Nguyên Kha • 06-04-2020 09:13

Ngoài việc dùng cho chị em khi “đến kỳ”, băng vệ sinh còn công dụng nào khác không?

2 câu trả lời
Huyền Huyền 06/04/2020 09:43
Băng vệ sinh cứ như vật đa năng ấy bạn ơi. Mình là con gái mà cũng chưa từng biết, đến khi được ông anh ở trong quân ngũ ngồi kể chuyện mới thấy đúng là diệu kỳ thật.Những công dụng khiến ai cũng ú òa bất ngờTrước tiên là được dùng làm miếng thơm để trong tủ quần áo nè. Nghe thì vô lý đúng không, nhưng thời tiết đang vào mùa mưa ẩm, thử xịt ít nước hoa lên băng vệ sinh rồi để vào tủ xem nhé.Chúng làm lót chân bàn ghế cho những trường hợp cần xê dịch cũng rất ok đấy. Để giảm độ ma sát của chân bàn ghế lên sàn nhà, thử buộc băng vệ sinh cá nhân vào các chân bàn rồi cứ yên tâm mà kéo đi nhá, không sợ gây ra vết xước vào. Nhưng nhớ là chỉ dùng khi di chuyển đồ thôi nhá, chứ bình thường để thế ai thấy thì vô duyên lắm.Dùng để lót chân bàn, ghếLàm băng cứu thương từ băng vệ sinh cũng được luôn đó. Cái này lần anh bạn mình nói, nghe cứ nửa ngờ nửa tin nhưng đúng là được thật. Nếu không may gặp tai nạn bất chợt, băng vệ sinh với khả năng thấm hút sẽ giúp ích nhiều lắm đó nha.Lót vào đế giày để hút mồ hôi nèĐây, công dụng nhất theo lời của anh bạn quân ngũ, đó là làm miếng lót dày. Anh ấy bảo bộ đội phải di chuyển nhiều, mồ hôi chân cũng ra nhiều, để ngăn tình trạng bốc mùi thì miếng băng vệ sinh sẽ giải quyết được tất, có thể sử dụng chúng cho cả ngày dài luôn.Đúng là diệu kỳ đúng không các bác, lúc đầu nghe anh ấy kể mà em ngượng chín mặt, ổng còn thêm một câu: Anh không ngại thì em ngại gì. 

Băng vệ sinh cứ như vật đa năng ấy bạn ơi. Mình là con gái mà cũng chưa từng biết, đến khi được ông anh ở trong quân ngũ ngồi kể chuyện mới thấy đúng là diệu kỳ thật.

Băng Vệ Sinh Diana Siêu Thấm Siêu Mỏng 0.1 Có Cánh (Gói 8 Miếng ...
Những công dụng khiến ai cũng ú òa bất ngờ

Trước tiên là được dùng làm miếng thơm để trong tủ quần áo nè. Nghe thì vô lý đúng không, nhưng thời tiết đang vào mùa mưa ẩm, thử xịt ít nước hoa lên băng vệ sinh rồi để vào tủ xem nhé.

Chúng làm lót chân bàn ghế cho những trường hợp cần xê dịch cũng rất ok đấy. Để giảm độ ma sát của chân bàn ghế lên sàn nhà, thử buộc băng vệ sinh cá nhân vào các chân bàn rồi cứ yên tâm mà kéo đi nhá, không sợ gây ra vết xước vào. Nhưng nhớ là chỉ dùng khi di chuyển đồ thôi nhá, chứ bình thường để thế ai thấy thì vô duyên lắm.

6 tác dụng bất ngờ của băng vệ sinh
Dùng để lót chân bàn, ghế

Làm băng cứu thương từ băng vệ sinh cũng được luôn đó. Cái này lần anh bạn mình nói, nghe cứ nửa ngờ nửa tin nhưng đúng là được thật. Nếu không may gặp tai nạn bất chợt, băng vệ sinh với khả năng thấm hút sẽ giúp ích nhiều lắm đó nha.

Note nhanh 10 công dụng thần thánh của băng vệ sinh | Duli.vn ...
Lót vào đế giày để hút mồ hôi nè

Đây, công dụng nhất theo lời của anh bạn quân ngũ, đó là làm miếng lót dày. Anh ấy bảo bộ đội phải di chuyển nhiều, mồ hôi chân cũng ra nhiều, để ngăn tình trạng bốc mùi thì miếng băng vệ sinh sẽ giải quyết được tất, có thể sử dụng chúng cho cả ngày dài luôn.

Đúng là diệu kỳ đúng không các bác, lúc đầu nghe anh ấy kể mà em ngượng chín mặt, ổng còn thêm một câu: Anh không ngại thì em ngại gì. 

9 7
TRÂM ANH 11/04/2020 15:06

Có lần chú bộ đội vào nhà mình mua Bvs, lúc đầu mình há hốc miệng tưởng nghe nhầm luôn

0 0