Người đàn ông cưới đến 23 người vợ chỉ trong vòng 1 năm

  • 25/09/2019 12:00

Người đàn ông "lắm mối" này khiến Cục Dân chính phải tá hoả khi phát hiện ra những cuộc hôn nhân diễn ra chóng vánh của anh.

Người ta thường nói, đám cưới được xem là ngày trọng đại nhất trong đời người. Đám cưới lần 2, lần 3 là lỡ dở, muộn màng. Thế nhưng, nếu như lỡ dở đến tận 23 lần trong vòng 1 năm thì quả thật không phải ai cũng làm được như người đàn ông này.

Người đàn ông kết hôn 23 lần và ly dị 23 lần chỉ trong một năm

Đó là câu chuyện của người đàn ông đến từ thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Các quan chức của Cục Dân chính gần như phát hoảng khi tìm thấy tên của anh xuất hiện đến 46 lần chỉ trong vòng 1 năm. Theo đó, tính nguyên trong năm 2018, anh đã có tới 23 lần kết hôn và cũng là 23 lần ly dị vợ.

Không chỉ vậy, một số cuộc hôn nhân của người đàn ông này còn diễn ra cực kì chóng vánh. Thậm chí có những cuộc hôn nhân chỉ vỏn vẹn trong vòng 1 ngày, vừa mới hôm qua dắt tay nhau lên đăng ký kết hôn thì ngay hôm sau hai vợ chồng đã phải kí vào tờ đơn ly dị. 

 
(Ảnh minh hoạ)
(Ảnh minh hoạ)

Dù rằng đã trở thành "khách quen" tại Cục Dân chính, tuy nhiên, giới chức trách lại không hề hay biết về sự việc này cũng như không có bất cứ phản ứng nào liên quan. Các cuộc hôn nhân diễn ra chóng vánh nhưng cũng chẳng mấy ai để ý.

>>> Xem thêm: Góc thách cưới bằng đặc sản quê hương: Chàng trai uống 100 trái dừa

Kêu gọi cảnh sát hãy bắt giữ vì nghi dùng hôn nhân để chiếm đoạt tài sản

Câu chuyện về việc cưới tới 23 vợ trong vòng 1 năm của người đàn ông ngay khi chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được nhiều chú ý từ phía cộng đồng mạng. Đa số dành sự quan tâm đặc biệt về hành động có phần khó hiểu của người trong cuộc, bởi không thể nào một người lại có thể tận hưởng hôn nhân chỉ vỏn vẹn trong vòng 1 ngày.

Nhiều người nghi ngờ rằng, người đàn ông là một kẻ lừa đảo, sử dụng hôn nhân chóng vánh để làm công cụ chiếm đoạt tài sản. Cộng đồng mạng đã ra sức kêu gọi cảnh sát và các lực lượng chức năng vào cuộc để tiến hành điều tra. 

 
(Ảnh minh hoạ)
(Ảnh minh hoạ)

Còn nhớ, trước đây, một người đàn ông tên Glynn Wolfe (1908-1997) ở Mỹ đã lập kỷ lục là người kết hôn nhiều nhất trên thế giới với 29 cô vợ. Trong đó, cuộc hôn nhân dài nhất kéo dài 11 năm và ngắn nhất chỉ khoảng 19 ngày.

>>> Xem thêm: Hy hữu: Đêm trước còn ôm vợ, hôm sau đã âm thầm tổ chức đám cưới cùng bồ nhí

Trong tương lai, nếu người đàn ông Trung Quốc này vẫn cứ "ngựa quen đường cũ" như thế này thì khả năng "soán ngôi" người kết hôn nhiều nhất thế giới sẽ sớm đến thôi. Hy vọng cảnh sát sẽ sớm vào cuộc để tìm ra những nguyên do thật sự đằng sau đó.

Cập nhật các bài viết mới nhất tại Oh!man!

Nguồn ảnh: Internet

Câu chuyện cưới vợ những tưởng là ngày trọng đại của bất cứ ai, ấy vậy mà lại trở nên thật oái oăm khi gặp phải một số ông chồng thiếu quyết đoán.

Nếu như anh chàng trên lựa chọn lấy 23 cô vợ trong 1 năm để không ai trùng ai thì chàng trai dưới đây lại quyết theo một hướng đi khác cũng ngang trái không kém.

Chàng trai quyết định cưới 2 cô bạn gái cùng một lúc cho... đỡ phải chọn

Một anh chàng tại West Kalimantan, Indonesia yêu 2 người phụ nữ cùng một lúc. Cũng vào thời điểm đó, gia đình anh lại giục cưới. Không đành lòng để cho 1 trong 2 người bạn gái bị tổn thương, anh chàng quyết định cưới cả 2 cô cho đỡ... phải chọn và trao cho mỗi người hồi môn 10.000 rupiah (16 nghìn đồng)... >>> ĐỌC TIẾP 

Bình luận