Người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang thai tiết lộ đã ly hôn là do vợ "vô ơn", thật đáng tiếc

Cặp vợ chồng Minh Khang và Minh Anh có lẽ là cặp vợ chồng rất nổi tiếng trong giới LGBT vì chuyện tình cảm đẹp của họ. Nhưng sau tất cả câu chuyện giữa cặp vợ chồng chuyển giới Minh Khang và Minh Anh đã tạm dừng sau 3 năm mặn nồng.

Minh Khang đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng anh và vợ mình, chị Minh Anh đã tạm dừng quan hệ vợ chồng và được biết nguyên nhân là do vợ "vô ơn".

 Minh Khang và Minh Anh là cặp vợ chồng khá nổi trong giới LGBT.

Cặp đôi từng xuất hiện trong 1 chương trình truyền hình và đã tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội một thời gian dài nhờ chia sẻ về quá trình mang thai và sinh con của mình. 

Được biết Minh Khang và Minh Anh làm đám cưới năm 2017 sau cuộc gặp gỡ và yêu chóng vánh 20 ngày tại một cuộc thi sắc đẹp cho người chuyển giới nữ, khi đó Minh Anh là thí sinh còn Minh Khang là giám khảo.

Sau khi có chương trình trên thì mình có tìm hiểu thì được biết Minh Khang là người chuyển giới nữ thành nam, còn vợ Minh Anh lại là người chuyển giới nam thành nữ. Vì vậy mà Minh Khang đã mang bầu và sinh con thay vợ chỉ vì thực hiện ước muốn làm mẹ của vợ.

Rất nhiều người ngạc nhiên và đồng cảm, an ủi ông "bố đơn thân". Có lẽ chuyện tình cảm giữa họ đã xảy ra vấn đề lớn khiến cả 2 không thể bên nhau.

Chuyện chưa dừng lại ở đó khi Minh Khang tiếp tục "cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng" bởi anh bị cô vợ "phốt" lại.

Trên facebook cá nhân, Minh Khang bức xúc: "Người từng chung sống, từng bảo vệ đến phút cuối, lại đăng đàn phốt

Rồi ai đúng ai sai sẽ rõ, cảm ơn mớ phốt này. Không phốt tui thì người ta sẽ không biết cô là người vô ơn. Định hùa theo công kích về mọi mặt à, thích thì cứ làm đi, chả phải sợ".

Cặp đôi chuyển giới hot MXH chia tay: Người đàn ông đầu tiên ở Việt Nam mang thai bức xúc tố vợ vô ơn cùng 1 loạt phốt khác-3


Minh Khang dẫn chứng đoạn chat và những bằng chứng anh nói cô vợ Minh Anh "vô ơn". Trong đó anh cũng thể hiện loạt quan điểm: "Mọi sự đều có thể mơ hồ nhưng tình cảm nhất định phải rõ ràng", "Chưa bao giờ thích đem chuyện gì lên MXH, đừng nghĩ im lặng rồi muốn 1 tay che trời, đáng thương quá. Đúng hay sai thời gian sẽ trả lời", "Một người giỏi chịu đựng nhưng khi đến giới hạn nào đó, họ cảm thấy mình không còn sự tôn trọng nữa thì sẽ tự khắc rời đi".

Và cuối cùng anh muốn chốt lại dù vợ mình có vẻ đang gây rắc rối: "Dứt, không muốn lên tiếng về điều gì nữa".

Ai cũng cảm thấy tiếc nuối cho cặp đôi chuyển giới với chuyện tình truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT. Có lẽ drama tình ái này vẫn chưa kết thúc ở đây, và chúng ta cùng chờ những thông tin mới nhất nhé.


Bình luận
Bong Bóng 11/11/2020 14:50

3 năm cũng một thời gian dài rồi :))) có chia tay cũng đừng làm xấu mặt nhau

Đế Nỗ 11/11/2020 14:57

vợ chồng chung sống mà tính ơn với nghĩa nữa cũng hơi quá

Chí Thông 11/11/2020 15:14

mình có biết cặp này, lúc trước còn khen lấy khen để :)))

Trần Trí 11/11/2020 17:01

cẩn thận với cả người đầu ắp tay gối nhe mọi người ơi

Nguyễn Vân 11/11/2020 17:08

kiểu này mấy cặp LGBT càng dễ bị nói ra vào hơn :)))

Xem thêm
Cộng đồng