Ngọc Trinh: "Đàn ông chỉ đẹp trai khi chủ động rút ví", vậy phụ nữ thế nào mới đáng để đàn ông rút ví?

Mới đây, câu nói của Ngọc Trinh có vẻ khá nổi các bạn ạ! Đại ý cô cho rằng việc đàn ông chủ động trả tiền là điều cần phải làm chứ không phải là nên làm.

ĐÂY, trích dẫn nguyên văn như này: "Mình không thể yêu một người đàn ông ki bo được, mình thấy đàn ông đẹp trai nhất là khi họ nhanh chóng tự giác rút ví và nói: Để anh!".

Đọc comment thì thấy nhiều người cho rằng "Nữ hoàng nội y" khá thực dụng và ỷ lại vào đàn ông, chỉ chăm chăm vào vấn đề tiền bạc để đánh giá một người. Việc phụ thuộc vào tiền bạc và yêu cầu quá khắt khe ở đối phương sẽ khiến chuyện tình cảm như một cuộc trao đổi, một mối tình vì lợi ích chứ không phải vì tình cảm.

Tuy nhiên, cũng có một số người tán đồng với ý kiến này, cho rằng việc sinh ra là phụ nữ vốn đã là một chuyện thiệc thòi vì vậy việc đòi hỏi về tiền bạc ở đàn ông cũng là điều hiển nhiên. Vì khi người đàn ông quyết định yêu đương và tiến tới hôn nhân với một người phụ nữ, họ phải chắc chắn và đảm bảo rằng sẽ lo được toàn bộ cho cuộc sống của đối phương.

Vậy thì, đàn ông không có nhiều tiền để lo cho phụ nữ thì không phải là đàn ông hay sao? Đàn ông không có quá nhiều tiền, không có nghĩa là họ không thể lo lắng và thực hiện nghĩa vụ của một người bạn trai cho bạn.

Nếu quá trông đợi vào ví tiền của một người đàn ông, thì bạn chẳng khác gì một người phụ nữ thực dụng. Nhưng nếu có thể khiến cho một người đàn ông chủ động chịu rút ví vì bạn, thì đó mới là điều đáng để mong ước. Để khiến cho một người đàn ông chịu chi cho bạn, bạn phải chứng minh mình là một người xứng đáng với điều đó. Thông minh, tài năng, xinh đẹp hay bất cứ điều gì, phải cho đối phương thấy bạn có gì trước đã.

Một người đàn ông không bao giờ tiếc tiền của mình cho phụ nữ cả, quan trọng là bạn có xứng đáng hay không mà thôi.

Có đúng không các bạn?


Bình luận
Thị Linh 31/05/2020 13:35

Phải đẹp được như Ngọc Trinh ý 

Thị Linh 31/05/2020 13:35

Người xinh nói gì cũng chuẩn

Phương Hoa 31/05/2020 13:43

Xinh lung linh luôn 

Phương Hoa 31/05/2020 13:44

Nhìn còn muốn yêu nữa là đàn ông

Thu Minh 31/05/2020 13:53

Nhìn nà Trinh mê luôn ý

Xem thêm
Cộng đồng