Người đàn ông bỏ ra gần 500 triệu đồng để kết hôn với ca sĩ ảo, nhưng chưa đến 2 năm thì hết hạn sử dụng...

Hoa la la 14/11/2020 17:38

Không biết mọi người còn nhớ người đàn ông hai năm trước đã bỏ ra gần 500 triệu đồng để được kết hôn với một ca sĩ ảo nữa không nhỉ?

Ngày 4/11/2018 chắc hẳn sẽ là một ngày hạnh phúc nhất cuộc đời của Kondo trong 35 năm qua. Đó là ngày anh được mặc chiếc áo chú rể và bước vào lễ đường. Nhưng điều đặc biệt ở đây, cô dâu của anh không phải là người mà là một ca sĩ ảo có tên là Hatsune Miku.

Cô ca sĩ ảo với kiểu tóc đuôi ngựa hai màu xanh dương và xanh lá này, người nổi tiếng khắp thế giới nhờ ca khúc "Bài hát củ hành", được người hâm mộ mệnh danh là "công chúa số một thế giới". 

Vì vậy, khi nghe tin anh kết hôn với một ca sĩ ảo, người ta đều cười nhạo Kondo, cho rằng anh là một kẻ có vấn đề. Kể cả mẹ ruột của anh cũng không chấp thuận cuộc hôn nhân này, bởi vì ai lại đi kết hôn với một “nhân vật hoạt hình” cơ chứ?

Nhưng Kondo đã bỏ ngoài tai tất cả những lời dị nghị này, chi khoản tiền tiết kiệm gần 500 triệu đồng, tự tay chuẩn bị mọi thứ từ A-Z cho buổi hôn lễ. Người đàn ông 35 tuổi này sẵn sàng đánh cược phần đời còn lại của mình trước vô số ánh mắt lạnh lùng, chế giễu cho một nhân vật ảo không bao giờ có thể chạm đến được ấy.

Được biết, từ nhỏ, Kondo đã đam mê anime. Khi những đứa bạn cùng tuổi rủ nhau đi đá bóng, anh chỉ thu mình một góc cùng những quyển truyện tranh, từ sáng đến tối không rời. Cũng vì sở thích cuồng nhiệt đối với anime mà anh bị chế nhạo, không ai muốn đến gần. Tỏ tình với crush lần nào thì thất bại lần ấy. Từ đó, Kondo quyết định không thích thêm 1 ai nữa, cho đến khi nghe được giọng hát của một cô ca sĩ ảo Hatsune Miku.

Sau khi kết hôn với “nhân vật hoạt hình” này, Kondo thường xuyên đăng ảnh “vợ” lên mạng để thể hiện tình yêu thương. Đưa người “vợ” của mình đi uống cà phê, đi suối nước nóng, thậm chí là mang đến cả 1 buổi thuyết trình tại đại học Tokyo. Có thể nói cả 2 người họ như hình với bóng, không hề rời khỏi nhau 1 bước.

Thế nhưng, cách liên lạc duy nhất giữa Kondo và vợ chỉ có thể dựa vào GateBox – một cô trợ lý ảo có tiếng mà không có hình. Nhưng đáng buồn là dịch vụ Gatebox của mẫu Hatsune tuyên bố hết hạn sử dụng, các dịch vụ Gatebox hiện có trên thị trường lại không thể khớp được với mẫu Hatsune. Điều này đồng nghĩa với việc, Kondo không thể nói chuyện với người vợ ảo của mình nữa. Nói một cách tàn nhẫn hơn, kết hôn mới được 513 ngày thì Kondo mất đi người vợ ảo mà anh yêu thương hơn bất kỳ ai.

Dù bị nhiều người phản đối nhưng chúng ta phải công nhận sự dũng cảm của người đàn ông này. Đã là tình yêu thì nên được chúc phúc. Hi vọng, Kondo sẽ được gặp lại Hatsune trong 1 ngày không xa.

Còn mọi người thì thấy sao về câu chuyện tình với một nhân vật ảo của người đàn ông này?


Bình luận
Cô gái mộng mer 17/11/2020 13:36

Hatsune nổi tiếng lắm ấy... nhưng nếu cưới luôn thì hơi dị

Jam Lu 17/11/2020 13:50

Con cái sao? Mình thấy nam thường trọng con cái

Quốc Thắng 17/11/2020 14:13

bên Nhật có nhiều vụ như thế này lắm, nên bên đó khuyến khích cưới, sinh con chứ không dân số già không thì sao đất nước phát triển được...

Cộng đồng