Người chơi cay cú vì gắp 200 lần thú vẫn tạch, nhân viên gắp để thanh minh nhưng thua... 300 lần

Ti Ti 12/10/2020 18:35

Ta nói một trong những màn test nhân phẩm gây ức chế nhất chính là trò gắp thú bông. Nhưng mà dù có xui lắm đi chăng nữa thì tôi vẫn gắp được 1 con thú sau khoảng chục lần vật vã. Gắp 1 lần không được là lỗi của bạn, 10 lần không được vẫn là lỗi của bạn, nhưng gắp 200 lần không được thì là do số của bạn rồi =)))

Hình ảnh

Nói có sách mách có chứng. Một thanh niên người Nhật có tênオガトゥーン đã khiến cộng đồng mạng phải bật ngửa khi lên twitter than rằng đã vật vã sau 200 lần gắp thú bông ở khu vui chơi nhưng không hề gắp trúng được 1 con nào. Vì quá cay cú, nghi ngờ rằng cái máy gắp thú này đang dở trò nên anh đã báo cảnh sát đến xử lý.

Cảnh sát nghe có người báo án thì ngay lập tức đến “hiện trường” để lập biên bản. Thế nhưng để chứng minh sự trong sạch của khu chiếc máy này, nhân viên khu vui chơi đã xắn tay vào gắp thú để thanh minh. Oái ăm thay, anh nhân viên gắp nữa gắp mãi vẫn không được con nào cho đến lần thứ...300 =))).

Hình ảnh

Đúng là thất bại là mẹ thành công he =)))) Chính lần thứ 300 ấy đã cứu được nhân viên khu vui chơi và chiếc máy gắp thú khỏi bị bê lên đồn. Hú hồn chim én, may mới gắp có 300 cơ =))))

Ngay sau sự việc này, khu vui chơi, nhân viên “gắp 300 lần thú” và cả hãng sản xuất ra chiếc máy gắp thú đã phải đăng lên website để giải thích. Nhưng các ông nghĩ có ai tin không :v Mà công nhận, cái ông gắp thú 200 lần kia phải gọi là có một sức chịu đựng quá mãnh liệt. Nhưng trong cái rủi có cái may, khi nhân phẩm bạn kém nhưng vẫn có người khác còn kém hơn bạn +100 lần =))))


Cộng đồng