Người phụ nữ dùng 5 tờ vé số bán ế đi đổi thưởng, tưởng là giấy bỏ đi ai ngờ trúng giải độc đắc, quả là may mắn

Minh Tuyết 04/02/2021 20:35

Nghề bán vé số dạo đang là công việc nuôi sống rất nhiều người nghèo. Tuy nhiên không phải lúc nào họ cũng bán hết số vé đó trong ngày. Một người phụ nữ ở Thái Lan vì không bán hết 5 tờ vé còn lại mà buồn bã, nhưng sau đó xem thông tin lại trúng giải độc đắc. Đúng là quá bất ngờ.

Theo thông tin từ báo chí Thái Lan, ngày 4/2, Trung tá Yongyut Tultham, Phó Thanh tra Sở cảnh sát Muang Roi Et cho biết một phụ nữ bán vé số 53 tuổi đã may mắn trúng thưởng giải độc đắc 30 triệu baht (khoảng 22 tỷ đồng). 

Được biết, người bán vé số có tên là Rungthip Saengchandee, 53 tuổi và sống tại số 107 Moo 9, phố Huai Ang, quận Mueang, Maha Sarakham.

Trả lời phỏng vấn của giới truyền thông địa phương, bà Rungthip cho biết: “Tôi bắt đầu bán vé số từ mấy năm trước. Ngày nào tôi cũng đến một sạp hàng ở chợ gần nhà để bán. Nhưng gần đây, công việc ngày càng sa sút, có lúc ế tận 50 đến 60 tờ vé số. Vì vậy tôi quyết định thử vận ​​may của mình và chọn ngẫu nhiên 5 tờ vé số từ những tờ vé còn lại.

Tôi không ngờ rằng một trong số chúng đã thực sự trúng giải độc đắc. Vì vậy, sau khi biết rằng tôi trúng được giải lớn như vậy, tôi thực sự bị sốc và thậm chí không thể tin đó là sự thật. Sau khi xác nhận là đúng, tôi ngay lập tức thông báo cho gia đình và chia sẻ tin vui với họ”.

Khi được hỏi tiền thưởng sẽ được sử dụng vào đâu, bà Rungthip cho biết hiện bà vẫn chưa nghĩ đến nhưng chắc chắn sẽ sử dụng tiền thưởng sau khi đã cân nhắc kỹ lưỡng.

Cư dân mạng cũng bày tỏ ý kiến ​​sau khi biết được sự việc may mắn nói trên. Họ hi vọng bà Rungthip sẽ sử dụng số tiền đó một cách hợp lý để sau này bà không phải đi bán vé số dạo nữa mà có thể kinh doanh một lĩnh vực nhỏ nào đó. Đúng là trên đời có những việc thần thần kỳ. Đang yên đang lành lại trúng giải độc đắc.


Cộng đồng