Người chơi Ai là triệu phú 'cứng' nhất năm: Đi ngược với ý kiến của 100% khán giả trường quay

  • 18/07/2018 07:00

Với sự mạnh mẽ và quyết đoán của mình cố ấy đã có kết quả vô cùng bất ngờ khiến mọi người trong trường quay đều phải tâm phục khẩu phục.

 'Ai là triệu phú', khán giả đã chứng kiến không ít những tình huống dở khóc dở cười, đặc biệt là việc hỏi khán giả trường quay hay tổ tư vấn tại chỗ. Và tình huống ở số phát sóng mới nhất của Ai là triệu phú tối qua (17/7), một tình huống mới phá vỡ mọi giới hạn.

Người chơi tên Đặng Thu Thảo đã bước đến câu thứ 8 với nội dung: 'Nhân vật nào không nằm trong danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới năm 2018 do tạp chí Time bình chọn?'

Sau khi đã sử dụng phương án 50%, máy tính đã để lại 2 phương án là: Thủ tướng Jacinda Ardern và Tổng thống Vladimir Putin. Tuy nhiên, người chơi vẫn không tự tin để lựa chọn nên đã sử dụng sự trợ giúp "Hỏi khán giả trường quay".

Còn 2 phương án nhưng người chơi vẫn chưa tự tin và hỏi thêm khán giả trường quayCòn 2 phương án nhưng người chơi vẫn chưa tự tin và hỏi thêm khán giả trường quay

Điều bất ngờ là 100% khán giả có mặt trong trường quay đã chọn đáp án C.Thủ tướng Jacinda Ardern.

100% khán giả chọn phương án C, nhưng đáp án đúng phải là D100% khán giả chọn phương án C, nhưng đáp án đúng phải là D

Nếu lẽ thường, người chơi sẽ tin theo 100% khán giả, nhưng người chơi này đã 'rất tỉnh'. Thu Thảo cho rằng, đôi khi ý kiến đám đông chưa hẳn là đúng, đặc biệt là chính cô đã chứng kiến nhiều màn tin vào khán giả ở Ai là triệu phú và người chơi phải ra về trong tiếc nuối.

Chính vì thế cô đã chọn phương án còn lại là Tổng thống Vladimir Putin chính là nhân vật nào không nằm trong danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới năm 2018 do tạp chí Time bình chọn.

Và kết quả là Tổng thống Vladimir Putin chính là đáp án đúng, Thu Thảo đã bước qua câu thứ 8 khi 'chống lại' cả trường quay.

Nhiều người đã phong cho Thu Thảo là cô gái 'cứng' nhất năm và dành tặng cô nhiều lời khen: 'Khâm phục chị thật, chính kiến, lập trường vững vàng.', 'Thực sự, đôi khi phải tin vào bản thân mình, chị là minh chứng rõ nhất',...

Bình luận