Người phụ nữ 10 năm tiêu hết 5,5 tỷ vào làm đẹp, chồng biết được liền đòi ly hôn

ruan xiang 10/12/2020 20:05

Xã hội phát triển, vì thế mà chị em chúng ta cũng chú ý thêm vào nhan sắc của mình hơn. Nói không đâu xa, mọi người xung quanh mình thường đi spa để chăm sóc bản thân nhiều hơn. Tuy nhiên, mọi người cũng nên chi tiêu phù hợp chứ đừng lạm dụng quá. Vừa qua, có người phụ nữ có ông chồng đòi ly hôn vì chi quá nhiều tiền cho việc làm đẹp.

Câu chuyện này xảy ra tại thành phố Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc. Cô Triệu từ năm 2011 đến nay đã đổ vào việc làm đẹp, spa các thứ lên đến 1,5 triệu tệ (khoảng 5,5 tỷ đồng). Chồng của cô trong 1 lần đã xem lại sổ ghi chép thì thấy giấy ghi nợ làm đẹp tại 1 tiệm làm tóc hàng năm của cô là 150 nghìn tệ (550 triệu đồng). Khoản nợ càng ngày càng lớn, cô mới đành phải nói sự thật.

 Khi họ đến cửa hàng, người phụ trách nói rằng cửa hàng của họ chỉ mới khai trương vào tháng 8 năm ngoái, và không biết về các khoản chi trước đó của cô Triệu. 

Chủ cửa tiệm không chịu thường nhận, cô tức giận: “Mấy người lấy của tôi biết bao nhiêu tiền rồi mà bây giờ không chịu thừa nhận là sao?”

女子十年在美发店消费150万 丈夫称家里已负债70万

Cô Triệu và quản lý tiệm
Người chồng cho rằng, vợ của anh đã bị tiệm gài bẫy cho làm những dịch vụ như thế này. Hiện tại gia đình anh đang nợ số tiền 700 nghìn tệ (khoảng 2,5 tỷ đồng). Cửa tiệm sau đó cũng chỉ đồng ý trả lại 30 nghìn tệ (hơn 100 triệu). Sau khi biết chuyện thì anh đã tính đến chuyện ly hôn.

女子十年在美发店消费150万 丈夫称家里已负债70万

Chồng cô Triệu

Nhân viên của cửa tiệm sau đó đã tiến hành báo cảnh sát, thế nhưng điện thoại bên cô Triệu và chồng lại không liên lạc được. Cảnh sát sau đó đã đến hiện trường và đưa cả 2 về đồn, nếu không thể thỏa thuận thì 2 bên sẽ được xử lí theo trình tự của pháp luật.

Đúng là không biết xinh đẹp ở đâu nhưng rắc rối là có rồi đó. Không hiểu kiểu gì mà có thể tiêu được chừng đó tiền cho việc thẩm mĩ được luôn.


Cộng đồng