Người đàn ông khiến người yêu lìa đời xong vẫn đi đánh mạt chược như thường: Thử hỏi nhân tính ở đâu?

Lăng Chiêu 29/07/2020 09:57

Sau khi đoạt mạng bạn gái, người đàn ông ra ngoài chơi mạt chược như thường lệ và đi cùng con trai của người quá cố đến cảnh sát để báo án...

1. Sau nhiều lần cãi vã

Vào ngày 6 tháng 12 năm 2018, con trai Phiên Mưu Mưu đã gọi cho mẹ mình là Thái Mưu Anh nhưng người trả lời cuộc gọi lại là người tình của mẹ cô là Du Kiến. Khi gọi đến lần thứ 3, biết không thể giấu được nữa, ông ta đã nói rằng mẹ của cậu vì bệnh nặng mà mất. Sau đó, khi cậu trở về nhà thì ngửi thấy có một mùi hôi bốc lên từ căn phòng, nghi ngờ mẹ mình gặp điều không may nên cậu đã báo cảnh sát. Và người tình của mẹ cậu đã cùng cậu đến đồn cảnh sát khai báo.

Tòa án cho thấy vào đầu tháng 10/2018, Du Kiến 48 tuổi (nông dân) đã gặp Thái Mưu Anh và sau đó 2 người yêu nhau. Vào tháng 11 năm đó, hai người bắt đầu cãi nhau nhiều lần vì mối bất hòa tình cảm. Thế nên, Mưu Anh cuối tháng đề nghị chia tay.

Vào khoảng 12 giờ ngày 4/12, ông ta đến nhà của Mưu Anh để ăn trưa trong tòa nhà 1603 ở Giang Môn. Vào lúc 14 giờ, sau khi đi ngủ và nghỉ ngơi tỉnh dậy, 2 người lại cãi nhau. Du Kiến lúc này vì quá tức nên đã mất lý trí mà đoạt mạng Mưu Anh.


Sau đó, cho đến 7 giờ ngày 6/12, Du Kiến trở lại hiện trường vụ án nhiều lần, lau cơ thể của Mưu Anh bằng nước ấm và bật điều hòa để làm chậm sự phân hủy của cơ thể.

2. Đến cảnh sát để cùng khai báo với con trai của nạn nhân

Vào khoảng 13:00 ngày 6, Du Kiến nói dối với con trai Mưu Anh rằng mẹ cậu đã mất và đến đồn công an với Mưu Mưu để khai báo thay vì thú nhận tội ác của mình.

Đến ngày 7, các cơ quan điều tra đã triệu tập Du Kiến. Sau khi thẩm vấn 1 thời gian dài, cuối cùng ông ta cũng thú nhận sự thật.

Theo lời khai, ông ta và cô ấy đã gặp nhau vào ngày Quốc khánh năm 2018, và sau đó bước vào thời kỳ yêu nhau say đắm. "Vào tối ngày 2 tháng 11 cùng năm, tôi biết rằng Mưu Anh đang hẹn hò với bạn trai cũ và tôi không hài lòng. Cuối tháng 11, cô ấy đề nghị muốn giữ tiền lương của tôi nhưng tôi từ chối, và vì có việc nên tôi mượn cô ấy 67 triệu. Nghĩ rằng mình vừa bị lừa tình vừa bị lừa tiền nên cô ấy đã đề nghị chia tay vào ngày 30/11.

Sau khi đoạt mạng Mưu Anh ngày hôm đó, với một lương tâm tội lỗi, anh ta đã che mặt cô bằng khăn tắm và ấn một tờ "Water Margin" dài 200 trang lên khăn. 
"Nửa phút sau, tôi gỡ quyển sách và khăn ra, ấn vào ngực Mưu Anh bảy hoặc tám lần, nhưng cô không có phản ứng. Tôi biết rằng có gì đó đã xảy ra, vì vậy tôi phủ chăn màu xanh lên giường, và quay trở lại phòng khách. Vào lúc 18:00, tôi vào phòng lần nữa và thấy rằng Mưu Anh không còn hơi thở, nhịp tim, và đã mất. Vào lúc 19:00, tôi đã đi ra hội trường Nhân dân để đánh mạt chược đến 23:00 và trở về phòng."

Sau khi giết người yêu, người đàn ông ra ngoài chơi mạt chược như thường lệ và đi cùng con trai của người quá cố đến cảnh sát để báo cáo ...

Khoảng 17 giờ chiều ngày hôm sau, anh ta lại đi đánh mạt chược tiếp. Cho đến khi con trai Mưu Anh gọi điện đến...

3. Đã cấu thành tội, bị kết án chung thân

Cuối cùng, Du Kiến đã bị tuyên án về tội cố ý đoạt mạng người yêu. Ông bị kết án tù chung thân, bồi thường cho gia đình của người mất hơn 170 triệu đồng

Sau khi giết người yêu, người đàn ông ra ngoài chơi mạt chược như thường lệ và đi cùng con trai của người quá cố đến cảnh sát để báo cáo ...

Sau khi Vu Kiến kháng cáo, Tòa án tối cao Quảng Đông cho rằng các tình tiết của bản án ban đầu là rõ ràng, bằng chứng là đáng tin cậy và đầy đủ. Việc kết án là chính xác, tuyên án là phù hợp, và thủ tục xét xử là đúng với luật pháp nên giữ nguyên bản án. 

Một người độc ác này thì bị tù chung thân là quá đúng rồi chứ còn gì nữa. Mọi người thấy sao?


Cộng đồng