Hết hồn với tai nạn người đàn ông bị vòi xịt nước chui tọt vào hậu môn 15cm vì “lỡ trượt chân”

  • 30/05/2018 07:45

Một tai nạn hy hữu xảy ra khi một người đàn ông bị một vật thể lạ chui tọt vào bên trong hậu môn chỉ vì trượt té chứ không phải cố ý.

Mới đây, một người đàn ông 26 tuổi ở Ấn Độ đã phải cầu cứu bác sĩ sau khi một chiếc vòi xịt nước chui tọt vào bên trong hậu môn chỉ vì anh ta “lỡ trượt chân” té trong phòng tắm. Vì tình thế lúc đó vô cùng ngặt nghèo và cấp bách nên anh chàng này phải cố gắng hết sức mới tháo được chiếc vòi ra khỏi bức tường phòng tắm để chạy đến bệnh viện.


Ảnh scan cho thấy chiếc vòi xịt chui rất sâu vào bên trong bụng.
Ảnh scan cho thấy chiếc vòi xịt chui rất sâu vào bên trong bụng.

Hết hồn với tai nạn người đàn ông bị vòi xịt nước chui tọt vào hậu môn 15cm vì “lỡ trượt chân”

Ảnh scan cho thấy đầu vòi nước chui vào bên trong vùng chậu của anh ta đến 15cm, nhưng không gây tổn thương nào trong đó. Các cơ quan phía trong vẫn bình thường và phần ruột không bị chảy máu. Anh ta được tiêm thuốc tê để bác sĩ lấy chiếc vòi ra, và được trả về nhà sau 48 tiếng đồng hồ. Anh chàng này một mực phủ nhận chính mình đã tự tay đút chiếc vòi vào đó.

Đây không phải là lần đầu tiên các bác sĩ phải đối phó với những “tai nạn” kiểu này. Thật ra nó vô cùng phổ biến là đằng khác. Có rất nhiều vật thể đủ loại được các bác sĩ đưa ra khỏi ruột của bệnh nhân, chẳng hạn chai lọ, bình xịt, nến, bóng đèn, những viên đá, cây gậy, trái cây và rau củ quả, và các loại đồ chơi người lớn khác nhau.


"Thủ phạm" đã được lấy ra an toàn.
"Thủ phạm" đã được lấy ra an toàn.

Nguyên nhân phổ biến nhất là bệnh nhân tự tay đút chúng vào để tìm cảm giác lạ. Những nguyên nhân khác có thể bao gồm tai nạn và bị hãm hiếp. Đa số bệnh nhân là nam giới ở độ tuổi 20-40. Sau khi tai nạn xảy ra, hầu hết đều tự mình tìm cách lôi chúng ra ngoài chứ không đi bệnh viện vì xấu hổ, và việc này chỉ càng khiến cho món đồ đó chui vào sâu hơn bên trong, gây đau đớn, thậm chí chấn thương và chảy máu. Chỉ đến khi không thể chịu đựng nổi họ mới tìm đến bác sĩ.

Các bác sĩ khuyến cáo rằng mọi người nên cẩn thận với những trò chơi kiểu này, và nếu lỡ có tai nạn xảy ra thì nên đến bệnh viện ngay để được kiểm tra và giải quyết kịp thời.

(Ảnh: The Sun)

Bình luận