Ngọc Thảo và những lần "tỏ ra nguy hiểm" khiến cư dân mạng bàn tán

  • 01/12/2019 09:45

Mới đây, Ngọc Thảo đã bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề khi nói bản thân không phải fan của G-Dragon nhưng vẫn mua 2 màu giày hoa cúc của nam thần tượng.

Tự nhận bản thân không phải fan của G-Dragon, cũng không biết đôi giày hoa cúc của nam thần tượng có gì hot, thế nhưng Ngọc Thảo lại mua đến 2 màu của đôi giày này. Đây cũng không phải lần đầu tiên Ngọc Thảo bị chỉ trích khi cố "tỏ ra nguy hiểm".

Ngọc Thảo "lật bánh tráng" sau khi bị chỉ trích về việc đăng ảnh giày của G-Dragon

Ngọc Thảo đã đăng lên tang Instagram cá nhân của mình mình ảnh đôi giày hoa cúc của trưởng nhóm BigBang - G-Dragon kèm theo dòng chữ: "Không phải fan cuồng của JD mà lại tìm được đôi hoa cúc thì phải làm sao. Sao mọi người thích thế nhở, tớ không phải fan GD mà cả trắng, đỏ tớ đều tìm được thì làm sao".

 
Ngọc Thảo đăng Instagram. (Ảnh: Bí mật showbiz)
Ngọc Thảo đăng Instagram. (Ảnh: Bí mật showbiz)

Không chỉ viết sai tên của G-Dragon, thái độ của Ngọc Thảo khi nói về đôi giày của nam thần tượng xứ Hàn cũng khiến cư dân mạng vô cùng tức giận. Họ cho rằng Ngọc Thảo đang thiếu tôn trong với G-Dragon.

Sau khi nhận phải vô số lời chỉ trích, Ngọc Thảo không những không biết rút kinh nghiệm mà cô còn tiếp tục đăng hình ảnh "cà khịa" một cư dân mạng lên tiếng góp ý cho mình.

Và sau đó không lâu, Ngọc Thảo lại "lật mặt" khi đăng bài mới cho biết hai đôi giày kia không phải cô mua mà là đăng hộ một người bạn để khảo sát thị trường. Pha "lật bánh tráng" nhanh hơn gió của Ngọc Thảo lại tiếp tục nhận phải vô số lời chỉ trích của cư dân mạng.

Không ít người cho rằng Ngọc Thảo đang cố tình lợi dụng vụ này để thu hút sự chú ý. Số khác lại cho rằng, EQ của Ngọc Thảo quá thấp khi đăng những câu nói thể hiện sự thiếu tôn trọng người khác.

>>> Xem thêm: Giày hoa cúc cháy hàng của G-Dragon: Có bức hoạ ẩn dưới lớp da đen​

 
Ngọc Thảo "cà khịa" cư dân mạng.
Ngọc Thảo "cà khịa" cư dân mạng.

 
Ngọc Thảo "lật mặt".
Ngọc Thảo "lật mặt".

Ngọc Thảo "đá xéo" người yêu cũ

Khoảng đầu năm 2018, Ngọc Thảo vướng tin đồn chia tay cùng bạn trai khi đó là Andree Right Hand. Tuy nhiên, cả hai không tiết lộ bất cứ thông tin nào.

Sau đó không lâu, Ngọc Thảo bất ngờ đăng Instagram: "Tới giờ vẫn chưa hiểu hành động này nghĩa là gì! Trường hợp là sau khi chia tay thì ex của bạn nhanh chóng có người mới cũng lâu rồi nhưng giấu (uhm thì giấu hay nói là quyền của người ta ok!)...

... Nhưng vẫn chăm chỉ xem story của bạn clip này qua clip khác, ngày này qua ngày khác coi không thiếu cái nào từ đó đến giờ luôn thì gọi là gì? Soi mói? Nhiều chuyện? Hay tại rảnh quá hết chuyện làm? Nhưng làm chi vậy nhỉ? Đã tồi nhiều là đủ rồi, đừng hèn thêm nữa nha".

