'Ngoài đường giờ cứ 20 mét vuông là có kẻ trộm, người yêu không giữ thì chỉ mất thôi'

  • 05/03/2019 20:45

Thích chứ nếu mình luôn là duy nhất trong mắt người yêu mình. Cuộc sống của mỗi người đều được chi phối bởi nhiều thứ khác nhau, nào là công việc, gia đình, bạn bè, sở thích... thế mà họ vẫn ưu tiên và luôn dành thời gian cho mình. Thử hỏi có cô gái nào mà không mềm lòng khi người yêu mình lại thương mình nhiều đến như vậy cơ chứ? 


Hạnh phúc nhất là khi người mình yêu luôn xem mình là duy nhất. Ảnh minh hoạ.
Hạnh phúc nhất là khi người mình yêu luôn xem mình là duy nhất. Ảnh minh hoạ.

"Thật ra cuộc đời này, hạnh phúc nhất chính là khi được ở cạnh người cho mình có cảm giác, mình có thể là chính mình mà không phải là một ai khác. Kiểu như là, anh ấy lúc nào cũng sẽ khen “em đẹp nhất”. Dù em vừa mới ngủ dậy, tóc tai bù xù, quần áo thì lôi thôi. Hay khi em ốm đau bệnh tật, trán lấm tấm mồ hôi, gương mặt nhợt nhạt không đỡ nổi.

Anh ấy không giống người đàn ông khác, kiểu thích bạn gái mình trang điểm xinh xắn, mặc vài bộ đầm xúng xính kiêu sa. Mà lúc nào cũng cưng nựng em hết mực “bé mặc gì thoải mái là được, áo ngủ váy ngủ, đồ ở nhà hình hoạ doraemon, bé mặc gì anh cũng thấy đẹp. Khi nào cần đi việc quan trọng thì make up sau, anh biết bé xinh, mà xinh quá thì anh sợ mất. Ngoài đường giờ cứ hai chục mét vuông là có kẻ trộm, người yêu không giữ thì chỉ mất thôi, anh dại gì?”


Không cần lễ mới có quà, anh nhớ thì anh tặng em thôi. Ảnh minh hoạ.
Không cần lễ mới có quà, anh nhớ thì anh tặng em thôi. Ảnh minh hoạ.

Mà thật ra em cũng đơn giản, da hay dị ứng, nên chẳng bao giờ thoa phấn, chỉ tô son. Nhiều khi son cũng lười chẳng chịu đánh, cơ mà anh vẫn ở cạnh, thỉnh thoảng quay sang hôn. Hôn một cái, hai cái còn chấp nhận được. Lỡ cứ hôn mãi, năm cái chục cái, thoa son làm gì rồi lại trôi?

Em muốn ở cùng anh vào những chiều hoàng hôn, ngồi sau xe anh chạy lòng vòng Hà Nội. Tai đeo headphone, miệng ngân nga vài bản nhạc. “Em hát dở quá, để anh hát em nghe”. Xe chạy vi vu trên từng nẻo đường, hàng cây trôi, những toà nhà trôi, con người trôi, chỉ có thời gian đi cùng anh là ngưng đọng mãi.

À, em còn rất thích hoa, anh thỉnh thoảng lại mua tặng em một bó. Hôm thì hướng dương, hôm tulip, hôm hoa hồng. Em hỏi anh tặng em dịp gì, anh nói “chẳng dịp gì, thấy hoa đẹp thì nhớ tới em”.


Đi đâu hay làm gì, trong tim anh luôn có em là được. Ảnh minh hoạ.
Đi đâu hay làm gì, trong tim anh luôn có em là được. Ảnh minh hoạ.

Thật ra cuộc đời này, hạnh phúc nhất là khi yêu được người thương mình hết mực. Có lẽ mình không phải là ưu tiên bậc nhất, vì ngoài mình ra, còn có gia đình, công việc, bạn bè anh em. Nhưng trong tim thì luôn giữ một vai trò quan trọng, chính là đi đâu làm gì, cũng đều nghĩ đến em. Em trong mắt anh lúc nào cũng đẹp nhất, em là nhất, anh chỉ muốn yêu em."

Kết

Trong tình yêu hạnh phúc nhất chắc là tìm được đúng người và yêu thương mình. Người yêu mình dù là ai đi chăng nữa nhưng đối với họ mình quan trọng là đủ, bởi nếu đã trân trọng thì nhất định sẽ nghĩ cho cảm xúc của nhau và từ đó dành những điều tốt nhất cho chúng ta.

Xem thêm bài viết mới tại Oh!man nhé!

Nguồn: Chênh vênh 18

Bình luận