Ngọc Trinh muốn có con gái để lại giống sắc đẹp: Đẻ con hay tìm người bảo toàn nhan sắc?

Hiếu Nguyễn 28/04/2020 20:43

Hôm nay tôi có đọc được bài viết của Ngọc Trinh - nữ hoàng nội y về vấn đề lập gia đình mà phải lên đây ngay để bàn luận luôn với anh em cho nóng. 

Cụ thể thì khi được hỏi về ý định sinh con, Ngọc Trinh liền chia sẻ:"Chị muốn có một bé trai và một bé gái. Chị rất muốn sinh đôi, nhưng cũng phải tìm một anh nào đó phù hợp phong thủy để cho ra cặp đôi đó. Thực sự chị rất muốn có, càng sớm càng tốt… Một người đẹp như chị mà không sinh một đứa con gái để lại giống thì cũng hơi uổng”.

Nghe xong mà cứ thấy kì kì sao ấy anh em ạ. Thế chẳng khác nào cô ấy coi việc đẻ con như là tìm người để truyền lại cái sắc đẹp trời ban của mình ấy. Mà đâu phải cứ con gái là giống mẹ đâu. Con gái còn có thể giống ba mà. Chắc cô này chưa nghe câu "Con gái giống cha giàu ba họ" rồi.

Biết là bất kì bậc cha mẹ nào cũng mong có một cô công chúa xinh xắn như Ngọc Trinh. Đến tôi còn muốn vậy ấy chứ. Cơ mà ai lại cứ chăm chăm quan tâm xem con có đẹp được như mình hay không như thế chứ. Nghe qua lại tưởng nhan sắc cô ấy là "báu vật quốc gia" và việc đẻ con chỉ là để bảo toàn cái "báu vật" này ấy.

Với cả theo như tôi biết thì hình như con cái thừa hưởng nét đẹp từ bố là chủ yếu chứ có phải là từ mẹ đâu nhỉ. Rõ ràng có câu "thông minh giống mẹ, nét đẹp giống cha" mà. Hay do tôi nhầm?? Mà nếu vậy thật thì kể cả có muốn lại giống hay gì thì Ngọc Trinh cũng lực bất tòng tâm thôi. Còn nếu vẫn muốn con đẹp chỉ có nước tìm người đàn ông đẹp như Tom Cruise ấy. 

Ngoài ra thì tôi cũng nghĩ việc phụ nữ mong muốn sinh con đẻ cái như Ngọc Trinh là điều rất tốt, bởi vì ở hiện tại cũng có nhiều chị em vì sợ đau, sợ vất vả nên ngại chuyện sinh đẻ. Tuy nhiên với cương vị là một người cha trong tương lai, tôi nghĩ mọi người không nên quá mong cầu việc sinh con như nào, đẹp ra sao, xinh như nào. Thay vào đó, hãy cứ thoải mái đón nhận lộc trời ban là được.

Anh em thấy có phải không?


Bình luận
Đức Bi 28/04/2020 23:54

Xinh vậy thì phải để giống là đúng r

Hiếu Nguyễn 29/04/2020 13:28

:))) chắc gì mặt đã tự nhiên

Kiều Mi 30/04/2020 01:12

chị có đẹp đâu mà cứ nghĩ mình sang thế nhở :<

Minh Diệp 30/04/2020 17:07

Nghĩ thôi đã thấy con bà rất chi là dễ thương đáng yêu rồi 

Nguyễn Thị Hiền 30/04/2020 17:40

Mê bà Ngọc Trinh lắm luôn, vừa giàu vừa tài giỏi.

Xem thêm
Cộng đồng