Người đàn ông bật dậy ngay trong chính đám tang của mình, đúng là chuyện thật như đùa

Quynh Anh 12/09/2020 00:49

Vâng, đây là chuyện có thật 100% luôn nha các bác. Trong chính đám tang của mình, người đàn ông này cứ thế bật dậy trong khi người thân bạn bè đang khóc lóc thương tiếc trong đám tang của mình.

Phải nói là kinh dị như phim các bác ạ. Nhân vật chính trong câu chuyện này là Tiểu Điền, anh là người thành phố Tiêu Tác, tỉnh Hà Nam. Cãi nhau không lại với vợ nên anh chàng này chẳng còn thiết tha gì với cuộc sống nữa, cứ vậy lựa chọn tìm tới thuốc sâu rũ bỏ cuộc chơi.

Anh Điền nhanh chóng được nhập viện để cứu chữa, thế nhưng hôm sau các bác sĩ báo lại rằng gia đình nên chuẩn bị hậu sự. Để đưa con trai về mai táng, người cha đó đã phải bỏ ra 450 tệ (khoảng hơn 1,5 triệu đồng) để con được ở nhà lần cuối. 

Tang lễ được tổ chức rất nhanh. Thế nhưng, khi mọi người đang khóc lóc, kêu gào tên Tiểu Điền thì người được cho là đã ra đi đó bất ngờ tỉnh lại khiến người thân hoảng sợ, chạy tán loạn. 

May thay, trong lúc loạn hơn kiến vỡ tổ như thế, cha anh Điền vẫn vô cùng điềm tĩnh tới hỏi han con trai. Ngay lập tức anh đã được đưa đến bệnh viện điều trị. Bây giờ anh Điền như được hồi sinh, ăn uống hay đi lại không phải là vấn đề.

Thế nhưng giải thích về tình trạng của anh Điền thì bác sĩ phụ trách chỉ thản nhiên nói rằng: "Sống chả hơn chết sao?". Tuy nói chuẩn mà nghe cú lắm nhé.

Giám đốc khoa hồi sức cấp cứu cho biết, Tiểu Điền nhập viện trong tình trạng nặng, sau đó anh này đã được rửa dạ dày và dùng thuốc giải. Thế nhưng theo giám đốc thì do gia đình bệnh nhân không hợp tác, liên tục yêu cầu bác sĩ phải giải thích liều lượng thuốc dùng cho con họ. Tới khi bệnh viện hết thuốc thông thường và muốn sử dụng loại thuốc khác với công dụng tương tự thì gia đình không đồng ý. Điều này đồng nghĩa với việc bệnh nhân sẽ không qua khỏi trong bệnh viện. 

Bác sĩ thậm chí còn cho biết bệnh tình của Tiểu Điền sau đó trở nên nặng hơn, nhưng người nhà không đồng ý chuyển viện mà tự ý xin bỏ điều trị và ký vào giấy tự nguyện xuất viện trước khi đưa bệnh nhân về nhà.

Thật sự, cứ tưởng người đã mất sống lại chỉ có trong phim thôi không ngờ ngoài đời cũng có luôn. Tuy biết đây là điều vui với gia đình bệnh nhân nhưng đọc xong hú hồn thật.


Cộng đồng