Người đàn ông đào hầm dưới đất, vật bé nhỏ chui lên và phản ứng gây sốt

  • 01/06/2018 09:55

Một đoạn video khiến người xem đi từ hồi hộp đến bất ngờ rồi vỡ òa trong hạnh phúc và xúc động, thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng trong những ngày gần đây, khi một người đàn ông đang đào bới dưới đất thì có một thứ nhảy lên.

Trong đoạn video được cơ quan phòng chống hỏa hoạn Taio-SC Fire Brigade ở bang Santa Catarina, miền nam Brazil, đăng tải mới đây, một người lính cứu hỏa đang hộc tốc đào một chiếc hầm ở bên dưới mặt đất. Miệng hầm không rộng lắm, chỉ vừa thân hình người lớn, nhưng có vẻ khá sâu, khiến cho anh ta phải nằm xoãi ra trên mặt đất để hốt hết đất đá bên dưới đó lên. Xung quanh là một số người đàn ông khác đang ngồi theo dõi, có vẻ như chờ đợi một điều gì đó.


Người đàn ông hộc tốc đào hầm dưới đất.
Người đàn ông hộc tốc đào hầm dưới đất.

Khi miệng hầm càng ngày càng sâu và đất đá được dọn đi hết, người đàn ông liền ngồi dậy, để lộ ra một miệng cống ngầm bên dưới. Và bất ngờ làm sao, một chú chó từ dưới đó thò đầu lên để hít thở không khí và tìm cách chui ra ngoài. Vì miệng hầm vẫn còn khá nhỏ nên người ta phải đào thêm, nới rộng nó ra để chú chó chui lọt. Với sự trợ giúp của người đàn ông nọ, khi ông vừa tóm vừa lôi nó lên, chú chó cuối cùng cũng thoát ra khỏi lòng đất.

Sau khi lôi được chú chó ra khỏi hầm, người đàn ông vô cùng vui mừng, ôm lấy nó vào lòng, vuốt ve khắp người nó, rồi kiểm tra xem nó có bị thương chỗ nào hay không. Sau khi chắc chắn chú chó không bị làm sao cả, ông mới thả nó ra. Chú chó liên tục vẫy đuôi mừng rỡ các ân nhân cứu mạng một lát rồi chạy biến ngay về nhà, không thèm ngoái đầu nhìn lại.


Và một nhân vật bất ngờ từ dưới đó chui lên.
Và một nhân vật bất ngờ từ dưới đó chui lên.

Được biết, chú chó này vì mải đuổi theo một con mèo nên cuối cùng bị lọt vào một ống dẫn dầu đặt ngầm dưới lòng đất. Vì chiếc ống khá chật hẹp nên chỉ có con mèo là tìm cách thoát được, còn nó bị kẹt lại, khiến cho người chủ của nó phải gọi lính cứu hỏa đến giải cứu.

Có lẽ sau pha mắc kẹt nhớ đời này, chó ta đã học được một bài học, đó là đừng bao giờ để trúng kế của bọn mèo nham hiểm.


Người đàn ông ôm chú chó vào lòng vô cùng mừng rỡ.
Người đàn ông ôm chú chó vào lòng vô cùng mừng rỡ.

(Ảnh chụp màn hình)

Bình luận