Những dòng trạng thái này của Ngọc Thảo ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Đa số đều cho rằng nàng hot girl đang đá xéo bạn trai cũ là Andree. Hành động này của Ngọc Thảo đã nhận về vô số ý kiến trái chiều. 

Có người cho rằng, sau khi chia tay thì hãy mặc kệ người ta, làm gì thì làm, hành động này của Ngọc Thảo hoàn toàn chẳng có ý nghĩa gì cả. Một số khác lại bày tỏ việc kể lể của Ngọc Thảo giống như đang "cay cú" vì bị người yêu cũ chia tay vậy.

>>> Có thể bạn quan tâm: Ngỡ ngàng trước khối tài sản của dàn gái xinh showbiz Việt​

Ngọc Thảo và những lần tỏ ra nguy hiểm khiến cư dân mạng bàn tán

 
Ngọc Thảo "đá xéo" bạn trai cũ.
Ngọc Thảo "đá xéo" bạn trai cũ.

Ngọc Thảo "đá xéo" Ngọc Trinh

Khi tham gia chương trình Kỳ phùng địch thủ vào năm 2016, Ngọc Thảo đã nhận phải vô số chỉ trích khi "đá xéo" đàn chị Ngọc Trinh. Theo đó, Ngọc Thảo đã chọn ca khúc Thật bất ngờ của Trúc Nhân để biểu diễn.

Khi hát đến câu "Người đàn bà hở hang xong đến chuyện người thì nở nang", Ngọc Thảo đã liên tục chỉ trỏ về phía Ngọc Trinh. Hành dộng này của cô khiến Ngọc Trinh đờ người và vô cùng ái ngại.

Trước sự vô duyên đó, Ngọc Thảo đã nhận phải vô số ý kiến chỉ trích. "Cô ta làm cái gì vậy không biết nữa, tưởng là vui nhưng vô duyên hết phần thiên hạ", "Đây đích thị là đá xéo Ngọc Trinh rồi, Ngọc Thảo vô duyên thế không biết nữa", "Tôi mà là Ngọc Tinh chắc tôi tát cho cái quá, vô duyên thật sự"... cư dân mạng bình luận.

>>> Có thể bạn chưa biết: 5 hot girl "số hưởng" thường xuyên khoe ảnh xinh đẹp ở trời Tây​

 
Ngọc Thảo "đá xéo" Ngọc Trinh.
Ngọc Thảo "đá xéo" Ngọc Trinh.

Vốn là hot girl rất được yêu thích khi tham gia Thích ăn phở, thế nhưng Ngọc Thảo đang đánh mất dần hảo cảm với khán giả khi liên tục "tỏ ra nguy hiểm". Đặc biệt, hành động tỏ ý khinh thường đôi giày hoa cũng cũng như người đã sáng tạo ra nó là G-Dragon của Ngọc Thảo đang nhận phải vô số lời chỉ trích.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Những đôi giày hoa cúc của G-Dragon cực kỳ đặc biệt và được săn đón

Giày hoa cúc của G-Dragon có 3 mẫu và được phân biệt bằng dấu swoosh đỏ, vàng và trắng:

- Đôi giày có dấu swoosh đỏ: Là phiên bản giới hạn tại Hàn Quốc, nó chỉ dành cho những ai có số điện thoại, hộ khẩu ở Hàn Quốc mua. Chỉ có 818 đôi được bán ra với mức giá khoảng 219.000 won (khoảng 4,4 triệu đồng), ở chợ đen giá của đôi này lên đến 100 triệu đồng, tăng hơn 23 lần so với giá gốc.

- Đôi giày có dấu swoosh trắng: Là phiên bản quốc tế mà ai cũng có thể mua, giá bán 200 USD (hơn 4,6 triệu đồng).

- Đôi giày có dấu swoosh vàng: Là phiên bản giới hạn chỉ có 88 đôi. Những đôi giày này được G-Dragon tặng cho những người bạn thân thiets của mình.

Không chỉ có giày hoa cúc của trưởng nhóm BigBang, rất nhiều mẫu giày sneakers cũng đang được dân tình truy lùng ĐỌC THÊM.

Bình luận