Người chạm trán ninja: "Bị chặn bên trong, hắn dùng tay đẩy mạnh cửa"

  • 05/12/2019 15:15

Mặc cho cửa bị khóa trong, gã ninja đen vẫn đập cửa đòi vào trong, dùng đĩa nhựa đập mạnh vào kính ra hiệu đến xin tiền.

Ninja đen dùng khay đập cửa xin tiền

Mới đây, chị Nguyễn Hồng Hiển - chủ 1 cửa hàng điện thoại trên đường Bưởi tại Hà Nội đã chia sẻ với Dân Trí về việc chạm trán người đàn ông ăn xin kì dị đang gây xao xao dư luận.

Chị cho biết: "Khi gia đình đang ăn trưa thì người ăn xin này xuất hiện trước cửa hàng với bộ dạng quái dị và định đẩy cửa vào bên trong. Tuy nhiên, thấy dấu hiệu bất thường nên chồng tôi đã đứng chặn cửa, không cho hắn vào trong".

Clip: Ninja đen đến xin tiền tại 1 cửa hàng điện thoại, dùng khay đập mạnh cửa gây sợ hãi.

 
Cận cảnh màn xin ăn thô bạo của người đàn ông ăn mặc quái dị.
Cận cảnh màn xin ăn thô bạo của người đàn ông ăn mặc quái dị.

Chị Hiển nói thêm, khi bị chặn từ bên trong, người đàn ông tiếp tục dùng tay đẩy mạnh cửa, đòi vào trong nhà. Đồng thời, hắn còn dùng khay đập liên tục vào cửa kính ra hiệu xin tiền.

Thấy đối tượng khả nghi, chồng chị Hiển quyết chặn cửa và từ chối cho tiền, trên tay cầm sẵn gậy để phòng thân. Mãi một lúc sau, khi chồng chị Hiển hù dọa thì người này mới chịu rút lui.

Được biết, đoạn clip được quay lại vào lúc 13h15 ngày 6/8/2019, điều này có nghĩa là đối tượng đã hoạt động vài tháng trước trên địa bàn và gần đây, khi tần suất xuất hiện càng nhiều thì mới gây xôn xao trên mạng xã hội.

Clip: Cận cảnh ninja đen đến hiệu thuốc xin tiền dai như đỉa, tự ý lao vào nhà.

Gần đây, dân mạng cũng truyền tay nhau 1 clip khác ghi lại cảnh đối tượng trên đến xin tiền tại 1 hiệu thuốc cũng thuộc địa bàn Hà Nội. Theo đó, người này có những hành động rất tự tiện và thậm chí là đu bám xin tiền gây bức xúc. Chỉ đến khi có 1 người đàn ông trong nhà lao ra hù dọa thì hắn mới chịu bỏ đi.

>>> Xem thêm chi tiết: Người đàn ông kì dị đến hiệu thuốc xin tiền: Đu bám dai như đỉa

"Chỉ có 1 người, đi xin tiền chứ chưa có hành vi nguy hiểm"

Trả lời với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết đang truy tìm tung tích đối tượng ăn xin kì dị gây xôn xao trên địa bàn.

Vị lãnh đạo Đội Cảnh sát hình sự nói: "Thông tin có 1 nhóm ninja đen lan truyền trên mạng xã hội là không chính xác, thực chất chỉ có 1 người...

... Theo nắm bắt ban đầu của Công an quận Hà Đông, người này có biểu hiện không bình thường về tâm lý, chỉ đi xin tiền người dân chứ chưa có hành vi nào nguy hiểm, tuy nhiên, người dân vẫn cần đề cao cảnh giác".

 
Xuất hiện người ăn xin với bộ dạng kì dị gây hoang mang cho người dân Hà Nội.
Xuất hiện người ăn xin với bộ dạng kì dị gây hoang mang cho người dân Hà Nội.

Theo Công an Hà Đông thì thực chất chỉ có 1 người lang thang tại Hà Nội chứ không phải nhóm người.Theo Công an Hà Đông thì thực chất chỉ có 1 người lang thang tại Hà Nội chứ không phải nhóm người.

Trả lời với Dân Trí, lãnh đạo Đội Điều tra Tổng hợp Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, lực lượng công an đã xác minh đúng là có đối tượng như vậy tại phường Phúc La.

Tuy nhiên, Công an địa phương cho biết đối tượng chỉ xin tiền chứ không có hành động nguy hiểm như hành hung hay trộm cắp nên chưa thể bắt giữ. Song, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ mục đích của đối tượng này.

>>> Xem thêm: Nhóm đối tượng ninja đen đã bị người dân tóm sống

Sự xuất hiện của người đàn ông quái dị này đang khiến cho người dân Hà Nội vô cùng hoang mang và lo lắng. Dù rằng có thể hắn chỉ có mục đích xin tiền và không gây hại đến ai nhưng mọi người cũng cần cảnh giác, đề phòng. Bởi lẽ chẳng ai biết trước được điều gì. 

Bạn suy nghĩ sao về đối tượng này, cùng chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Cách phòng vệ khi gặp đối tượng xin tiền khả nghi

- Tuyệt đối không cho đối tượng vào nhà và tránh tiếp xúc.

- Trong trường hợp gia đình chỉ toàn phụ nữ và trẻ em, cần tri hô để nhận được sự hỗ trợ từ người xung quanh hoặc báo lên cơ quan chức năng.

- Với trẻ em cần tránh tiếp xúc với người lạ, không nhận bất cứ quà cáp hay bánh kẹo gì.

Tìm hiểu thêm về nhóm đối tượng này TẠI ĐÂY.

Bình luận