Ngọc Trinh tâm sự về mức cát xê ngất ngưởng mới xứng “vị trí” của mình

  • 11/12/2019 10:15

Từ sau “Vòng eo 56”, Ngọc Trinh bộc lộ nhiều hơn niềm đam mê của mình với phim ảnh và mong muốn có đạo diễn đó mời cô vào vai phản diện.

“Muốn tôi đóng phim phải chấp nhận mức cát xê tôi đưa ra”

Mặc dù yêu thích nghệ thuật thứ 7 là thế nhưng Ngọc Trinh lại khá “chảnh” trong việc nhận lời mời tham gia các bộ phim. Ngoài công việc người mẫu, YouTuber thì Ngọc Trinh chia sẻ cô đang chờ 1 kịch bản điện ảnh đột phá và phù hợp với bản thân mình. Bên cạnh nội dung phim thì 1 điều nữa mà nữ hoàng nội y quan tâm đó là mức cát xê. 

 
Ngọc Trinh tham gia bộ phim Vu quy đại náo.
Ngọc Trinh tham gia bộ phim Vu quy đại náo.

Từng được nhận nhiều lời mời đóng phim nhưng Ngọc Trinh vẫn từ chối vì mức thù lao chưa “xứng tầm” với bản thân. Cô chia sẻ: “Từ xưa đến giờ, chưa một nơi nào, chưa một ai đủ tiền để có thể trả cho tôi mức cát xê tôi muốn, tôi yêu cầu.”

Ngọc Trinh cũng thẳng thắn chia sẻ mức cát xê không dựa vào tài năng mà là vì vị trí, nỗ lực của cô: “Nhiều người nói tôi diễn không hay nhưng vẫn đòi giá cát xê cao ngất ngưởng. Tôi nói luôn là tôi đòi cát xê cao không phải vì tài năng mà vì vị trí của tôi. Nếu họ muốn tôi làm diễn viên, muốn tôi đóng phim thì họ phải chấp nhận mức cát xê tôi đưa ra.”

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh: 'Nữ hoàng nội y' hay 'nữ hoàng scandal' với những phát ngôn 'để đời'?

 
Ngọc Trinh tiết lộ mức cát xê khủng khiến nhiều nhãn hàng chạy mất dép.
Ngọc Trinh tiết lộ mức cát xê khủng khiến nhiều nhãn hàng chạy mất dép.

Mong chờ 1 vai diễn phản diện

Sau Vòng eo 56Vu quy đại náo, Ngọc Trinh chia sẻ cô muốn được đóng 1 vai phản diện và phục sát đất đạo diễn nào có thể biến mặt mình thành ác được. “Tôi muốn đóng 1 vai phản diện.

Khi nhận vai, tôi thường nói luôn với đạo diễn rằng diễn xuất của tôi không tốt nên kịch bản phải cứu tôi và đạo diễn phải tập cho tôi rất nhiều. Tôi biết mình đang ở đâu và có những gì, chứ không phải tự cho mình ở trên cao bay xuống,” Ngọc Trinh bộc bạch.

>>> Xem thêm: Dàn bạn trai đại gia của chân dài Ngọc Trinh: Chịu chi, đều trên U50

 
Cô khao khát có được 1 vai phản diện.
Cô khao khát có được 1 vai phản diện.

Không chỉ thích phim điện ảnh mà Ngọc Trinh cũng muốn thử sức với phim truyền hình để cho ba mẹ “toại nguyện”. Ba mẹ cô rất mong con gái đóng phim truyền hình vì dưới quê hay xem phim truyền hình và muốn được thấy cô trên đó. Thậm chí ba mẹ Ngọc Trinh còn khuyên: “Con ơi, nhận tiền ít thôi, đi đóng phim truyền hình đi”.

Với 2 tâm nguyện được đóng 1 vai phản diện trong phim điện ảnh và tham gia phim truyền hình, Ngọc Trinh hứa hẹn sẽ phủ sóng điện ảnh của nước nhà trong thời gian sắp tới.

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về bài viết cho Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Không chỉ làm người mẫu cho nhiều nhãn hàng, Ngọc Trinh còn lấn sân sang làm YouTuber và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả đồng thời nhận mức lương vô cùng khủng. Vậy các YouTuber như Ngọc Trinh kiếm tiền như thế nào?

1. Trở thành đối tác của YouTuber

Cách truyền thống nhất đó là bạn sẽ trở thành 1 đối tác (Partner) của YouTube và sau đó khi đã đủ điều kiện, YouTube sẽ bật nút kiếm tiền trên kênh của bạn. Khi các quảng cáo được chạy, số tiền bạn có thể nhận là số lượt click của người xem vào các quảng cáo đó. Khi đạt giới hạn thanh toán tối thiểu 100$, bạn sẽ được YouTube chuyển tiền vào tài khoản.

2. Quảng cáo trực tiếp

Khi tạo được sự ảnh hưởng và có số lượng lớn người xem, các nhãn hàng sẽ trực tiếp liên hệ để tài trợ cho bạn trong các video và đổi lại là việc bạn giới thiệu các sản phẩm của họ trên kênh của mình. 

3. Tham gia các Network

Ads Network là một đơn vị trung gian sẽ đứng ra quản lý nội dung và phân phối quảng cáo trên các video của bạn. Các đơn vị này cũng sẽ thanh toán cho bạn qua các tài khoản ngân hàng nhưng sẽ đơn giản hơn khi bạn trở thành đối tác YouTube.

Để biết thêm về mức cát xê khủng của Ngọc Trinh, bạn có thể đọc thêm >>> TẠI ĐÂY

Bình luận