Người phụ nữ chỉ ngủ 3 tiếng, làm tới 5 công việc 1 ngày, thành quả mua được 2 căn nhà, quá đỉnh

how u like that 26/01/2021 21:55

Cuộc sống này, mỗi người sẽ có hoàn cảnh khác nhau, nhưng chắc chắn đích đến của bất cứ ai cũng là sự thành công. Có những người thậm chí như vắt hết sức lực để có thể đạt được điều mình muốn. Điển hình như người phụ nữ này, 1 ngày làm tới 5 công việc.

Được biết, người này đến từ thành phố Hàng Châu của Trung Quốc. Để nói có được như ngày hôm nay, cô đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Hồi nhỏ, mọi công việc nhà đều do cô làm, còn anh trai thì chẳng cần làm gì, khi vào bàn học thì mẹ lại nói: "Con gái thì học làm gì, tắt đèn đi không tốn điện". Đến khi lớn lên, cô lại trải qua 2 lần ly hôn, không bao lâu sau đó cô lại bị bạn trai lừa hết tiền tiết kiệm. 

Cô thời còn trẻ

Có những lúc tưởng chừng như sụp đổ, nhưng khi nghĩ tới bố mẹ và đứa con thì cô lại không nỡ. Bắt đầu từ năm 2012, cô bắt đầu đi khắp nơi tìm công việc, không màng cực nhọc. Và đến nay cô đã làm đến 5 công việc, mỗi ngày chỉ ngủ 3 tiếng, việc này đã liên tục suốt 3 năm nay. 

Ảnh tự chụp

Dưới đây là bảng làm việc chi tiết:

1, Sáng 3 giờ thức dậy, chuẩn bị bán đồ ăn sáng

2, Bán đồ ăn sáng xong, làm lao công ở công ty A

3, Đến 9 giờ, đi làm ở quán nét

4, 2 giờ đến 4 rưỡi chiều, làm lao công tại công ty B

4, Từ 5 giờ đến 6.30 chiều, dọn vệ sinh và nấu ăn

6, Đến 7 giờ, bán hàng ở chợ, 12 giờ dọn hàng

7, Đến cuối tuần, có thể làm thêm như bán sữa, giao hàng.

Cô bán hàng ở chợ

Làm việc vất vả như thế, cô không những trả hết nợ mà còn mua nhà. Cô muốn đón mẹ đến Hàng Châu ở cùng nhưng mẹ cô vì 1 vài lí do nên chưa đến được. Thế là cô để nhà đó cho thuê. Vài năm sau, cô lại mua thêm được 1 căn nhà cho mình nữa và mở 2 cửa hàng online cho việc buôn bán.

Thật sự phải nói quá bội phục người phụ nữ này mọi người nhỉ, có thể làm 1 lúc nhiều công việc như thế được. Nhưng có lẽ cô cũng nên nghỉ ngơi bớt, chứ làm thế thì ảnh hưởng tới sức khỏe lắm.


Cộng đồng