"Người sói" được mệnh danh nhiều lông nhất thế giới: Đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài

  • 23/08/2019 23:30

Sở hữu bộ lông rậm rạp bao phủ đến 98% cơ thể, người đàn ông này vẫn cảm thấy rất tự tin và hài lòng về cuộc sống khác biệt và nổi tiếng của mình.

Những tưởng người sói chỉ có trong truyền thuyết hay những bộ phim hư cấu của Marvel, hóa ra ngoài đời cũng có một "người sói" bằng xương bằng thịt. Chỉ có điều, "người sói" này chỉ nhiều lông và trông giống nhân vật trong truyền thuyết thôi chứ không hề hóa sói.

Người đàn ông với 98% cơ thể bao bọc bởi... lông

Đó là người đàn ông có tên Larry Gomez, từng là một cựu diễn viên xiếc, hiện đang sinh sống tại bang California của nước Mỹ. Larry được đặt biệt danh là "người sói" bởi gần như toàn bộ cơ thể anh đều được bao bọc bởi bộ lông đen và dày, kể cả khuôn mặt.

>>> Xem thêm: Chỉ vì không muốn phải chào hỏi ai trên đường, người phụ nữ quyết định... giả mù tận 28 năm

 
Người đàn ông với biệt danh "người sói" vì cơ thể bao phủ toàn lông.
Người đàn ông với biệt danh "người sói" vì cơ thể bao phủ toàn lông.

Được biết, Larry đã mắc phải một căn bệnh rối loạn di truyền hiếm gặp. Theo nghiên cứu, cả thế giới chỉ có khoảng gần 100 người có khả năng bị ảnh hưởng bởi căn bệnh này. Và điều không may nhất là anh lại là một trong số đó.

Căn bệnh quái ác đã khiến anh trở thành "kẻ dị nhân" trong mắt nhiều người. Phần cơ thể phủ kín lông đen làm ai gặp anh cũng phải giật mình hoảng hốt. Larry cho biết, từ khi còn nhỏ, anh đã thường xuyên bị bạn bè trêu chọc và bắt nạt chỉ vì ngoại hình khác người.

Video: "Người sói" nhiều lông nhất thế giới 

Học cách chấp nhận và tự tin với cơ thể khác biệt

Sinh ra với ngoại hình không được giống người bình thường, ban đầu, Larry có chút tự ti, xấu hổ. Tuy nhiên, vượt qua chuỗi thời gian khủng hoảng đó, anh đã học cách chấp nhận với sự khác biệt của bản thân mình.

Giờ đây, anh cảm thấy rất tự hào với danh hiệu người đàn ông nhiều lông nhất thế giới. Larry chia sẻ: "Là một trong những người nhiều tóc nhất thế giới, đối với tôi, điều này có nghĩa là tôi rất đặc biệt và nổi tiếng".

Đồng thời, anh cũng muốn nhắc nhở đừng nên đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài. Anh hy vọng câu chuyện của mình có thể truyền cảm hứng và sự tự tin cho mọi người xung quanh.

 
Larry luôn tự tin về bản thân mình.
Larry luôn tự tin về bản thân mình.

Nhận xét về anh, nhà làm phim Travis Hoefle, người thực hiện đoạn video về cuộc đời của người đàn ông đặc biệt này cho biết: "Larry đã bị bắt nạt khi con nhỏ vì ngoại hình. Nhưng giờ anh ấy muốn người khác chấp nhận anh ấy khác biệt".

"Người sói là một người đàn ông tốt bụng và thích đùa. Tôi có thể nói anh ấy là một người rất quan tâm và là người đàn ông của gia đình”.

"Quan điểm sống của anh ấy rất tích cực và đầy cảm hứng - cuộc sống khó khăn nhưng bạn phải cố gắng sống tốt nhất mỗi ngày”.

Video: Chàng trai mất 2 chân tìm lại cuộc đời nhờ… trượt ván

>>> Xem thêm: Chuyện lạ có thật: Chàng trai Việt 18 năm không ăn cơm vì "cảm giác kinh lắm!"

Vậy mới thấy, cuộc đời không thể cho bạn được tất cả. Chỉ khi bạn học được cách chấp nhận nó, bạn mới thấy cuộc sống trở nên ý nghĩa biết nhường nào. Bạn có thấy "người sói" trên thật tuyệt vời không? Hãy chia sẻ ngay với Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Cô gái sinh 1994 bị xương thủy tinh từ 1 tháng tuổi: Bị kéo, bó bột, càng bó thì xương càng gãy

Đây là câu chuyện có thật về một người con gái tại mảnh đất cố đô – Lê Thị Linh, cô sinh năm 1994 ở xã Phong Chương, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Bắt đầu phát bệnh từ lúc chỉ mới hơn 1 tháng tuổi, các bác sĩ lúc ấy vẫn chưa đọc chính xác tên căn bệnh mà cô mắc phải, cũng chính vì thế, những đau đớn mà cô phải chịu cũng nhiều hơn.... >>> ĐỌC THÊM

Bình luận