Anh Hoang • 04-04-2020 21:24

Ngôi sao Hoa Ngữ nào khiến bạn hâm mộ không chỉ ngoại hình mà còn bởi tính cách và lối sống?

5 câu trả lời
Hoa Lê 04/04/2020 21:41
Trong tất cả những ngôi sao Hoa Ngữ, có lẽ mình yêu mến và có thiện cảm nhất với Trần Kiều Ân. Chị đóng phim thì khỏi phải nói rồi, tự nhiên, đáng yêu. Những tác phẩm chị chọn cũng hay cực. Hồi đó mình nghiền Hoàng Tử Ếch, Tiếu ngạo giang hồ, Vẫn cứ thích em và sau này là Từ bỏ em, giữ chặt em, Cảm tú duyên, Độc Cô Hoàng hậu. Nói chung phim nào cũng hay, nhất là vai diễn Đông Phương Bất Bại của chị, có lẽ là sau này khó có bản phim truyền hình nào hay nữ diễn viên nào vượt qua được nhan sắc của Trần Kiều Ân.Sự nghiệp thăng tiến là một chuyện, Trần Kiều Ân còn là người rất có chính kiến và sống có tâm. Còn nhớ khi các sao Hoa Ngữ đua nhau share đường lưỡi bò thì chị là 1 trong những sao không làm điều đó. Một người phụ nữ độc lập và cá tính. Còn nhớ cách đây vài năm Trần Kiều Ân khi bị fan hỏi quá nhiều rằng khi nào chị lấy chồng vì cũng 40 tuổi đến nơi rồi thì chị bảo sau này sẽ làm Một Lão Thái Bà độc thân Giàu Có đến suốt đời, đi làm kiếm tiền để mua máy bay riêng để bay hơn là nhà để ở bởi chị giàu có và độc lập, cần gì phải lấy chồng. Cái suy nghĩ ấy khiến mình thích hơi là thích. Chị nữ tính có thừa, nhưng không bao giờ thể hiện cái Feminism của mình ra bằng cách hô hào, đòi tẩy chay đàn ông hay chà đạp ai hết. Nữ quyền là ở đấy chứ đâu, chỉ cần cố gắng hết sức, thành công và độc lập là ai cũng khao khát ngưỡng mộ rồi. Chị là một trong những ngôi sao hiếm hoi đi lên bằng thực lực và mình biết, không chiêu trò, không làm màu giả tạo. Xem show thực tế thì sẽ thấy Kiều Ân cực kỳ đáng yêu, một cách hết sức tự nhiên và cả thông minh nữa.Hôm nay là ngày sinh nhật tuổi 42 của chị 4/4, nhanh thật, vậy mà cô Kiều của chúng ta đã thuốc lớp U50, thế nhưng nhìn chị trẻ trung chẳng khác gái 21. Nhan sắc của chị cách đây 10 năm so với bây giờ không thay đổi là mấy. Và mặc dù chị đã có bạn trai sau bao lo lắng của fan cũng như tuyên bố độc thân nhưng mình chẳng hề giận bởi chị đã thực hiện được ước muốn của mình.Vâng đúng là mây tầng nào với mây tầng đó, bạn trai của Kiều Ân là Tăng Vỹ Xương là phú nhị đại (thế hệ siêu giàu thứ 2) ở Malaysia. Bố mẹ anh là doanh nhân nổi tiếng sở hữu công ty riêng và khối bất động sản hàng triệu đô. Anh từng được ghép đôi với Kiều Ân trong show Tình yêu của con gái mùa 2. Và sau đó cặp đôi nên duyên bất ngờ. Anh chàng cũng vô cùng điển trai, công việc của anh là kinh doanh và nghiên cứu trong lĩnh vực thực phẩm. Gia đình Vỹ Xương có đến 3 căn biệt thự. Nếu theo dõi Kiều Ân sẽ thấy những lần cô đến Malaysia để thăm nhà bạn trai, khiến ai cũng phải trầm trồ vì độ sang trọng với xe sang và trực thăng riêng.

