Ngọc Lan phân trần về việc bị tố mượn 500 triệu rồi tỏ ra chiêu trò

  • 11/11/2019 14:45

Phía nữ diễn viên Ngọc Lan đã có lời giải thích cho sự việc ồn ào này. Ngọc Lan xác nhận có mượn 500 triệu nhưng đã trả đúng hạn và không hề dùng chiêu trò.

Diễn viên Ngọc Lan xác nhận có vay 500 triệu đồng của người quen và đã thanh toán đủ

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao với tin nữ diễn viên xinh đẹp Ngọc Lan bị tố vay 500 triệu nhưng lại tỏ yêu sách, thái độ với chủ nợ. Trước nhiều luồng thông tin, Ngọc Lan đã chính thức lên tiếng, chia sẻ thực hư câu chuyện trên.

Ngọc Lan xác nhận đã vay 500 triệu đồng từ một người quen trong lúc khó khăn về tài chính, người này cũng có mối quan hệ khá thân thiết và chủ động cho cô vay tiền.

Phía "chủ nợ" yêu cầu Ngọc Lan trả số tiền này trước Tết 2020. Nhưng do có bất đồng về quan điểm, đến ngày 5/11, người cho vay nói rằng phải trả đủ số tiền 500 triệu đồng trước ngày 10/11 và nữ diễn viên cũng đã trả đúng thời hạn.

 
Ngọc Lan xác nhận việc vay 500 triệu đồng từ một người thân quen.
Ngọc Lan xác nhận việc vay 500 triệu đồng từ một người thân quen.

Quản lý của diễn viên Ngọc Lan cũng nói thêm, việc bị tố là chiêu trò và đặt điều với chủ nợ là hoàn toàn sai sự thật. Hôm đó, do không thể trả 500 triệu cùng một lúc nên Ngọc Lan đã chuyển trước 185 triệu, người này đích thân đòi cô phải gửi 315 triệu đồng ngay sau đó.

Đồng ý với yêu cầu trên, Ngọc Lan và bạn đã đến tận nhà người cho vay để trả, nhưng khu chung cư đó hay xảy ra một  số vụ cướp, giật tiền nên cô đã đề nghị người này xuống đón mình để đảm bảo an toàn. Sau đó, em trai của người cho vay xuống, vì không biết mặt người em này từ trước, Ngọc Lan vẫn không yên tâm nên có sự chần chừ. Chuyện cô tỏ ra chiêu trò hay thái độ với chủ nợ là không hề có.

>>> Xem thêmDiễn viên "Bán chồng" - Ngọc Lan buồn lòng vì con không nghe lời mẹ

 
Nữ diên viên Bán chồng bị tố tỏ thái độ, đặt điều cho chủ nợ.
Nữ diên viên Bán chồng bị tố tỏ thái độ, đặt điều cho chủ nợ.

Việc mượn số tiền lớn mà có một tờ biên lai nhưng đến khi tính lương 4 tháng Ngọc Lan lại đòi hóa đơn, nữ diễn viên Bán chồng cho biết cô chỉ yêu cầu người này cung cấp lại khoản lương, kết toán hàng tháng để tiện cho việc chi trả. Đại diện Ngọc Lan nói thêm việc xin hóa đơn là hết sức bình thường, trong công việc cũng thể hiện được sự rõ ràng, chuyên nghiệp.

Sau sự việc này, Ngọc Lan cũng không muốn thêm ồn ảo, tạo thị phi không đáng có, mọi việc sẽ được giải quyết trong êm đẹp, tránh ảnh hưởng mối quan hệ giữa 2 phía.

Chi tiết vụ Ngọc Lan bị tố được cho vay 500 triệu nhưng lại tỏ chiêu trò, nói xấu chủ nợ

Sau nghi án rạn nứt với diễn viên Thanh Bình, nữ diễn viên Bán chồng lại tiếp tục dính ồn áo về đời tư. Cụ thể, trong lúc khó khăn, cô đã vay 500 triệu đồng từ người quen. Người này đã đăng đàn trên trang cá nhân tố Ngọc Lan có thái độ không tốt và luôn sử dụng chiêu trò với chủ nợ. Bài đăng có nội dung như sau:

"Cuối ngày nhận đủ 500 triệu trong tay ai hỏi mình vui hay buồn thì thật sự là một sự trống rỗng đến khó tả. Vui không? Không vui một tí nào! Tiền mình cho chị mượn lấy lại đủ không một đồng lời, cũng không được lợi ích gì nên mình nhận lại đủ là chuyện đương nhiên.

