"Ngon lành" như vệ sĩ của Jessica: Đã đẹp trai lại còn ga lăng, cưng Jessica như trứng mỏng

Natsumi Kun 04/04/2020 13:27

Nói đến mấy anh vệ sĩ của các idol thì chẳng thể nào không nhắc đến "papa so ciu" của IU cả. Tuy nhiên thì điều này ai cũng biết rồi nên lần này tui sẽ giới thiệu về một "ngôi sao đang lên" trong làng vệ sĩ của các idol. 

Người tui nói đến ở đây chính là chàng vệ sĩ siêu lịch thiệp và chuyên nghiệp của Jessica - Kim Gugyeom. Chắc là fan Kpop thì ai cũng biết đến chiếc video siêu đáng yêu mới đây được chia sẻ rầm rộ trên mọi mặt trận lớn nhỏ về khoảnh khắc cởi áo che váy cho Jessica của anh chàng vệ sĩ. 

Đặc biệt, từ lúc nữ ca sĩ xuống hay lên cầu thang, anh vệ sĩ này đều rất cẩn thận để ý từng bước chân của cô nàng nữa. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó đâu, anh vệ sĩ này quả thật là một cực phẩm luôn đó.

Chàng vệ sĩ cởi áo che cho Jessica.
Anh cực kì ga lăng.

Nói đến cực phẩm chắc chắn phải nhắc đến ngoại hình. Chắc chị em khi nói đến vệ sĩ sẽ nghĩ ngay đến mấy anh chàng cao, to, đen, hôi đúng không? Nhưng ở đây thì không phải vậy đâu nha. Cao, to thì có nhưng lại siêu đẹp trai và nam tính. Nhìn sơ sơ mà tui chỉ muốn nằm trong đống múi và ngắm nhìn khuôn mặt đó mãi. Nguyện được anh bảo vệ suốt đời luôn...

Nhan sắc cũng không thua kém gì các nam idol.
Gương mặt đầy nam tính.
Anh luôn túc trực bảo vệ "bảo bối" Jessica.

Mà nói là vệ sĩ vậy thôi chứ anh này cũng siêu được lòng của fan Jessica và thậm chí là cả "công chúa băng giá" nữa. Theo dõi anh chàng thì biết, lúc nào Jessica cũng ưu ái tặng cho những món đồ thuộc thương hiệu do cô làm chủ. 

Thậm chí, "công chúa băng giá" còn không ngần ngại đăng tải những bức hình của vệ sĩ trên trang cá nhân. Qua đó mới thấy, chàng vệ sĩ này chắc chắn là siêu tốt tính đi, thế mới được lòng "cô chủ" vậy chớ.

Jessica xem anh như một người bạn.
Tặng cả đồ hiệu.

Đúng là idol nào thì vệ sĩ cũng phải thế, đẳng cấp hơn người. Mà không chỉ Jessica đâu, còn có rất nhiều idol khác sở hữu những chàng vệ sĩ hay người quản lý được lòng netizen. Dẫu biết "giá như nào thì chất lượng phải tương xứng" nhưng nếu mà được như này thì đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra rồi còn gì nữa. 

Còn ai biết vệ sĩ hay quản lý nào cũng thuộc hàng cực phẩm như vậy không? Chia sẻ dưới comment cho tui biết nữa!


Bình luận
Kim Cương 10/04/2020 15:06

woah ước gì được chú bảo vệ 1 lần thì đúng là ngất huhu
 

Mỹ Linh 10/04/2020 16:02

Ước gì cũng được một lần các anh bảo vệ, chắc sung sướng chết mất

Nam Anh Anh 10/04/2020 18:33

Đúng là idol nào thì vệ sĩ cũng phải thế, đẳng cấp hơn người

Lovely Dog 10/04/2020 20:32

cái nè bạn nói chuẩn lun, nghệ sĩ hạng A phải khác chứ

Dương Phương Chi 10/04/2020 21:08

Cần tuyển một anh vệ sĩ như vầy

Mai Ngọc 11/04/2020 19:39

tuyển đc tuyển hộ mình nhá, tuyển ngừi yêu lun cx đc 

Lạc lõng 14/04/2020 23:37

Dễ thế thì tôi cx ko ế

Củ cải xinh 10/04/2020 21:28

chuẩn soái ca trong phim đó

 

Xem thêm
Cộng đồng