Kẻ côn đồ tại cây ATM: Tự đầu thú, khóa Facebook vì sợ bị ném đá

  • 13/10/2019 07:30

Vừa đến đã chen lấn tranh rút tiền, đã thế khi bị nhắc nhở xếp hàng, người đàn ông "hổ báo" đe dọa: "Biết tao là ai không" rồi xông vào đánh người phụ nữ.

Hành hung người phụ nữ giữa đường phố vì bị nhắc nhở xếp hàng

Trao đổi với báo Dân trí, chị Hoàng Thu Ngân là con gái của nạn nhân - người đăng tải clip ghi lại sự việc cho biết, sáng ngày 12/10, khi mẹ chị đang xếp hàng chờ đến lượt rút tiền tại cây ATM thì có người đàn ông đi tới chen lấn, không chịu xếp hàng dù có khoảng 4-5 người khác đều đang chờ tới lượt.

Mẹ chị thấy vậy nên mới nhắc nhở người đàn ông này nên xếp hàng chờ đến lượt vì mọi người cũng phải xếp hàng chờ rất lâu. Mẹ chị Ngân vừa nói dứt lời, người đàn ông này không những không ra xếp hàng còn quay ra chửi mẹ chị với những lời lẽ thô tục. Thậm chí còn "hổ báo" đe dọa: "Mày biết tao là ai không?", rồi lao tới đấm đá, đập điện thoại. 

 
Chân dung người đàn ông "hổ báo" hành hung mẹ chị Ngân (Ảnh chụp màn hình từ video chị Ngân đăng tải).
Chân dung người đàn ông "hổ báo" hành hung mẹ chị Ngân (Ảnh chụp màn hình từ video chị Ngân đăng tải).

Cũng trao đổi với báo Dân trí, một lãnh đạo Công an phường Khương Trung (quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội) cho biết: "Đã xác định được danh tính người đàn ông có hành vi hành hung người phụ nữ tên là Đào Quang Tiến, trú tại Bùi Xương Trạch, Khương Đình".

Được biết đối tượng Đào Quang Tiến đã tự cảm thấy xấu hổ về hành động của mình và đã lên Công an trình diện, mong muốn được hòa giải với mẹ chị Ngân. Công an phường Khương Trung cũng đã mời nạn nhân lên làm việc nhưng cô từ chối lời đề nghị hoà giải của kẻ côn đồ.

Đồng thời, Đào Quang Tiến cũng khóa trang Facebook cá nhân vì bị dân mạng truy tìm và "khủng bố" ráo riết suốt ngày 12/10. Dẫu vậy, nhiều người vẫn liên tục chia sẻ thông tin và danh tính của tên côn đồ lên khắp MXH như một cách trừng trị hắn cũng như một lời cảnh tỉnh để các trường hợp tương tự khác không xảy ra.

>>> Có thể bạn muốn biết: Thái độ bá đạo của chú gấu trúc đánh nhau tới gãy cả chân phải đi bó bột​ 

 
Người đàn ông có hành vi hành hung người phụ nữ tên là Đào Quang Tiến, trú tại Bùi Xương Trạch, Khương Đình (Ảnh: Dân trí).
Người đàn ông có hành vi hành hung người phụ nữ tên là Đào Quang Tiến, trú tại Bùi Xương Trạch, Khương Đình (Ảnh: Dân trí).

"Sức mạnh của CĐM thật lợi hại"

Dù rằng sự việc đã ngã ngũ nhưng nhiều người vẫn cảm thấy bức xúc và bày tỏ sự phẫn nộ của mình đối với hành vi của Đào Quang Tiến. Bên cạnh đó, không ít ý kiến bày tỏ sự nể phục trước sức mạnh của cộng đồng mạng, đã liên tục truy tìm và bắt kẻ côn đồ phải tự đầu thú vì hành vi sai trái của mình.

"Hành động thật sự khó hiểu, cùng là con người với nhau mà bị làm sao vậy? Dù là đối tượng tự lên Công an trình báo nhưng vẫn thấy tức".

"Chen lấn, không xếp hàng chờ đã là hành động thiếu ý thức rồi, đằng này lại còn đánh người mà lại là phụ nữ chứ. Thật sự phẫn nộ. Không hòa giải với loại người này là hợp tình hợp lý, phải cho hắn nếm mùi sợ hãi mới bỏ thói côn đồ được".

"Không thể tin được, xem clip mà thấy tức quá. May có mọi người xung quanh ở đấy ngăn không thì không biết ông ta đánh người phụ nữ kia ra nông nỗi nào. Đáng sợ! Gia đình nạn nhân không chấp nhận hòa giải là đúng, đánh người rồi xin lỗi thì Pháp luật có vai trò gì?".

"Lúc đấy hung hăng lắm mà, sao giờ lại co rúm và xin hòa giải thế kia. Trang cá nhân cũng không dám bật lên vì sợ ném đá tơi bời. Sức mạnh của CĐM thật lợi hại, phải mạnh tay như vậy thì kẻ xấu mới chịu thú tội".

>>> Có thể bạn muốn biết: Chồng cầm chảo ném vợ lúc cãi nhau lại trúng con gái 3 tuổi: Mất máu nhiều, phải khâu 5 mũi ở đầu​

Kẻ côn đồ tại cây ATM: Tự đầu thú, khóa Facebook vì sợ bị ném đá

 
Cộng đồng mạng bình luận, bày tỏ sự phẫn nộ về vụ việc.
Cộng đồng mạng bình luận, bày tỏ sự phẫn nộ về vụ việc.


Video xem thêm: Hai thanh niên lao vào đánh nhau túi bụi khi đang cùng cầu hôn một cô gái.

Nhiều người cho rằng hành vi của người đàn ông này là thiếu ý thức, sai trái và cần có mức xử phạt thích đáng chứ không nên nhân nhượng hay hòa giải. Còn bạn, bạn suy nghĩ thế nào về việc này, cùng chia sẻ với Oh!man nhé!

Ảnh: Dân trí, Hoàng Thu Ngân. 

Nhiều người tự hỏi rằng, phải chăng con người đang ngày càng trở nên "hung hăng" hơn. Bởi bây giờ, chỉ cần có lời nói "động chạm" đến người khác là rất có thể bạn sẽ "ăn đòn". Cũng tương tự như vụ việc trên, cộng đồng mạng cũng hết sức bất bình với hành động dùng chổi đánh cô lao công của một cô gái trẻ. 

Vụ cô gái dùng chổi đánh cô lao công: "Cô lao công hoàn toàn không có khả năng tự vệ!" 

Đoạn video dài hơn một phút ghi lại hình ảnh cô gái ở TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị có hành vi đánh đập một nữ lao công trên phố đã được chia sẻ lên mạng xã hội.

Mặc những người xung quanh ngăn cản, cô gái này vẫn liên tục chửi bới, chỉ tay thậm chí giật chổi, tát tới tấp vào mặt cô lao công. Cô gái nhận được vô số lời chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng và đã phải đến xin lỗi cô lao công...>>> XEM TIẾP

Bình luận