Ngô Thanh Vân chỉ trích Kacey Musgraves vì mặc áo dài Việt phản cảm

  • 13/10/2019 07:45

Những hình ảnh của nữ ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves mặc áo dài Việt Nam phản cảm vấp phải sự phản đối từ Ngô Thanh Vân lẫn CĐM.

Kacey Musgraves nhận "bão chỉ trích" từ CĐM và Ngô Thanh Vân

Tối 11/10 (theo giờ địa phương), tại Dallas (Texas, Hoa Kỳ), nữ ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves đã có một buổi biểu diễn thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều khán giả. Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, nữ ca sĩ đã mang đến những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô như I wanna dance with somebody, Golden hour, Space Cowboy,...

Phần biểu diễn của Kacey Musgraves rất thành công, thế nhưng lại nhận vô số lời chỉ trích từ CĐM Việt Nam. Quốc phục Việt Nam được nữ ca sĩ lựa chọn để làm trang phục biểu diễn cho đêm ca nhạc. Thế nhưng, cô chỉ diện mỗi "áo dài" mà không mặc "quần dài" khiến netizen Việt bức xúc, cảm thấy việc làm này ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục của người Việt và không tôn trọng đất nước Việt Nam.

 
 
Những hình ảnh gây phản cảm của nữ ca sĩ này. 
 
Những hình ảnh gây phản cảm của nữ ca sĩ này.
 
 
Những hình ảnh gây phản cảm của nữ ca sĩ này. 
 
Những hình ảnh gây phản cảm của nữ ca sĩ này. 
 
Những hình ảnh gây phản cảm của nữ ca sĩ này.
Những hình ảnh gây phản cảm của nữ ca sĩ này.


Đẹp xuất sắc trong tà áo dài trắng tinh, cô nữ sinh Đà Nẵng khiến bao trái tim phải đập loạn nhịp

Trên trang cá nhân của mình, Ngô Thanh Vân cũng bày tỏ sự bức xúc trước cách mặc áo dài phản cảm của Kacey. Theo đó, nữ diễn viên viết: "Trước khi mặt bộ trang phục truyền thống của một đất nước nào đấy thì cũng nên tìm hiểu cho kỹ hoặc dĩ chăng làm ơn google 1 cái để xem nước người ta mặc nó như thế nào đi!...

...Thời đại gì rồi? Cái điện thoại cũng đã làm bạn thông minh lên gấp bội phần rồi đấy chứ? Vậy tại sao? Felt so insulted by seeing this. This is no respect at all and showed the limitation knowledge of an artist (Tạm dịch: Cảm thấy xúc phạm khi thấy điều này. Đây thực sự là không tôn trọng và thể hiện kiến thức hạn hẹp của 1 người nghệ sĩ)".

>>> Có thể bạn muốn biết: Diện Áo dài, đội nón lá và phì phèo hút thuốc, Han Seo Hee lại khiến netizen Việt dậy sóng​

Dòng status chỉ trích của Ngô Thanh Vân nhận được sự đồng tình của đông đảo khán giả.Dòng status chỉ trích của Ngô Thanh Vân nhận được sự đồng tình của đông đảo khán giả.

CĐM: "Một là mặc ngay quần vào hoặc không thì hãy lập tức trả lại áo dài cho Việt Nam"

Những bức ảnh này được đăng lên ngay lập tức nhận được "bão gạch đá" từ netizen Việt. Mọi người đều đồng ý với nhau rằng, việc một ca sĩ, một người nổi tiếng nước ngoài khoác lên mình bộ quốc phục Việt Nam là một niềm tự hào đối với nhân dân Việt.

Thế nhưng, nếu đã mặc trang phục truyền thống của người Việt, thì phải tìm hiểu rõ cách mặc cho đúng, hợp với thuần phong mỹ tục của đất nước Việt.

>>> Có thể bạn muốn biết: “Hotgirl áo dài” Mi An: Cảm ơn vì được yêu mến nhưng cũng cảm thấy quá phiền​

 
 
 
 
Những lời chỉ trích gay gắt từ netizen Việt.
 
 
 
 
Những lời chỉ trích gay gắt từ netizen Việt.
 
 
 
 
Những lời chỉ trích gay gắt từ netizen Việt.
 
 
 
 
Những lời chỉ trích gay gắt từ netizen Việt.
Những lời chỉ trích gay gắt từ netizen Việt.

Đúng là, việc những bộ quốc phục của mỗi đất nước được một người nổi tiếng nước ngoài yêu thích, lựa chọn và khoác lên mình là một điều tự hào với mọi quốc gia. Thế nhưng, người mặc phải tìm hiểu rõ về thuần phong mỹ tục của mỗi đất nước, tránh những sai lầm đáng tiếc như Kacey Musgraves.

Hãy cùng chia sẻ ý kiến của bạn với Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Áo dài là quốc phục của người Việt, hình ảnh thiếu nữ diện áo dài được coi là hình ảnh đại diện, đặc trưng cho người con gái Việt.

Say đắm với nhan sắc cô gái từng gây sốt MXH vì mặc áo tựa như thiên thần 

Chẳng cần phải tìm ngắm gái Thái, gái Hàn hay gái Trung gì cả, chính những người con gái Việt  cũng luôn xinh đẹp, đáng yêu và dễ thương.

Hình ảnh đấy còn xinh xắn hơn gấp nhiều lần khi họ khoác lên mình trang phục truyền thống của người Việt - áo dài. Những bức hình của mặc áo dài của cô bạn đến từ TP.HCM này đã được nhiều người ưu ái gọi là "thiên thần"... >>> XEM TIẾP

Bình luận