Ngủ dậy thấy khó chịu trong người, cô gái hoảng hồn khi bác sĩ gắp ra nguyên 1 con rắn

Gia Thịnh 30/09/2020 16:12

Ở hành tinh Nga luôn xảy ra những thứ mà chúng ta sẽ không bao giờ lường trước được. Ví dụ như đang ngủ, tỉnh dậy phát hiện có con rắn chui vào trong người chẳng hạn...

Gần đây, có một cô gái người Nga khi đang ngủ dưới gốc cây trong vườn nhà, do ngủ quá say, miệng không khép lại nên đã bị một con rắn chui vào trong. Lúc tỉnh dậy, cô thấy cơ thể rất khó chịu nên đã đến bệnh viện.

Các bác sĩ nhanh chóng phát hiện trong người cô có một vật thể lạ nên đã tiến hành các công đoạn gắp nó ra khỏi cơ thể cô. Cảnh tượng sau đó đã khiến những người chứng kiến phải rùng mình. Vật thể lạ mà bác sĩ gắp ra từ trong cơ thể cô gái chính là 1 con rắn. 

Nhân viên y tế đã bảo rằng con rắn có độ dài khoảng 1,2m.  Tuy không rõ nó còn sống hay không , ở trong cơ thể cô gái bao lâu nhưng họ đã trực tiếp vứt luôn vào thùng rác. Nhiều người còn cho rằng đó không phải là rắn mà có thể là một loài ký sinh trùng hoặc con giun khổng lồ nào đó… Nhưng dù đó là con gì thì nó vẫn khiến chúng ta phải nổi da gà.

Khổ lắm, được hôm muốn hòa mình vào thiên nhiên, ai ngờ thiên nhiên yêu mình quá lại ban cho “người bạn” thế này thì thôi, tôi nguyện xách dép chạy điền kinh 2000km ạ :< Bài học kinh nghiệm là hãy ngủ ở nơi cao ráo, thoáng mát và đồng thời bịt cái miệng lại nhé mọi người ơi =(((((


Bình luận
Phong Đào 30/09/2020 23:03

má sợ vcl

Cộng đồng