảnh chụp tại Đà Lạt mà cứ ngỡ như ở Hàn QuốcBộ ảnh chụp tại Đà Lạt mà cứ ngỡ như ở Hàn QuốcBộ ảnh chụp tại Đà Lạt mà cứ ngỡ như ở Hàn QuốcBộ ảnh chụp tại Đà Lạt mà cứ ngỡ như ở Hàn QuốcBộ ảnh chụp tại Đà Lạt mà cứ ngỡ như ở Hàn Quốc

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Bình luận