Ngọc Trinh là mỹ nhân đầu tiên của Vbiz đoạt nút vàng YouTube

  • 12/10/2019 15:30

Từ lâu rồi Ngọc Trinh mới lại xuất hiện trên báo chí để chia sẻ về cuộc sống của mình từ sau vụ lùm xùm về trang phục trong liên hoan phim tại Cannes.

"Tôi chẳng có tài năng gì nổi bật, 70% nhờ vào may mắn"

Sau một một thời gian ngắn đầu tư tiền bạc và công sức cho kênh YouTube riêng, Ngọc Trinh đã "ẵm" được nút vàng của YouTube. "Nữ hoàng nội y" bày tỏ sự vui mừng và không nghĩ mình đạt được thành quả này nhanh đến thế.

"Trinh được biết, để đạt được nút bạc thường phải mất 6 tháng, nếu hot thì mất 1 tháng. Trinh rất vui vì chỉ sau đúng 1 tháng đã làm được điều này, và sau gần 2 năm Trinh đã có được nút vàng. Trinh cũng không ngờ mình làm được điều đó, bởi Trinh biết mình ở đâu, vị trí nào. Trinh không có tài năng gì nổi bật hết, 70% là dựa vào may mắn", Ngọc Trinh chia sẻ với Kênh 14.

 
Ngọc Trinh là mỹ nhân Vbiz đầu tiên nhận nút vàng YouTube.
Ngọc Trinh là mỹ nhân Vbiz đầu tiên nhận nút vàng YouTube.

Trả lời về việc có những ý kiến của CĐM cho rằng kênh YouTube Ngọc Trinh chỉ toàn khoe thân, khoe của chứ chẳng có gì hay. Ngọc Trinh nhận định rằng đây là ý kiến đúng, cô luôn từ hào vì những gì mình sở hữu và xem như kênh YouTube riêng là nơi để chia sẻ về cuộc sống so với hình ảnh qua các video, phim ảnh:

 "Đây chính là nơi phản ánh đúng con người Trinh. Trinh có gì thì khoe cái đó thôi, nhưng ngoài việc khoe của, khoe thân, Trinh còn khoe nhiều thứ khác nữa mọi người chưa tìm hiểu kỹ thôi".

>>> Có thể bạn chưa biết: 5 điều "cực chuẩn" về Ngọc Trinh: Miệt mài chỉ trích nhưng có chắc bạn làm được như cô ấy?

 
Nhiều ý kiến cho rằng, kênh YouTube Ngọc Trinh chẳng có gì nổi bật ngoài việc khoe thân, khoe của.
Nhiều ý kiến cho rằng, kênh YouTube Ngọc Trinh chẳng có gì nổi bật ngoài việc khoe thân, khoe của.

Ngọc Trinh chia sẻ, để có thể mua được những món đồ đắt tiền cho bản thân, cô đã rất cố gắng để làm việc, nhiều khi phải bán đi một số tài sản khác như nhà, đất để có tiền thỏa mãn niềm đam mê đó.

"Dù không có làm YouTube thì Trinh vẫn mua sắm hàng tháng. Tính sở hữu của Trinh rất cao, nếu muốn có thì sẽ cố để có được. Tuy nhiên, nếu món đồ đó quá cao so với số tiền kiếm ra trong tháng đó thì Trinh phải suy nghĩ, đắn đo và nỗ lực kiếm tiền, nhiều khi phải bán cả đất, nhà để mua được món đồ mà mình yêu thích." Ngọc Trình chia sẻ.

Video: Ngọc Trinh đẹp hút hồn, nóng bỏng khoe vòng ba săn chắc với tennis

"Ở tuổi 30, Trinh sợ già, sợ xấu, sợ hết tiền"

Khi được hỏi về vụ lùm xùm khi ăn mặc phản cảm tại liên hoan phim Cannes, Ngọc Trinh chia sẻ cô chưa bao giờ hối hận về những gì mình đã làm bởi điều đó không ảnh hưởng gì đến người khác.

Bước sang tuổi 30, nhiều người tò mò về việc bao giờ cô sẽ lên xe hoa, lấy chồng, sinh con. Ngọc Trinh chia sẻ trước đây cô dự tính sẽ lấy chồng và sinh con đầu lòng năm 30 tuổi. Nhưng hiện tại, điều mà cô quan tâm hơn cả là kiếm thật nhiều tiền. Bởi nếu sau này không có ai ở cạnh để dựa dẫm thì vẫn có thể tự nuôi sống bản thân. 

"Giờ bước sang tuổi 30, điều mà khiến Trinh sợ nhất đó là già, xấu và hết tiền. Nhưng mà giờ thì chưa sợ già lắm bởi vì vẫn đang được mọi người khen là trẻ so với bạn bè cùng trang lứa, chắc 5 năm nữa sẽ sợ lắm." Ngọc Trinh chia sẻ thêm. 

>>> Có thể bạn chưa biết: Sau 10 năm, từ nhân viên quán bi-da Ngọc Trinh thành tiêu điểm Đêm hội chân dài như thế nào?

 
Ở tuổi 30, Ngọc Trinh sợ già, sợ xấu, sợ hết tiền.
Ở tuổi 30, Ngọc Trinh sợ già, sợ xấu, sợ hết tiền.

Hiện tại, Ngọc Trinh đang tiếp tục đầu tư công sức cũng như kinh phí để ngày càng phát triển hơn nữa kênh YouTube riêng của mình.

Cập nhật những thông tin mới nhất của Ngọc Trinh tại Ohman!

Nguồn ảnh: Internet

Mặc dù đã rất cố gắng, nỗ lực, đi trên con đường của mình bằng cả tài năng và sắc đẹp. Tuy nhiên, Ngọc Trinh không thể tránh khỏi điều tiếng khi cặp kè với nhiều đại gia lớn tuổi.

Dàn bạn trai đại gia của chân dài Ngọc Trinh: Chịu chi, đều trên U50

Ngọc Trinh là một trong những chân dài đình đám của showbiz Việt, không chỉ nổi tiếng với những bộ ảnh nude khiến người xem "bỏng mắt" mà tình trường của cô với những đại gia lớn tuổi cũng là đề tài để dư luận bàn tán sôi nổi. Ngay từ khi bước chân vào làng giải trí, "nữ hoàng nội y" đã công khai yêu ba vị đại gia từ 45 tuổi trở lên. Những triệu phú này đều rất cưng chiều, yêu thương và chịu chi cho những sở thích của Ngọc Trinh...>>>XEM TIẾP

Bình luận