Buồn không? Rất nhiều... Ngày chị cần tiền chị loay hoay gom cho đủ số tiền đó, thương chị mình tự nguyện mở lời cho chị mượn số tiền này và không quên dặn chị khi nào bán được nhà thì gửi lại em, em không gấp. Và cứ vậy em vô tư nhờ ba 8h sáng ra canh ngân hàng mở cửa chuyển tiền liền cho kịp việc chị. Trước khi chuyển ba còn hỏi "con chắc không" , mình cứ thế trả lời: "Chị chứ ai đâu mà sợ".

Để cuối cùng em biết được chị nói với mọi người là em lên mạng đòi tiền chị trong khi em chưa một lần làm vậy mà. Em cho chị mượn tiền một tờ biên nhận cũng không có vậy mà khi tính lương chị thiếu em 4 tháng qua chị lại kêu cho chị xin hóa đơn. Đến lúc này em thấy em như thằng ngu si.

Cho đến hôm nay khi chị đi qua nhà em gửi tiền, chị bảo khu nhà em nguy hiểm chị không dám lên một mình. Em cho em trai xuống đón, chị bảo không biết em trai em là ai chị sợ. Cứ nghĩ chị đi một mình thì em xuống đón chị vậy. Xuống tới nơi thì ra chị đi với cô bé trợ lý - người mà em xem như đứa em trong nhà bấy lâu nay, qua nhà em ngủ nghỉ hơn chục lần sao lại không dẫn chị lên mà muốn em phải xuống đón!

Chị xuống xe chần chừ hồi lâu cuối cùng lại gọi Nguyên đi lên cùng, đến lúc này thì thật sự em tự hỏi sao em có thể vô tư tin tưởng chị đến không ngờ! Tiền em cho mượn lấy lại được chứ niềm tin với tình cảm em dành cho chị thì ai trả cho em chị ha. Thôi xem như em dùng 500 triệu này đổi lấy bài học về niềm tin nha chị".

>>> Không thể bỏ lỡ: Vay 8 triệu qua mạng, 2 tháng sau trả gần 200 triệu vẫn chưa hết

 
Thời gian gần đây Ngọc Lan thường vấp phải khá nhiều những lùm xùm về đời tư.
Thời gian gần đây Ngọc Lan thường vấp phải khá nhiều những lùm xùm về đời tư.

Sau một thời gian im lặng, phía đại diện nữ diễn viên đã có lời giải thích về vụ việc trên, tất cả sẽ được giải quyết ổn thỏa, tránh cho sự việc lớn thêm và làm cho mối quan hệ trở 2 phía trở nên căng thẳng hơn.

Bạn nghĩ sao về sự việc của nữ diên viên Ngọc Lan. Cùng chia sẻ với Oh!man nhé.

Ảnh: Internet

Việc cho người thân, bạn bè vay những số tiền lớn cả trăm triệu đồng mà không cần đảm dường như đã quá quen thuộc. Không chỉ có trường hợp diễn viên Ngọc Lan mới đây bị tố thái độ khi trả 500 triệu đồng đã vay, mà thời gian gần đây cũng có một loạt "phốt" liên quan tới vấn đề này.

Bị tố lừa đảo, "soái ca tiệm vàng" của Lê Lộc yêu cầu được xin lỗi và bồi thường thiệt hại

Sau khi gây bão vì được nữ chính Lê Lộc lựa chọn trong tập 10 Người ấy là ai mùa 2, anh chàng Việt Dũng bất ngờ bị một tài khoản đăng đàn tố lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Tuy bên tố liên tục đưa ra những bằng chứng lên án Việt Dũng nhưng phía Việt Dũng vẫn không có động thái nào để đáp trả lại... >>> XEM THÊM

Bình luận