Người người đua nhau chơi Trung thu sớm, Hàng Mã thất thủ thật rồi

Quynh Anh 25/09/2020 22:19

Hazz mãi tới thứ năm tuần sau mới tới Trung thu cơ mà, mọi người làm sao thế???

Hà Nội đang vào thu, sáng sớm người đi làm, đi học phải mặc thêm áo cho đỡ lạnh, thế nhưng, đối với hội FA thì vài cơn gió đầu thu chẳng là gì so với trái tim họ, nhất là khi Trung thu sắp tới.

Thế đấy, cứ tưởng Trung thu vào ngày trong tuần thì mình có thể đi chơi vào chủ nhật, thế mà đùng đâu cái tin các cặp đôi đi chơi Trung thu sớm khiến Hàng Mã thất thủ. Ôi thôi hội FA cảm thấy lòng đau như cắt, nước mắt đầm đìa. Biết các bạn đi chơi để hâm nóng tình cảm đấy, thế nhưng hội FA chúng tôi nhìn mà đau lắm.

Những điểm vui chơi Trung thu. Trung Thu 2018. Trung thu ở Hà Nội | TTVH  Online

Lỡ lên Hàng Mã mà chỉ thấy toàn người là người, nhìn trước là người mà xa tít tắp vẫn chỉ có người. Đã thế còn không thể đi đứng thoải mái bởi vì dễ giẫm lên chân người qua đường lắm. Tôi viết bài này là muốn cảnh báo cho 500 anh em biết mà lánh đi, chứ lên chơi Hàng Mã tầm này, ngoài đau mắt vì thấy các đôi tình tứ thì chúng ta còn phát cáu vì chẳng ngắm được gì đâu.

Nhìn qua qua thì cũng thấy năm nay đa dạng mẫu mã lắm mọi người ạ. Tuy mỗi năm lại bày hàng tá món đồ nhưng năm nào năm ấy lại đổi mới, nhìn nhiều đồ chơi lạ mắt lắm. Nhưng khuyên anh em có ngắm hay chụp ảnh thì cũng lưu ý nhé, đông thế này nhiều kẻ gian lắm. 

Tết Trung Thu:2013/08/30

Đặc biệt khi đọc được tin này mình muốn nhắn nhủ với chồng tương lai của mình rằng: Có lẽ trung thu năm nay chúng ta chưa đón được với nhau, nhưng về sau khi ở với nhau rồi em nguyện không bỏ qua một ngày kỷ niệm nào hết. Chỉ mong anh trong mấy ngày này thủ thân như ngọc, chớ làm gì có lỗi với em đó, yêu anh.

À và anh yên tâm, Trung thu này em cũng chỉ ở nhà ngủ thật ngoan để đợi anh thôi nhé=)))


Bình luận
Nguyễn Khánh 30/09/2020 22:41

Trung thu này em cũng chỉ ở nhà ngủ thật ngoan để đợi anh thôi nhé=)))

Phong Đào 30/09/2020 22:59

càng năm càng cảm tthấytrung thu k có gì ấy

Lê Hằng 01/10/2020 22:05

mình thì vẫn ở nhà

 

Cộng đồng