Ngủ quên giờ thi, nam sinh được hẳn CSGT đến tận nhà rước đi dù vội chưa kịp mặc cả quần dài

Minh Tuấn 10/08/2020 13:04

Những ngày gần đây, các sĩ tử đang bước vào giai đoạn  thi cử "sấp mặt" để tốt nghiệp THPT. Đây là một trong những kỳ thi vô cùng quan trọng trong cuộc đời của học sinh, vì vậy mà trước khi đi thi, các sĩ tử thường phải rất vất vả để chuẩn bị kiến thức, tinh thần và thậm chí là cả tâm hồn đẹp hihi.

Tất nhiên, người tính thì sao bằng trời tính, và đó cũng là lý do mà có nhiều trường hợp rơi vào những tình huống muộn giờ thi vì tắc đường, ngủ quên, thiếu giấy tờ...

 Một trong số đó chính là anh bạn trong loạt ảnh đang được chia sẻ mới đây trên MXH. Cụ thể, cậu bạn này đã ngủ quên cả giờ thi, đến nỗi phải có cả CSGT đến rước mới kịp tham gia. 

Được hẳn lực lượng chức năng đưa rước cẩn thận đã là chuyện đáng nói, đằng này cậu bạn còn "chơi trội" hơn cả khi mặc quần đùi đến điểm thi. Thực ra đây là vì vội quá, chân chưa kịp xỏ ống đã bị bếch đi rồi. Cơ mà nhìn mặt ông nhõi khoái chí mà buồn cười ghê. 

Đi thi mà được hẳn CSGT đưa rước như này thì còn gì bằng hâhha.

 Cũng tội bậc phụ mẫu của thanh niên này, thấy con hớt hải đi thi mà phải gọi với theo để ném cho ông ấy cái quần dài. Thế mà thằng con nhìn có vẻ vui lắm, chắc đang nghĩ là ái chà được hẳn CSGT rước thì oai phải biết đấy.

Cơ mà công nhận các chú CSGT có tâm thật đó. Sĩ tử ngur quên mà còn có cả công tác đưa rước tận nơi thế này thì đúng là quá chuyên nghiệp. Năm nay quả thật công tác phục vụ kỳ thi lại không làm chúng tôi thất vọng rồi. 10 điểm.

Mong là sau lần này thì nam sinh kia rút kinh nghiệm sâu sắc ngay và luôn. Ai đời đi thi đến đít còn ngủ quên thế thì chịu. May mà có lực lưỡng hỗ trợ không lại khóc cả ròng sông đó nhé.


Bình luận
Erchen 06/09/2020 20:32

Mong là sau lần này thì nam sinh kia rút kinh nghiệm sâu sắc ngay và luôn. Ai đời đi thi đến đít còn ngủ quên thế thì chịu

Cộng đồng