Người bố ngủ quên trên tàu tìm được con sau 20 năm thất lạc

  • 08/09/2019 08:30

Sau 20 năm không ngừng hi vọng và tìm kiếm cô con gái bị lạc mất trên tàu, cả gia đình đã được đoàn tụ cùng nhau.

Những câu chuyện về việc để lạc mất con trong những chuyến đi xa luôn khiến nhiều người vô cùng ám ảnh, đặc biệt là nhân vật chính trong câu chuyện đó. Có người may mắn tìm được người thân, nhưng lại có người đã mất cả đời cũng không có cơ hội gặp lại người nhà của mình. Gia đình ông Viktor Moiseenko trong câu chuyện dưới đây đã rất may mắn vì gặp lại được con gái của mình. Tuy nhiên, họ cũng đã phải mất đến 20 năm.

May mắn tìm được con gái sau 20 năm

Năm 1999, ông Viktor Moiseenko đã đưa cô con gái 4 tuổi từ ga tàu hỏa Minsk đến ga Asipovichy thuộc Belarus. Do ngủ quên nên ông Viktor Moiseenko đã vô tình bỏ quên cô con gái trên tàu. Chuyến tàu đã tiếp tục lăn bánh thêm 900 km nữa và xuyên qua biên giới đến thành phố Ryazan ở miền Tây nước Nga.

Thất lạc con gái là cú sốc rất lớn đối với gia đình ông Viktor Moiseenko. Họ đã tìm kiếm cô con gái 4 tuổi trong suốt nhiều năm liền. Vì quá đau lòng, họ bán nhà và ghét luôn những chuyến tàu hỏa. Thậm chí, từng có thời gian vào năm 2017, gia đình ông còn bị cảnh sát nghi ngờ vì có nhiều uẩn khúc trong vụ án.

Người bố ngủ quên trên tàu tìm được con sau 20 năm thất lạc

 
Hình ảnh gia đình đàn tụ.
Hình ảnh gia đình đàn tụ.

Nhưng có lẽ tất cả chỉ là sự sắp đặt của số phận khi 20 năm sau ông Viktor Moiseenko và vợ lại được đoàn tụ một cách đầy bất ngờ với cô con gái Yulia Gorina. Công đầu thuộc về bạn trai của Yulia. Anh bạn trai này tìm kiếm về nguồn gốc gia đình Yulia thông qua dữ liệu trực tuyến, kết quả xét nghiệm ADN cũng cho thấy Yulia thực sự là con gái thất lạc của ông bà Moiseenko.

"Sự thật là xét nghiệm ADN chỉ để xác nhận thêm, còn trước đó mọi chuyện cũng đã quá rõ khi chúng tôi nhìn giống hệt nhau. Không nghi ngờ gì nữa, chúng tôi là một gia đình. Thật vui khi biết rằng bố mẹ và cả chị với em trai mình đều sống cùng nhau ở Belarus", Yulia xúc động nhớ ại khoảnh khắc được gặp người thân sau 20 năm.

>>> Xem thêm: Con gái bị mất tích khi đi du học 5 năm sau tìm được con nhờ cuốn sách​

 
Nhờ bạn trai mà Yulia tìm lại được gia đình.
Nhờ bạn trai mà Yulia tìm lại được gia đình.

Niềm hạnh phúc khi được đoàn tụ cùng gia đình sau 20 năm thất lạc

Được đoàn tụ với người thân là một trong những sự kiện trọng đại nhất trong đời của Yulia, cô bồi hồi kể lại rằng: "Chúng tôi đều bật khóc, không biết nói gì cả mà chỉ rơi nước mắt rồi ôm nhau thật chặt. Bố mẹ đều nói họ đã tìm tôi suốt thời gian dài và luôn giữ niềm tin về 1 ngày gặp gỡ. Mẹ tôi liên tục ôm và còn bảo tôi ngồi lên chân bà như ngày còn nhỏ. Nhưng sau đó, tôi cùng bạn trai phải trở về Nga vì con gái tôi vẫn đang chờ ở nhà".

Khi bị thất lạc, Yulia mới chỉ 4 tuổi và còn quá nhỏ để biết cách trở về nhà. Trong kí ức của cô khi đó chỉ còn mơ hồ vài hình ảnh về chuyến tàu định mệnh và việc bị dẫn đi bởi một người đàn ông và một người phụ nữ để trốn cảnh sát. Sau đó, dù được cảnh sát phát hiện, nhưng họ vẫn không xác nhận được danh tính của Yulia nên cô bé được gửi cho một gia đình nhận nuôi.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tìm thấy 3 nữ sinh mất tích bí ẩn sau buổi kỉ niệm trường: Bị bạn trai dụ dỗ, ép quan hệ?

 
Yulia giờ đã 24 tuổi và có 1 cô con gái.
Yulia giờ đã 24 tuổi và có 1 cô con gái.

"Tôi không thể nào nhớ nổi vì sao mình đi tới tận Ryazan. Dĩ nhiên tôi biết mình đã ngồi suốt trên tàu nhưng kí ức rất nhạt nhòa. Hồi còn nhỏ, tôi luôn được bảo là mình nói tiếng Nga giọng Belarus và dùng từ địa phương khi gọi vài món rau củ như khoai tây hay củ hành. Không hiểu sao mà cảnh sát Nga đã bỏ qua những chi tiết đó khi tìm kiếm thông tin về gia đình tôi" - Yulia kể lại.

"Hai mươi năm dài như một cuộc đời, nhưng bố mẹ vẫn chưa bao giờ đánh mất hi vọng tìm lại con, Yulia", ông bà Moiseenko nói với con gái mình.

Thật may mắn vì họ đã được đoàn tụ cùng nhau dù mất cả một quãng thời gian rất dài. Ông Moiseenko đã nói lời xin lỗi con gái và Yulia đã ngay lập tức đồng ý tha thứ giúp bố trút đi gánh nặng đã đeo trên vai sốt 2 thập kỷ qua.

Câu chuyện này có khiến bạn xúc động không? Cùng chia sẻ tại Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Trong cuộc sống, cũng có vô số vụ mất tích bí ẩn khiến nhiều người không thể nào lý giải được, dưới đay chính là 3 trong số đó:

3 vụ mất tích bí ẩn dù được camera ghi lại

Dù đã được camera ghi lại, thế nhưng cho đến tận thời điểm này vẫn chưa ai có thể lý giải được những bí ẩn xoay xung quanh 3 vụ mất tích này. Có người hoàn toàn biến mất không để lại bất kỳ dấu vết nào, cũng có người bị giết mà không có một lời giải thích cụ thể. Camera an ninh lúc này chẳng giúp được gì cho phá án mà còn làm cho người nghe thêm kinh sợ... ĐỌC THÊM!

Bình luận