Ngỡ ngàng trước cụ ông già bạc đầu vẫn muốn "rank top" thành công

  • 01/08/2018 09:30

Đừng tưởng chỉ có đám thanh niên mới có nhiệt huyết và sự năng động vì đến ngay cả cụ ông cũng vẫn có thể bừng bừng khí thế "rank-top" thế này đây.

Khi về già, bất kì ai cũng sẽ chẳng còn được minh mẫn hay khỏe mạnh như hồi còn trai trẻ nữa. Ấy thế mà vẫn có rất nhiều người bằng chính nỗ lực và sự đam mê của mình đã minh chứng được rằng tuổi tác chỉ là những con số nói lên kinh nghiệm của bản thân mà thôi đấy. 

Để minh chứng được điều đó thì mới đây, dân tình đã được một phen "náo loạn" trước đoạn clip ghi lại hình ảnh cụ ông có mái tóc bạc phơ nhưng vẫn rất tâm huyết với sự nghiệp "rank-top" của chính mình khiến cho nhiều nam thanh niên xung quanh phải ngỡ ngàng.

Ngỡ ngàng trước cụ ông già bạc đầu vẫn muốn rank top thành công


Mọi kĩ năng của ông cụ đều khiến người xem phải "hốt hoảng" đấy. (Ảnh: Cắt Clip)
Mọi kĩ năng của ông cụ đều khiến người xem phải "hốt hoảng" đấy. (Ảnh: Cắt Clip)

 Ông cho biết, mình đã bắt đầu sự nghiệp game thủ của bản thân từ rất sớm, ngay cả khi mới bắt đầu ra mắt những trò chơi nổi tiếng như: Đột Kích, Liên Minh Huyền Thoại,... Đặc biệt hơn, cụ ông với mái tóc bạc trắng đầu này còn không phải là dân hạng xoàng gì khi khẳng định mình là một "tay chơi thứ thiệt" nhận cày thuê nâng cấp vũ khí cho các game thủ nữa. Thậm chí chỉ cần nhìn cách chơi của ông thôi cũng đủ để đám thanh niên xung quanh phải "nháo nhào" thán phục rồi.


Dù tuổi đã cao nhưng đôi bàn tay của ông vẫn thoăn thoắt đầy điêu luyện. (Ảnh: Cắt Clip)
Dù tuổi đã cao nhưng đôi bàn tay của ông vẫn thoăn thoắt đầy điêu luyện. (Ảnh: Cắt Clip)


Chỉ cần một trận đấu của ông cụ thôi là cũng đủ khiến đám thanh niên phải "chào thua" ngay rồi.(Ảnh: Cắt Clip)
Chỉ cần một trận đấu của ông cụ thôi là cũng đủ khiến đám thanh niên phải "chào thua" ngay rồi.(Ảnh: Cắt Clip)

Ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip đã lập tức thu hút được vô vàn người xem bình luận và chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Đa số người xem đều tỏ ra thích thú và bái phục trước kĩ năng game "đỉnh cao" cũng như thần thái "không phải dạng vừa đâu" của ông cụ ngay cả khi đã tuổi cao sức yếu. Thậm chí nhiều người trẻ tuổi còn cho rằng ông chính là hình mẫu lý tưởng của mình khi về già nữa đấy.

"Chẳng biết sau này có được như cụ ông hay đang phải thở bình oxy rồi cũng nên. Thật sự đáng nể".

"Đây đích thị là chồng em mấy chục năm nữa rồi, chỉ khác mỗi là chẳng thể nào có được thần thái "đẳng cấp" như ông thôi".

"Chỉ mong sau này con cái cho đi ganh team với đồng bọn chứ đừng bỏ giữa đường bắt đi ngao du thiên hạ là được".

"Bởi vậy ta mới nói, chỉ có trong game mới đem lại được sự bình đẳng và niềm hạnh phúc cho nhân loại mà thôi".

"Cuộc sống mệt mỏi quá, nào ai có cần tiền của cao sang, chỉ mong mau chóng nghỉ hưu để có thể rank-top cùng đồng đội thân yêu là đủ vui rồi."

Ngay cả khi đã đến cái tuổi "gần đất xa trời" rồi thì mà vẫn có thể tìm thấy được niềm vui và đam mê cho bản thân thì bất kì ai cũng đều sẽ thấy hạnh phúc đấy nhé. Thế nên liệu rằng có ai ở đây mong muốn được khỏe mạnh và giữ được phong độ như cụ ông trong clip không nhỉ?

Ảnh: Internet

Bình luận