Người đàn ông nhảy vào chuồng sư tử, bị chúng cắn xé vẫn không chịu bỏ chạy

  • 03/08/2018 13:35

Người đàn ông này nhảy vào chuồng sư tử chọc ghẹo một cặp sư tử hung dữ, nhưng khi bị chúng tấn công, ông ta không hề bỏ chạy.

Một người đàn ông 46 tuổi có tên Jiang Ho Chen, mất ý thức vì sử dụng chất kích thích và uống rượu, đã nhảy vào một khu nuôi nhốt sư tử tại một sở thú ở Đài Bắc, Đài Loan, nơi có một cặp sư tử cực kỳ hung dữ đang sinh sống.


Người đàn ông đứng yên thách thức cặp sư tử.
Người đàn ông đứng yên thách thức cặp sư tử.

Ban đầu, trông thấy cặp sư tử đến gần, Chen liền cởi áo khoác ra vẫy trước mặt chúng để thu hút sự chú ý của chúng, giống như các võ sĩ đấu bò tót. Tức giận, con sư tử đực liền xông tới vồ lấy chiếc áo khoác và xé nó tan nát dưới móng vuốt sắc nhọn của mình.

Thế nhưng người đàn ông này vẫn không tỏ ra sợ hãi và không hề tìm cách chạy trốn. Ông ngồi yên và đợi con sư tử tấn công lần nữa. Nó liền xông tới và cắn xé ông ta đến hai lần, một lần vào cánh tay và một lần vào bắp đùi.


Ông ta bị chúng cắn xé nhưng vẫn không chịu bỏ chạy.
Ông ta bị chúng cắn xé nhưng vẫn không chịu bỏ chạy.


Các nhân viên vườn thú phải rất vất vả mới giải cứu được người đàn ông này.
Các nhân viên vườn thú phải rất vất vả mới giải cứu được người đàn ông này.

Đến lúc này, các nhân viên vườn thú phải sử dụng vòi xịt nước và thuốc gây mê mới khống chế được hai con sư tử. Sau một hồi thuyết phục vất vả, Chen cũng xuôi theo là leo ra ngoài, với những vết thương nặng trên người.

Về phần cặp sư tử, chúng không bị thương tích gì, chỉ ngủ vùi vì tác dụng của thuốc gây mê. Nhưng không biết sẽ có chuyện gì xảy ra nếu như người đàn ông nói trên không được phát hiện và giải cứu kịp thời.

(Ảnh chụp màn hình)

Bình luận