Người đàn ông đeo khẩu trang theo phong cách ton-sur-ton: Tưởng đâu fashionista

Kiều Kiều 06/08/2020 18:49

 Mùa dịch đến nên bất kỳ ai cũng phải trang bị cho mình một chiếc khẩu trang trên mặt. Cũng vì đó mà rất nhiều bạn trẻ than trời ơi đất hỡi vì cho rằng khẩu trang làm mất đi thẩm mỹ ăn mặc của bản thân. Nhưng điều này lại chẳng có gì ăn nhằm nếu như bạn biết cách phối đồ theo khẩu trang giống như người đàn ông dưới đây.

Thực ra người đàn ông này cũng chẳng phải nhà tạo mốt Gucci hay Chanel chi, cơ mà ông ấy rất biết cách phối đồ bằng khẩu trang. Mà đơn giản lắm luôn á, ổng dùng luôn vải cà vạt làm khẩu trang, thế là y như rằng có ngay một vẻ ngoài "ton-sur-ton" mà không phải ai cũng có.

Nhìn mấy bức hình outfit người đàn ông này đi làm mà xem, xanh thì cây xanh, đỏ cũng phải cây đỏ mới chịu đượcc... Nhìn vừa độc đáo lại có phần đáng yêu.

Chiếc khẩu trang cực hợp tông với cà vạt.

Đấy, thế này thì ai bảo chống dịch là chán đâu. Người đàn ông này mỗi ngày ra khỏi nhà vừa phong cách lại vừa đúng luật đấy thôi. Thế này đố ai mà không chú ý cho được. Đúng là một ý tưởng quá sức hay ho!

Cơ mà để làm được thì người tạo ra mấy chiếc khẩu trang kia cũng phải khéo tay và chăm chỉ lắm đấy. Từ 1 tấm vải mà tạo ra được cả cà vạt lẫn khẩu trang thì không phải là chuyện bình thường đâu nha.

Hoạ tiết nào cũng làm được hết nhé.
Quá nhiều màu xanh trong bức hình này hâhha...

Tuy nhiên thì mình vẫn nghĩ mỗi người nên mua khẩu trang y tế cho an toàn, bởi vì khẩu trang vải thường cũng cần có những quy chuẩn phòng bệnh của nó chứ không phải không thấy mũi miệng là đạt chuẩn đâu.

Thế nên, tuy trông phong cách là thật nhưng chỉ nên dừng ở vui thôi, chứ phòng bệnh như này chẳng khác nào có cũng như không đâu nhé cả nhà. 
 

 


Bình luận
vic 06/09/2020 20:19
mình vẫn nghĩ mỗi người nên mua khẩu trang y tế cho an toàn, bởi vì khẩu trang vải thường cũng cần có những quy chuẩn phòng bệnh của nó chứ không phải không thấy mũi miệng là đạt chuẩn đâu.

mình vẫn nghĩ mỗi người nên mua khẩu trang y tế cho an toàn, bởi vì khẩu trang vải thường cũng cần có những quy chuẩn phòng bệnh của nó chứ không phải không thấy mũi miệng là đạt chuẩn đâu.

Cộng đồng