Người đàn ông văn minh sẽ không bao giờ bận tâm đến chuyện bạn gái còn "trong trắng" hay không

Natsumi Kun 31/03/2020 14:05

Thực ra bận tâm hay không còn phụ thuộc vào suy nghĩ của từng người nữa! Có những người rất để tâm đến chuyện trong trắng của bạn nữ, cũng có những bạn nam lại không bận tâm đến điều đó mà chỉ quan tâm xem cô gái mà họ yêu có yêu họ thật lòng hay không.

Nghiêm túc mà nói thì có những sự giáo dục và giá trị quan của những người văn minh sẽ không bao giờ bận tâm đến chuyện đó cho lắm. Mặc dù cuộc sống hiện đại ngày nay người ta không còn đặt nặng vấn đề này như vài chục năm trước nữa nhưng thực tế vẫn còn có những người giữ quan điểm cổ hủ này.

Ngất ngây với bộ tranh minh họa tình yêu ngọt ngào của họa sĩ Hàn Quốc

Có người đã từng nói về bản năng của đàn ông như sau: "Đại đa số đàn ông đều có chút tâm tư với những phụ nữ xinh đẹp, đây là hiện tượng sinh lý bình thường. Nếu như bạn nói rằng bạn nhìn thấy ai cũng đều không sinh ra chút tâm tư nào, tôi lại thấy rằng phương diện sinh lý của bạn có vấn đề. Nảy sinh tâm tư là việc của nảy sinh tâm tư. Còn tại sao chúng ta lại văn minh ư? Thể hiện ở chính cách chúng ta khắc phục vấn đề khi không đạt được những mục đích mong muốn trong cuộc đời."

Có thể nói rằng, nhìn từ góc độ bản năng thì mỗi người đàn ông đều có bận tâm đến việc bạn gái mình còn trong trắng hay không? Thế nhưng bận tâm và khống chế nó là điều hoàn toàn khác nhau.

Bạn phải hiểu rằng một người đàn ông của xã hội văn minh, một người được hưởng nền giáo dục tiên tiến sẽ hiểu được rằng ai cũng có quá khứ riêng nên việc bạn có thể làm là cố gắng trân trọng cô gái của mình và cố gắng khiến cho tương lai của cả 2 trở nên tốt hơn.

Ngất ngây với bộ tranh minh họa tình yêu ngọt ngào của họa sĩ Hàn Quốc

Ở thế giới tự do và cởi mở như hiện tại thì mỗi người đều có quyền theo đuổi và có được tình yêu, chính vì thế chúng ta nên mạnh dạn theo đuổi tình yêu, bởi khi yêu rồi bạn mới biết thế nào là yêu đến nỗi sẵn sàng bỏ ra tất cả, bao gồm cả tâm hồm và thể xác. Ai rồi cũng sẽ trải qua quá trình như vậy thôi.

Thực ra vẫn có những người có mối quan tâm nhất định với việc còn trong trắng hay không của con gái. Tìm bạn gái muốn cô ấy phải là người thuần khiết về thể xác và phải phù hợp với yêu của của mình. Thế rồi khi quen được cô gái như vậy lại cướp đi đời con gái của họ, rồi chia tay và vẫn không chịu thay đổi định kiến, vẫn yêu cầu một người con gái còn trong trắng.

Ngất ngây với bộ tranh minh họa tình yêu ngọt ngào của họa sĩ Hàn Quốc

Điều này thực ra khiến tôi rút ra 3 đạo lý:

  • - Cái gọi là quan tâm đến chuyện trong trắng thực chất là việc lạm dụng phụ nữ bằng tư duy nam quyền của đàn ông.
  •  
  • - Đàn ông có định kiến về điều này thường có dục vọng chiếm hữu hơn là tình yêu vì thứ quyết định anh ta có ở bên cạnh cô gái ấy hay không là việc bạn còn trong trắng hay không?
  •  
  • - Những người có suy nghĩ, định kiến về điều này nhưng lại không quản được "thằng em" của mình thực chất chính là người đàn ông tồi.
  •  
  • Nguồn ảnh: Nextshark, Zipcy

Bình luận
Nhật Nam 10/04/2020 15:28

tôi cũng nghĩ vậy, cái chính là tôi yêu cô ấy mà!

 

Mỹ Linh 10/04/2020 16:30

Thời đại nào rồi mà còn xét nét mấy điều đó chứ, cổ hủ

Minh Anh 10/04/2020 21:39

Chứ còn gì nữa. Phải yêu người đàn ông hiện đại nhoa

Mai Ngọc 11/04/2020 19:57

nhưng mà cx phải tùy thôi, nhỡ người ấy lẳng lơ thì sao

Hoàng Phong 11/04/2020 20:26

 Bài viết thật tuyêtj

Xem thêm
Cộng đồng