Người đàn ông bị mất ”cậu nhỏ” có lại 1 lần nữa bằng cách cấy ghép trên cánh tay: Thật may mắn!

shuixin ba 03/08/2020 21:55

Phải làm gì nếu một ngày bạn mở mắt ra và không còn thấy cậu nhỏ của mình nữa? Chắc là bạn không bao giờ tưởng tượng đến cảnh đó nhỉ. Vậy mà có 1 người ba 2 con tên là Malcolm ở Anh đã phải chịu cảnh này bởi nhiễm trùng đáy chậu lâu dài phát triển thành nhiễm trùng huyết làm ngón tay, ngón chân và "cậu nhỏ" bị đen rồi biến mất.

Thời điểm đó là năm 2014, anh biết tình trạng của mình như thế nào nên chỉ nhặt nó lên và bỏ vào thùng. Hành động này của anh xuất phát từ sự bất lực, còn trong thâm tâm anh luôn cảm thấy thật tồi tệ.

Nhưng thật may mắn, nhờ sự phát triển của nền y học thế giới mà Malcolm đã lại có thêm "cậu nhỏ" 1 lần nữa. Với sự giúp đỡ từ “bậc thầy của quý”- Giáo sư David Ralph, một chuyên gia về xây dựng phallus tại Bệnh viện Đại học London.

Giáo sư Ralph nổi tiếng đã tạo ra một "cậu nhỏ bionic" cho Andrew Wardle, người được sinh ra mà không có “nó”. Ông giải thích quy trình ghép cánh tay cho Malcolm và nói với anh rằng sẽ phải mất đến hai năm.

NHS( dịch vụ y tế quốc gia Anh) đã phê duyệt thủ tục đắt tiền này khiến Malcolm rất vui mừng - vì anh muốn đi vệ sinh đúng cách hơn là vì lý do khác.

Anh ấy nói với The Sun (1 tờ báo ở anh) rằng : "Không có cậu nhỏ tôi cảm thấy khủng khiếp. Đó là nỗi sợ hãi lớn nhất của đàn ông. Đối với tôi, tôi không bao giờ lo lắng về tình dục, vì tôi đã có hai con.”

Malcolm đã thảo luận với các bác sĩ phẫu thuật xem cậu nhỏ mới của anh ta sẽ trông như thế nào và yêu cầu thêm hai inch nữa. Anh ấy nói đùa rằng 'không nhiều người có thể nói rằng mình có 1 cậu nhỏ do thiết kế mà ra".

Bác sĩ phẫu thuật đã chọn cánh tay để xây dựng cậu nhỏ mới do chất lượng da và cảm giác của nó. Một vạt da được lấy từ cánh tay trái của anh và được ghép lại để tạo thành cậu nhỏ, với các mạch máu và dây thần kinh riêng.

https://i2-prod.mirror.co.uk/incoming/article22453442.ece/ALTERNATES/s615b/0_PAY-Malcolm-MacDonald-Penis-Graft.jpg

 Ảnh- Louis Wood News Group

Các bác sĩ phẫu thuật đã tạo ra một niệu đạo và lắp đặt hai ống bơm phồng bằng bơm tay, cho phép anh ta có được sự cương cứng cơ học. Trục sau đó được tách ra khỏi cẳng tay của anh, cho phép nó lơ lửng. Sau đó nó có thể hình thành tự nhiên như da và mô.

Anh ấy nói rằng khi anh ấy nhìn thấy nó trên tay anh ấy, anh ấy 'rất tự hào' và sớm có biệt danh là 'Jimmy'.

Khi được hỏi về điều đó khi mọi người phát hiện ra thì Malcolm phải nói dối và nói đó là máy nghe nhạc. Nhiều lúc anh cũng gặp phải bất tiện vì "nó". Đáng lẽ ra, sau 2 năm thì cậu nhỏ sẽ được đưa đúng vào vị trí của nó nhưng do sức khỏe của anh có chút vấn đề nên bác sĩ nói phải thêm 2 năm sau nữa thì chuyện đó mới tiếp tục được, tức là vào năm 2018. 

https://i2-prod.mirror.co.uk/incoming/article22453437.ece/ALTERNATES/s615b/0_PAY-LWD_Penis_Op_040JPG-JS597370052.jpg

Malcolm đã phải đối mặt với sự chậm trễ (Ảnh: Louis Wood News Group)

Tuy nhiên, sau đó anh đã bỏ lỡ một loạt các cuộc hẹn vì nhiều lí do khác nhau. Kế hoạch cuộc phẫu thuật sẽ diễn ra một lần nữa vào tháng Tư, nhưng vì dịch Covid-19 nên đến giờ vẫn chưa tiến hành được. Malcolm hy vọng cuối cùng sẽ có nó vào đúng vị trí trong cuối năm nay.

Mong cho cậu nhỏ của Malcolm sớm trở lại để cho anh có 1 cuộc sống bình thường. Mọi người cũng nhớ chăm sóc tốt sức khỏe của mình để tránh xảy ra tình trạng này nhé.


Cộng đồng