Ngoài Anh Vũ thì gương mặt nổi tiếng này cũng ra đi vì tắm đêm

  • 04/04/2019 13:15

Thông tin đau lòng nhất trong thời gian qua là vào ngày 1/4, nghệ sỹ hài Anh Vũ được phát hiện đã qua đời ngay trên giường ngủ trong tình trạng tím tái tại bang California, Mỹ. Sự ra đi ở tuổi 47 của nam danh hài này khiến không ít đồng nghiệp và người hâm mộ bàng hoàng, tiếc thương.

Ngoài Anh Vũ thì gương mặt nổi tiếng này cũng ra đi vì tắm đêm

Dù nguyên nhân cụ thể khiến Anh Vũ tử vong vẫn chưa được cơ quan chức năng thông báo, song phía gia đình nghi ngờ có thể do đột quỵ.

Một người thân của Anh Vũ cho biết: "Anh ấy đi diễn về khuya nhưng vẫn tắm, bị đột quỵ và rồi ra đi lúc nào không ai biết. Cảnh sát đã đưa thi thể anh đến nhà xác. Có lẽ sẽ không khám nghiệm tử thi. Sau khi làm xong các thủ tục, gia đình sẽ đưa thi thể anh về nước".

Vlogger Toàn Shinoda cũng đột ngột qua đời vì tắm khuya

Trước Anh Vũ, đã có nghệ sĩ nổi tiếng cũng qua đời chỉ vì tắm sai thời điểm, đó là hot vlogger Toàn Shinoda. Theo như chia sẻ của gia đình nam vlogger, anh bị suy hô hấp - một căn bệnh mãn tính của Toàn. Cụ thể, sau khi tắm khuya, Toàn Shinoda bị cảm lạnh và đây được cho là nguyên nhân chính dẫn đến sự ra đi đột ngột của hot vlogger vào năm 2014.

 
Sự ra đi quá bất ngờ của Toàn Shinoda vào thời điểm đó khiến nhiều người hoang mang.
Sự ra đi quá bất ngờ của Toàn Shinoda vào thời điểm đó khiến nhiều người hoang mang.

Toàn Shinoda tên thật là Trần Vũ Toàn, sinh năm 1987 tại Hà Nội. Anh được biết đến là một trong những vlogger đời đầu có một lượng fan khủng nhờ những clip hài hước nhưng sâu sắc. Toàn là cựu học sinh khối chuyên Anh trường Hanoi-Amsterdam, từng nhận được học bổng toàn phần trường đại học Wesleyan University (top 20 trường ĐH hàng đầu ở Mỹ). Khi sự nghiệp đang thăng hoa thì anh bất ngờ ra đi khi chỉ mới 27 tuổi.

>> Có thể bạn quan tâm:
Điều gì xảy ra khi tắm sau 23 giờ?
6 triệu chứng cho thấy sức khỏe bạn đang gặp nguy hiểm

Đánh mất cuộc sống vì thói quen khó bỏ

Sự ra đi quá nhanh của hot vlogger Toàn Shinoda ở tuổi 27 và nghệ sĩ hài Anh Vũ ở tuổi 47 do cùng một nguyên nhân tắm khuya được xem là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người bởi đây là thói quen tai hại khó bỏ mà giới trẻ đã và đang mắc phải. Việc tắm sai thời điểm có thể khiến bạn phải trả một cái giá đắt là mất đi cuộc sống của mình. 

Ngoài Anh Vũ thì gương mặt nổi tiếng này cũng ra đi vì tắm đêm

Hy vọng, qua câu chuyện đáng buồn của Anh Vũ và Toàn Shinoda mọi người có thể thay đổi những thói quen sinh hoạt xấu của mình vì không ai muốn đánh mất đi tuổi trẻ, sự nghiệp và một tương lai phía trước chỉ vì một lần tắm đêm phải không?

Nếu thấy thông tin này hay và hữu ích hãy share và để lại bình luận của mình trên Oh!man nhé!

Nguồn: Internet

Bình luận