Người đàn ông đâm xe khiến cô gái gãy nửa cái răng, còn giở trò đụng chạm

  • 07/04/2019 16:00

Mới đây, một tài khoản Facebook tên T.D đăng tải câu chuyện gặp phải tên biến thái ngoài đường trên MXH đã khiến CĐM vô cùng hoang mang. Xã hội phát triển kéo theo những hệ luỵ sâu xa không lường trước được, đặc biệt các bạn gái chân yếu tay mềm có thể trở thành nạn nhân của biến thái ngoài đường lúc nào không hay. Bài viết chia sẻ dưới đây là một ví dụ khiến chúng ta phải nâng cao cảnh giác:

 
Hình ảnh phía sau của tên biến thái đã giở trò với cô gái.
Hình ảnh phía sau của tên biến thái đã giở trò với cô gái.

Cô gái đi đường gặp phải biến thái sàm sỡ

"Tầm 9 rưỡi sáng nay hướng đi đường Nguyễn Trãi về Hà Đông trước cửa siêu thị Hà Đông gần đó. Em có bị một thằng biến thái đi xe máy cố tình đâm vào làm ngã xe máy gây xây xước hết chân tay và gãy nửa cái răng. Sau khi nó đâm em ngã vài vòng, nó ra đỡ em dậy, thấy em mặc váy nó còn thò tay vào váy sờ soạng lung tung.

Em con gái đi một mình nên không biết xử lý làm sao được, đường mọi người đi đông nhưng không có ai dừng lại, khi em cởi khẩu trang ra nhổ máu, nó thấy mồm em toàn máu nó vội vàng lên xe phóng luôn. Mọi người giờ ra đường chú ý, mà em mặc váy có phải ngắn cũn cỡn đâu cơ chứ."

 
 
 
Hậu quả của tên biến thái mang lại cho cô gái.

 
 
 
Hậu quả của tên biến thái mang lại cho cô gái.
Hậu quả của tên biến thái mang lại cho cô gái.

Theo như CĐM cho biết, đây không phải là trường hợp đầu tiên, trước đó đã có những cô gái là nạn nhân của tên biến thái này. Thế nhưng, cho tới giờ vẫn chưa có sự can thiệp của các cơ quan chức năng về sự việc này.

Một bạn có tên L.Q.A đã lên tiếng về việc này như sau: "Mình bị đúng người này đâm nhé. Bị y như bạn gái ấy luôn, hôm đâm mình nó mặc đúng như thế nhưng không kịp nhìn biển số xe thì đã chạy mất rồi. Ai có thông tin hay biết nó ở đâu thì trình báo nhé!"

 
Một cô gái khác từng là nạn nhân của tên biến thái này.
Một cô gái khác từng là nạn nhân của tên biến thái này.

Một bạn khác tên P.N khẳng định: "Thằng này thuộc loại bệnh hoạn rồi. Chuyên sử dụng chiêu tông xe các em mặc váy, ra đỡ dậy rồi sờ vùng kín. Vào FB thấy chụp nhiều ảnh bảnh bao phết, đặc biệt rất thích chụp cùng gái."

Một bạn nữa cũng chia sẻ về chuyện này: "Đứa e gái của thằng bạn mình cách đây 3 tuần cũng bị thằng này nó làm cho ngã. Ở ngay đại học y xong cũng giở trò đồi bại. Rồi định bỏ chạy mấy lần may có người dân giữ lại."

Làm sao để đối phó với tên biến thái hay sàm sỡ?

Đã có nhiều vụ tương tự như thế xảy ra, nguy hiểm hơn là những tên biến thái này xuất hiện ở khắp mọi nơi, thủ đoạn tinh vi và sàm sỡ các cô gái như ở trên xe buýt, đáng sợ hơn cả là ngay cả những nơi công cộng đông người qua lại cũng có sự xuất hiện của những tên biến thái,... Chính vì thế, các cô gái cần phải nâng cao cảnh giác, đề phòng cũng như tham khảo qua cách xử lý để bảo vệ bản thân như dưới đây:

Người đàn ông đâm xe khiến cô gái gãy nửa cái răng, còn giở trò đụng chạm

Hiện nay, bài viết đang được sự quan tâm của dư luận. Xã hội ngày càng phức tạp, chính vì thế mọi người khi ra đường và đặc biệt là các cô gái hãy đề cao cảnh giác xung quanh và nếu vô tình phát hiện những tên biến thái như thế này, hãy nhanh chóng tìm đến những nơi đông người và cầu cứu sự giúp đỡ của mọi người nhé!

Đừng quên đọc thêm nhiều bài viết mới tại Oh!man!

Nguồn ảnh: Beatvn, Tổng hợp

Bình luận