Trong tất cả những ngôi sao Hoa Ngữ, có lẽ mình yêu mến và có thiện cảm nhất với Trần Kiều Ân. Chị đóng phim thì khỏi phải nói rồi, tự nhiên, đáng yêu. Những tác phẩm chị chọn cũng hay cực. Hồi đó mình nghiền Hoàng Tử Ếch, Tiếu ngạo giang hồ, Vẫn cứ thích em và sau này là Từ bỏ em, giữ chặt em, Cảm tú duyên, Độc Cô Hoàng hậu. Nói chung phim nào cũng hay, nhất là vai diễn Đông Phương Bất Bại của chị, có lẽ là sau này khó có bản phim truyền hình nào hay nữ diễn viên nào vượt qua được nhan sắc của Trần Kiều Ân.

Sự nghiệp thăng tiến là một chuyện, Trần Kiều Ân còn là người rất có chính kiến và sống có tâm. Còn nhớ khi các sao Hoa Ngữ đua nhau share đường lưỡi bò thì chị là 1 trong những sao không làm điều đó. Một người phụ nữ độc lập và cá tính. Còn nhớ cách đây vài năm Trần Kiều Ân khi bị fan hỏi quá nhiều rằng khi nào chị lấy chồng vì cũng 40 tuổi đến nơi rồi thì chị bảo sau này sẽ làm Một Lão Thái Bà độc thân Giàu Có đến suốt đời, đi làm kiếm tiền để mua máy bay riêng để bay hơn là nhà để ở bởi chị giàu có và độc lập, cần gì phải lấy chồng. Cái suy nghĩ ấy khiến mình thích hơi là thích. Chị nữ tính có thừa, nhưng không bao giờ thể hiện cái Feminism của mình ra bằng cách hô hào, đòi tẩy chay đàn ông hay chà đạp ai hết. Nữ quyền là ở đấy chứ đâu, chỉ cần cố gắng hết sức, thành công và độc lập là ai cũng khao khát ngưỡng mộ rồi. Chị là một trong những ngôi sao hiếm hoi đi lên bằng thực lực và mình biết, không chiêu trò, không làm màu giả tạo. Xem show thực tế thì sẽ thấy Kiều Ân cực kỳ đáng yêu, một cách hết sức tự nhiên và cả thông minh nữa.

Hôm nay là ngày sinh nhật tuổi 42 của chị 4/4, nhanh thật, vậy mà cô Kiều của chúng ta đã thuốc lớp U50, thế nhưng nhìn chị trẻ trung chẳng khác gái 21. Nhan sắc của chị cách đây 10 năm so với bây giờ không thay đổi là mấy. Và mặc dù chị đã có bạn trai sau bao lo lắng của fan cũng như tuyên bố độc thân nhưng mình chẳng hề giận bởi chị đã thực hiện được ước muốn của mình.

Vâng đúng là mây tầng nào với mây tầng đó, bạn trai của Kiều Ân là Tăng Vỹ Xương là phú nhị đại (thế hệ siêu giàu thứ 2) ở Malaysia. Bố mẹ anh là doanh nhân nổi tiếng sở hữu công ty riêng và khối bất động sản hàng triệu đô. Anh từng được ghép đôi với Kiều Ân trong show Tình yêu của con gái mùa 2. Và sau đó cặp đôi nên duyên bất ngờ. Anh chàng cũng vô cùng điển trai, công việc của anh là kinh doanh và nghiên cứu trong lĩnh vực thực phẩm. Gia đình Vỹ Xương có đến 3 căn biệt thự. Nếu theo dõi Kiều Ân sẽ thấy những lần cô đến Malaysia để thăm nhà bạn trai, khiến ai cũng phải trầm trồ vì độ sang trọng với xe sang và trực thăng riêng.

6 25
Sâu lề mề 13/04/2020 22:42

mình mến chị Phạm Băng Băng nèe

0 0
Dâu Tây 14/04/2020 16:28

chị Kiều Ân quá hayyyy

0 0
Phô Mai Que 16/04/2020 21:05

chị Kiều Ân xinh đẹp quá

0 0
Ngochao Nguyenthi 15/06/2020 21:01

Nhậm Gia Luân nha!

0 0