Người phụ nữ nhặt của rơi không những không trả mà còn chửi “Thằng ăn cắp”: Người gì đâu mà vô lý hết sức

Lan Nhi 26/07/2020 14:37

Ai cũng biết những câu chuyện về nhặt được của rơi trả lại người đánh mất, nhiều người đã có những hành động trả lại rất đáng tuyên dương và nhận được vô vàn lời cảm ơn và những lời khen ngợi. Bên cạnh đó, cũng tồn tại không ít những trường hợp vì lợi ích riêng mà cuỗm luôn, thậm chí còn có trường hợ chửi lại cả chủ nhân của món đồ đánh rơi khi họ xin trả lại.

Mới đây, mình có biết được một câu chuyện như vậy, hết sức vô lý các bạn ạ.

Nhân vật chính trong câu chuyện là một người phụ nữ cũng đã có tuổi rồi. Nhưng hành động của cô ấy không đáng tôn trọng tí nào cả. Cụ thể, người phụ nữ này nhặt được một túi đồ của người đi đường làm rơi. Khi được chủ nhân của túi đồ là một anh thanh niên đến xin lại thì người này không hề có ý muốn trả lại.

Đi đường đánh rơi đồ cũng là chuyện bình thường, nếu không biết chủ nhân là ai, có hỏi thông tin thì cũng không biết để trả lại, vậy trường hợp này không trả còn nghe được. Nhưng không, đây chủ nhân của món đồ đánh rơi đã đến xin lại rồi, lại xin một cách rất tử tế, đàng hoàng. Vậy mà người phụ nữ ấy không trả lại. Người gì đâu mà vô lý hết sức á.

Một điều quá đáng hơn là, không những không trả lại đồ, người phụ nữ còn chửi cả anh thanh niên ấy. Thậm chí còn dùng những từ ngữ tục tĩu, chửi bới ầm ĩ giữa đường. Không hiểu cô này lấy nguyên do gì mà lại chửi anh thanh niên trong khi chính cô mới là người có lỗi. Không trả đồ đã là sai rồi, đây còn chửi thẳng mặt chủ nhân của món đồ. Đã sai lại càng sai hơn, chả hiểu kiểu gì luôn.

Mặc dù chở con gái ngồi sau xe, nhưng người phụ nữ này cũng không có dấu hiệu ngừng chửi. Sau một hồi bị đòi lại túi đồ, người này thẳng tay ném túi đồ ra giữa đường và bỏ đi. Và trong khi đi vẫn không quên chửi tiếp: Đồ ăn cắp dở!', 'Thằng ăn cướp!'…Và điều này khiến cả người mất đồ và người đi đường vô cùng khó chịu.

Ủa! Không hiểu ai mới là người ăn cắp dở, cô ấy chửi như vậy khác gì đang nói chính mình. Hay không lấy được đồ, rồi bất chấp chửi gì cũng được. Không quan tâm mọi người xung quanh, và mình nghĩ chính cô con gái ngồi sau xe cũng đang cảm thấy xấu hổ.

Được biết, món đồ đánh rơi chỉ là một hộp cách nhiệt đựng chai nước đá. Được chủ nhân chia sẻ và mình cảm thấy điều này xảy ra thật không đáng. Chỉ cần cô ấy trả đồ lại luôn thì làm gì có chuyện vô lý như vậy xảy ra.

Nhiều chuyện khó hiểu xảy ra trên đời này thật đó. Giờ ra đường nên chú ý đồ đạc của mình, chứ gặp trường hợp như này thì bó tay mất thôi. Hoang mang quá...

 


Bình luận
Saa 05/08/2020 20:56

có mỗi cái hộp cách nhiệt đựng chai nước đá mà cũng không tha cho là sao nhỉ

idgaf 01/09/2020 22:00

Giờ ra đường nên chú ý đồ đạc của mình, chứ gặp trường hợp như này thì bó tay mất thôi.

Cộng đồng