"Người hùng thủy lộ" và cú cua gấp khúc như đường bộ với thần thái "chất như tay đua thế giới"

  • 31/07/2018 13:00

Quên anh hùng xa lộ đi nha các cậu, bất kể trên đường đua nào đều có thể tỏa sáng hết nhé, chỉ cần có chút “thần thái” cùng với biểu cảm “siêu ngầu” thôi là đủ. Dù là “trên bờ hay dưới nước”, nhưng một khi “boy" đã lạnh lùng còn thêm thần thái như thế nữa thì đố ai có thể qua mặt anh.

Miền Tây sông nước thì đã sao, anh vẫn tỏa sáng đấy thôi. Thế mới nói đố "thánh" nào xem xong clip của anh chàng mà có thể nhịn… cười được nhé, nhưng cũng không thể không thán phục trước biểu cảm “vô đối” của "soái ca" sông nước này.

Đó là đoạn clip ghi lại hình ảnh một thanh niên đang “hiên ngang” trên chiếc ghe của mình, nhìn anh chàng chẳng khác nào một "Racing boy chính hiệu". Nhưng điều khiến cư dân mạng không thể nhịn cười được chính là biểu cảm “thần thánh” của mình.


Màn "dạo đầu" cho "cuộc thi tranh giải quán quân chiếc ghe vàng".
Màn "dạo đầu" cho "cuộc thi tranh giải quán quân chiếc ghe vàng".

Với tốc độ “dây điện” trên cung đường khá chông chênh như thế có lẽ nên phong anh làm “người hùng thủy lộ” nhỉ? Thế nhưng chắc phải kèm thêm danh hiệu “biểu cảm xuất sắc” cho anh chàng vì “thần thái” khó ai sánh bằng của mình.


Bạn đã "chết ngất với thần thái" của anh chàng chưa nào?
Bạn đã "chết ngất với thần thái" của anh chàng chưa nào?

Dù mang tính giải trí khá cao nhưng không thể phủ nhận khả năng “diễn sâu” của chàng, chẳng biết có phải đang tranh giải “tay lái lụa làng” hay không nhưng quả thật kỹ năng “chèo lái” cũng không tồi đúng không nào? Mấy thanh niên miền Tây chắc phải theo anh học hỏi dài dài đây.


Chắc là Ninja "nhập" anh chàng thì phải?
Chắc là Ninja "nhập" anh chàng thì phải?


Chuẩn bị cho màn qua cua ngoạn mục đây.
Chuẩn bị cho màn qua cua ngoạn mục đây.


Các thánh có nể anh chưa nè.
Các thánh có nể anh chưa nè.

Thế nên, khi đoạn clip ghi lại khoảnh khắc "thần thánh" của anh vừa được “tung” lên mạng đã nhận được không ít sự quan tâm của các “thánh lầy”. Khá nhiều người cảm thấy thích thú trước màn trình diễn “xuất sắc” của anh chàng.

“Cười muốn thổ huyết. Ôm cua hơn cả Ninja lead, thêm quả thần thái. Đỉnh”

“Cho đi đóng những cảnh hành động trong phim thì sớm muộn gì cũng hot hơn Hollywood”.

"Này là hãng "taxi thuyền" đang thử việc nhé, nay có dịch dụ đó mà”.

“Lộ cảnh quay Fast and Furious 9 ở Việt Nam đúng không các ông?”.

“Khét lẹt. Quả này trên mặt đất là bô tóe lửa rồi”.

Thế nhưng cũng có không ít ý kiến trái chiều, khen chê về hành động này của anh chàng:

“Chuyên nghiệp luôn chứ đừng đùa”.

“Racing boy miền sông nước nè cưng”.

“Người lái đò sông Đà version 4.0”.

"Thôi đi mấy ông mấy bà, cứ khen người ta, xong tưởng hay lại bao người học theo, lúc về được đến nhà không sao, vô tình có chuyện xảy ra lại bảo sống chết có số"

Trước khả năng cực đỉnh này thì có ai ủng hộ anh chàng lấn sân vào "showbiz" không nào? Có lẽ tương lai sẽ chào đón một diễn viên xuất sắc không kém màn ảnh ngoại chứ tưởng đùa. Nếu bạn là người cầm máy quay cho anh chàng thì có phải đây sẽ là trải nghiệm “mạo hiểm” tuyệt vời không?

Ảnh: Cắt clip

Bình luận