Ngô Thanh Vân: "Tôi đam mê công việc, lấy chồng cũng chỉ biết để đó"

  • 10/11/2019 19:15

Ngô Thanh Vân cho biết bản thân yêu công việc và xem đó là nguồn sống vì thế nếu dành thời gian cho tình yêu thì cô sẽ mất sinh lực.

Ngô Thanh Vân (sinh năm 1979) được mọi người biết đến với biệt danh "đả nữ". Hiện, cô giữ vai trò là nhà sản xuất của nhiều bộ phim đình đám trong thời gian qua như Hai Phượng, Cô ba Sài Gòn,...

 
Ngô Thanh Vân xinh đẹp, thành công trong sự nghiệp nhưng vẫn lẻ bóng một mình.
Ngô Thanh Vân xinh đẹp, thành công trong sự nghiệp nhưng vẫn lẻ bóng một mình.

Sự nghiệp thành công của nữ diễn viên khiến nhiều người ngưỡng mộ, tuy nhiên, đường tình duyên của cô khá lận đận. Ở tuổi 40, Ngô Thanh Vân vẫn cô đơn, lẻ bóng một mình.

"Tôi mong chờ tình yêu lâu lắm rồi nhưng không may mắn có được nó"

Trước đó, nữ diễn viên vướng nhiều nghi án hẹn hò nhưng cuối cùng người đẹp vẫn giữ im lặng và mọi chuyện dường như trôi vào dĩ vãng. Điều còn lại chỉ lại người ta thấy được là một Ngô Thanh Vân mạnh mẽ, cương trực, đôi lúc có yếu đuối.

Nhiều người vẫn hy vọng rằng với sự thành công trong sự nghiệp chắc chắn người đẹp cũng sẽ gặt hái được trái ngọt trong chuyện tình yêu.

 
Ngô Thanh Vân tìm lại niềm tin vào tình yêu khi dự lễ cưới của Ông Cao Thắng - Đông Nhi.
Ngô Thanh Vân tìm lại niềm tin vào tình yêu khi dự lễ cưới của Ông Cao Thắng - Đông Nhi.

Mới đây, trong đám cưới của Ông Cao Thắng và Đông Nhi, cô chia sẻ: "Chị mong chờ vào một tình yêu lâu lắm rồi và đã không may mắn có được điều đó. Chị đã bỏ cuộc. Tuy nhiên, sự kiên trì trong tình yêu của hai em đã khiến chị xúc động và giúp chị một lần nữa tin vào tình yêu”.

Hi vọng sau khi nhận được bó hoa cưới từ Đông Nhi, Ngô Thanh Vân sẽ tìm được hạnh phúc của đời mình. Trước đó, cô từng có tin đồn hẹn hò với một Việt kiều, sau đó là nhạc sĩ nhưng tất cả họ đều mãi nằm trong bóng tối.

>>> Xem thêm: Học tập cách ăn mặc "hack tuổi" cực đỉnh của Mỹ Tâm, Thanh Hằng: U40 vẫn trẻ đẹp như thường​

Một mình vẫn cảm thấy bình yên hạnh phúc

Ngô Thanh Vân cho biết: "Tôi từng trải qua những cuộc tình ngọt ngào lãng mạn trước tuổi 30 và cả những cuộc tình tỉnh táo lí trí đến tẻ nhạt sau tuổi 30. Nhưng chung quy lại, mỗi khi yêu là tôi mất năng lượng làm việc. Mà công việc lại là sinh lực, là nguồn sống và là lẽ sống của chính mình."

Cô là một người đam mê công việc và cảm thấy bản thân nếu có lấy chồng cũng chỉ biết để đó chứ không biết làm gì. Cô còn cho biết thêm ngay cả thời ngủ nữ diễn viên còn không có nên không thể nghĩ đến chuyện yêu đương. 

 
Ngô Thanh Vân tự nhận mình là người yêu công việc hơn là chuyện nam nữ.
Ngô Thanh Vân tự nhận mình là người yêu công việc hơn là chuyện nam nữ.

Ngoài ra, Ngô Thanh Vân cho biết bản thân cảm thấy bình yên, làm tốt công việc, tự chăm sóc bản thân bình thản trước sự ồn ào của cuộc sống và biết thế nào là đủ để vui vẻ hạnh phúc và xinh đẹp.

Người đàn ông luôn thích người phụ nữ tươi cười trong hạnh phúc vì nụ cười của cô ấy thắp sáng cuộc sống của anh ta, thế nên trước nhất phụ nữ phải hạnh phúc vì mình trước, rồi tình yêu sẽ đến. 

>>> Bài viết liên quan: Người phụ nữ ‘hack tuổi’ nhất châu Á: 50 mà như gái đôi mươi

Kết

Có thể thấy, Ngô Thanh Vân từng không tin vào tình yêu nhưng sau khi chứng kiến hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, cô cho phép một lần nữa mở lòng mình và giành giật tình yêu như cách cô nhận hoa cưới từ tay Đông Nhi. Chúc cho Ngô Thanh Vân sớm tìm được nửa kia của đời mình và có một cái kết viên mãn hạnh phúc.

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Ngô Thanh Vân thể hiện thái độ bức xúc khi nữ ca sĩ người Mỹ mặc áo dài phản cảm. Theo đó, nữ diễn viên viết: "Trước khi mặt bộ trang phục truyền thống của một đất nước nào đấy thì cũng nên tìm hiểu cho kỹ hoặc dĩ chăng làm ơn google 1 cái để xem nước người ta mặc nó như thế nào đi!...

...Thời đại gì rồi? Cái điện thoại cũng đã làm bạn thông minh lên gấp bội phần rồi đấy chứ? Vậy tại sao? Felt so insulted by seeing this. This is no respect at all and showed the limitation knowledge of an artist (Tạm dịch: Cảm thấy xúc phạm khi thấy điều này. Đây thực sự là không tôn trọng và thể hiện kiến thức hạn hẹp của 1 người nghệ sĩ)".

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận