Hạnh Hoàng • 28-02-2020 05:44

Ngọc Trinh quảng cáo cho shop bán túi fake à mọi người? Thực hư như nào vậy, em chưa hiểu sự tình lắm?

4 câu trả lời
Bao Ngoc Nguyen 28/02/2020 07:27
Vụ này mình mới đọc được trên mạng, cũng thấy dân tình xôn xao bữa nay. Được biết, một chủ tài khoản Facebook có tên B.N đã đăng đàn tố cáo 1 shop bán túi online khi giao hàng fake cho khách hàng. Tưởng vớ được món hời khi mua túi xịn với giá chỉ bằng 1 nửa, cô gái đã nhận trái đắng dù đã được shop khẳng định chắc nịch là túi auth. Chuyện tưởng chừng chỉ là phi vụ mua bán hàng online như bình thường, tuy nhiên sự xuất hiện cái tên cực hot của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh lại khiến nhiều người chú ý.Chiếc túi giảm giá 1 nửa, được chủ shop khẳng định là túi xịn.Trước đó, Ngọc Trinh có đăng 1 bức hình xinh xắn lên story Instagram cá nhân và khéo léo khoe 1 chiếc túi xách. Đồng thời, cô nàng cũng mạnh dạng tag tên shop khiến nhiều người nghĩ rằng cô nàng đã tậu 1 chiếc túi hàng auth ở shop này. Bởi vì là Ngọc Trinh mà, "thánh nữ đập hộp tiền tỉ" đâu thể nào dùng fake được đúng không các bạn..."Lần đầu tui bức xúc quá các ông ạ. Tui thấy Ngọc Trinh đeo cái túi màu hường cute mà Ngọc Trinh lại là người mẫu đại diện cho cái shop đó nữa nên tui tin tưởng đặt ngay. Và kết quả nhận là cái túi hàng Fake, Quảng Châu dỏm các ông ạ." - chủ tài khoản chia sẻ.Ngọc Trinh đăng ảnh tag shop túi online.Những tưởng Ngọc Trinh đã PR thì sẽ xịn, tuy nhiên chủ tài khoản đã bày tỏ sự bức xúc khi nhận được hàng, đồng thời cũng đăng kèm đoạn chat với chủ shop. Theo đó, khi được hỏi về chiếc túi fake, chủ shop chị nhẹ nhàng đáp "chị thông cảm, để em hỏi lại". Đoạn chat giữa chủ tài khoản và chủ shop.Dưới bài đăng của bạn B.N, nhiều bình luận cũng lên tiếng cho rằng việc cô nàng mua túi với giá chỉ bằng 1 nửa túi thật thế kia thì chắc chắn không thể nào là hàng xịn được. "Nữ hoàng nội y" cũng chưa từng lên tiếng khẳng định đó là shop bán đồ xịn. Ngoài ra, dù lấy toàn hình ảnh của Ngọc Trinh để PR bán túi, tuy nhiên chắc hẳn cũng không thể loại trừ đây chỉ là "đồ" mà chủ shop "đi mượn" cũng nên. Mình thấy nhiều shop bán túi online thường xuyên lấy ảnh người nổi tiếng, ảnh mẫu để bán túi mà, vì họ cũng làm gì có ảnh thật đâu. Shop lấy khá nhiều hình ảnh của Ngọc Trinh.Dù sao, hình ảnh của Ngọc Trinh vốn gắn liền với nhiều thương hiệu cao cấp cùng với việc sắm đồ hiệu như cơm bữa nên đôi khi khiến nhiều người hiểu lầm cũng là chuyện bình thường. Một cái tag của "nữ hoàng nội y" thôi cũng đủ thấy là có "sức nặng" ra sao khi nhiều người đã tìm đến shop đó. Nói chung chuyện mua bán online là vậy đấy các bạn ạ! Đừng ham rẻ mà đâm đầu theo nhé. Người ta nói "tiền nào của nấy" không có sai bao giờ đâu.

Vụ này mình mới đọc được trên mạng, cũng thấy dân tình xôn xao bữa nay. Được biết, một chủ tài khoản Facebook có tên B.N đã đăng đàn tố cáo 1 shop bán túi online khi giao hàng fake cho khách hàng. Tưởng vớ được món hời khi mua túi xịn với giá chỉ bằng 1 nửa, cô gái đã nhận trái đắng dù đã được shop khẳng định chắc nịch là túi auth. 

Chuyện tưởng chừng chỉ là phi vụ mua bán hàng online như bình thường, tuy nhiên sự xuất hiện cái tên cực hot của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh lại khiến nhiều người chú ý.

Chiếc túi giảm giá 1 nửa, được chủ shop khẳng định là túi xịn.

Trước đó, Ngọc Trinh có đăng 1 bức hình xinh xắn lên story Instagram cá nhân và khéo léo khoe 1 chiếc túi xách. Đồng thời, cô nàng cũng mạnh dạng tag tên shop khiến nhiều người nghĩ rằng cô nàng đã tậu 1 chiếc túi hàng auth ở shop này. Bởi vì là Ngọc Trinh mà, "thánh nữ đập hộp tiền tỉ" đâu thể nào dùng fake được đúng không các bạn...

"Lần đầu tui bức xúc quá các ông ạ. Tui thấy Ngọc Trinh đeo cái túi màu hường cute mà Ngọc Trinh lại là người mẫu đại diện cho cái shop đó nữa nên tui tin tưởng đặt ngay. Và kết quả nhận là cái túi hàng Fake, Quảng Châu dỏm các ông ạ." - chủ tài khoản chia sẻ.

Ngọc Trinh đăng ảnh tag shop túi online.

Những tưởng Ngọc Trinh đã PR thì sẽ xịn, tuy nhiên chủ tài khoản đã bày tỏ sự bức xúc khi nhận được hàng, đồng thời cũng đăng kèm đoạn chat với chủ shop. Theo đó, khi được hỏi về chiếc túi fake, chủ shop chị nhẹ nhàng đáp "chị thông cảm, để em hỏi lại"

Đoạn chat giữa chủ tài khoản và chủ shop.

Dưới bài đăng của bạn B.N, nhiều bình luận cũng lên tiếng cho rằng việc cô nàng mua túi với giá chỉ bằng 1 nửa túi thật thế kia thì chắc chắn không thể nào là hàng xịn được. "Nữ hoàng nội y" cũng chưa từng lên tiếng khẳng định đó là shop bán đồ xịn. 

Ngoài ra, dù lấy toàn hình ảnh của Ngọc Trinh để PR bán túi, tuy nhiên chắc hẳn cũng không thể loại trừ đây chỉ là "đồ" mà chủ shop "đi mượn" cũng nên. Mình thấy nhiều shop bán túi online thường xuyên lấy ảnh người nổi tiếng, ảnh mẫu để bán túi mà, vì họ cũng làm gì có ảnh thật đâu. 

Shop lấy khá nhiều hình ảnh của Ngọc Trinh.

Dù sao, hình ảnh của Ngọc Trinh vốn gắn liền với nhiều thương hiệu cao cấp cùng với việc sắm đồ hiệu như cơm bữa nên đôi khi khiến nhiều người hiểu lầm cũng là chuyện bình thường. Một cái tag của "nữ hoàng nội y" thôi cũng đủ thấy là có "sức nặng" ra sao khi nhiều người đã tìm đến shop đó. 

Nói chung chuyện mua bán online là vậy đấy các bạn ạ! Đừng ham rẻ mà đâm đầu theo nhé. Người ta nói "tiền nào của nấy" không có sai bao giờ đâu.

3 4
Linh Linh 23/03/2020 16:33

Vụ này em không biết gì luôn á bác! Thấy đồ hiệu sang chảnh suốt ngày mà

1 1
Giang Châu 23/03/2020 20:46

QC thôi chứ ko mua fake là đc :))))

0 0
Bóc phốt Club 28/05/2021 00:48

Để biết được các shop uy tín các bạn tham khảo trang web Bóc phốt Club này nhé!

0 0