Người đàn bà 75 tuổi cưới lại con rể sau khi bị con gái mình bỏ: Một cuộc tình tay ba không ai hiểu nổi

Tố Uyên 21/07/2020 17:37


Trong mọi mối quan hệ, mối tình tay ba là mối tình có thể khiến cho người trong cuộc phải đau đầu nhất.

Thế nhưng cũng có những mối tình tay ba dở khóc dở cười mà chẳng ai có thể nghĩ đến bạn. Nói vậy là bởi mới nay, mình có đọc được một mối tình tréo ngoe mà chính mình cũng chẳng hiểu chi vì quá phức tạp và khó tin. 

Đó là một mối tình lạ lùng mà trong đó nhân vật chính là một người phụ nữ tên Galina 75 tuổi, sống tại Nga. Bà đã kết hôn với một người đàn ông trẻ tuổi hơn mình rất nhiều. Đã thế, kinh điển hơn người đàn ông ấy lại là chồng cũ của con gái mình hay cũng là con rể cũ của bà nữa chứ.

Nghe đến đây đã thấy không ổn rồi.

Được biết, anh chàng này bị vợ phản bội nhưng chính anh lại bị đuổi ra khỏi nhà. Vì thương tình, bà Galina hay cũng chính mẹ vợ đã giúp đỡ và cho anh ở nhờ.

Nhưng mọi người biết đấy, ông cha ta đã có câu "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén". Thế là tiếp xúc lâu, hai người họ đã nảy sinh tình cảm và trở thành một mối quan hệ siêu trái ngang.

Câu chuyện không dừng lại ở đó, mà còn drama ở chỗ Galina cho rằng con gái bà ghen tị với mối quan hệ của họ và luôn tìm cách khiến họ chia tay. Đặc biệt, bà từng chia sẻ: "Con gái tôi từng muốn chúng tôi ly thân. Nó còn gửi cô con gái 30 tuổi của mình sinh ra với một người đàn ông khác, để quyến rũ anh ấy". 

Thật sự là quá phức tạp luôn, mối quan hệ của họ là sai nhưng mình là người ngoài cuộc khó mà giải thích được trường hợp như vậy.

Và dĩ nhiên, trong mối quan hệ như vậy, bà Galina đã bị nhận nhiều chỉ trích từ mọi người. Đó cũng là điều dễ hiểu vì chắc không ai chọn con đường như bà đâu. Mình thắc mắc tại sao lại có thể làm như vậy được chứ, vì tình yêu hay chăng.

Dù là vậy, nhưng cuối cùng, bà và người con rể cũ vẫn sống một cuộc sống hôn nhân ổn định. Họ còn được mời trên một chương trình truyền hình nổi tiếng để kể về sự khác biệt của họ đối với mọi người.

Biết là tình yêu vượt lên tất cả, nhưng như này thì... quá lạ lùng đi.

 


Bình luận
dan 21/08/2020 22:05

Biết là tình yêu vượt lên tất cả, nhưng như này thì... quá lạ lùng đi.

Cộng đồng